YDL #175: Mít hông là món gì? Ăn mấy quán ngon ở Tam Kỳ, Quảng Nam | Yêu Máy Bay Cách Nấu Ăn

Ẩm Thực Vùng Cao cảm ơn bạn đã xem video YDL #175: Mít hông là món gì? Ăn mấy quán ngon ở Tam Kỳ, Quảng Nam | Yêu Máy Bay . Amthucvungcao.com hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được thông tin về YDL #175: Mít hông là món gì? Ăn mấy quán ngon ở Tam Kỳ, Quảng Nam | Yêu Máy Bay .


Tam Kỳ thì có gì mà chơi? Chơi gì chưa biết chứ ăn là có mấy quán ngon rồi đó. Chỉ vì nhớ những quán quen ở Tam Kỳ sau 2 năm không quay trở lại vì dịch bệnh, Travip lên 1 chuyến tàu ngắn từ Đà Nẵng đi Tam Kỳ để ăn bằng được những quán quen nhưng không ngờ lại được trải nghệm món mới và cả một quán mới với món ăn vặt độc lạ của đất Tam Kỳ. Các bạn cùng đi Tam Kỳ với Travip nhé!

SUBSCRIBE NGAY ĐỂ XEM CÁC VIDEO MỚI:

TikTok: @travip
Cộng đồng: www.facebook.com/groups/cdymb
Fanpage:
GAPO: Travip
Liên hệ: [email protected]
Trang web:
Instagram: @yeumaybay

Do not reupload!

Yêu Máy Bay Vlog, chương trình về hàng không phát hàng tuần trên kênh YouTube Yêu Máy Bay và trang web www.yeumaybay.com.

Chương trình với nhiều thông tin thú vị liên quan đến hàng không, sân bay, du lịch, tàu hoả, du thuyền, khách sạn, resort và dịch vụ liên quan.
Như vậy bạn dã xem xong video YDL #175: Mít hông là món gì? Ăn mấy quán ngon ở Tam Kỳ, Quảng Nam | Yêu Máy Bay Video hiện có 19910 lượt xem và 433 lượt thích. Hy vọng bạn cũng thích video này như chuyên mục nấu ăn của Ẩm thực Vùng Cao .
Video được đăng tải tại chuyên mục Ẩm Thực Đà Nẵng hy vọng video YDL #175: Mít hông là món gì? Ăn mấy quán ngon ở Tam Kỳ, Quảng Nam | Yêu Máy Bay này hữu ích khi bạn đang tìm hiểu về công thức nấu ăn.
#YDL #Mít #hông #là #món #gì #Ăn #mấy #quán #ngon #ở #Tam #Kỳ #Quảng #Nam #Yêu #Máy #Bay
Bạn có thể tìm bài viết YDL #175: Mít hông là món gì? Ăn mấy quán ngon ở Tam Kỳ, Quảng Nam | Yêu Máy Bay Cách Nấu Ăn qua từ khóa: ,ẩm thực đà nẵng,ẩm thực đà nẵng ngon rẻ,ẩm thực đà nẵng hội an,ẩm thực đà nẵng ăn vặt,món ngon đà nẵng

22 thoughts on “YDL #175: Mít hông là món gì? Ăn mấy quán ngon ở Tam Kỳ, Quảng Nam | Yêu Máy Bay Cách Nấu Ăn

  1. Thu Phan says:

    Món mít này chắc làm cho vua dùng , mít ăn tươi đã ngon rồi , làm thêm cầu kỳ đánh mất vị ngon tự nhiên , nhưng chắc khi xưa nhà bếp của vua cứ phải sáng tạo món lạ cho vua không chán

  2. Sang Hoang says:

    Em có thể xin liên hệ của anh travip để liên hệ công việc được không ạ. Nhà hàng bên em tại phú quốc. Rất hân hạnh nếu được đồng hành cùng anh. Thanks!

  3. Dragonkvtx says:

    Ôi Tam Kỳ quê tôi ! Nơi tôi sanh ra và lớn lên , 35 năm xa quê nhưng mình vẫn còn nhớ Mít Hông , Nem Nướng Bà Đào và Bánh Ram cuốn Bà Luận .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *