Về vùng quê chưa mưa đã lụt một ngày "tháng 7 nước nhảy lên bờ "|Trân Trân Huế thương Món Ngon ở Huế

Ẩm Thực Vùng Cao cảm ơn bạn đã xem video Về vùng quê chưa mưa đã lụt một ngày "tháng 7 nước nhảy lên bờ "|Trân Trân Huế thương . Amthucvungcao.com hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được thông tin về Về vùng quê chưa mưa đã lụt một ngày "tháng 7 nước nhảy lên bờ "|Trân Trân Huế thương .


Trân Trân Huế thương nhận quay phim các sự kiện , thực hiện clip quảng cáo và ship các món đặc sản Huế xa gần theo yêu cầu của mọi người .Hân hạnh được phục vụ !!!
Hãy liên hệ với Trân Trân : 0903553562. hoặc 0915102284.
+
Kênh Trân Trân Huế thương là kênh tập trung quay về ẩm thực , lễ hội,du lịch và cuộc sống miền trung.
Mọi người yêu mến Huế thương thì ủng hộ kênh bằng việc đăng ký và chia sẽ video cho nhiều người cùng biết vì đó là miễn phí.Trân Trân Huế thương vô cùng biết ơn việc làm đó của quý ông bà , cô chú, bác, dì , anh chị và các bạn !
+Twitter:
+Instagram:
+Facebook:
#trantranhuethuong #cuocsongmientrung #amthuchue
+ Viber +84903553562.
+ zalo +84915102284.
+
+ Copyright Huế thương, vui lòng không Reup , cảm ơn .
Như vậy bạn dã xem xong video Về vùng quê chưa mưa đã lụt một ngày "tháng 7 nước nhảy lên bờ "|Trân Trân Huế thương Video hiện có 1498 lượt xem và 83 lượt thích. Hy vọng bạn cũng thích video này như chuyên mục nấu ăn của Ẩm thực Vùng Cao .
Video được đăng tải tại chuyên mục Ẩm Thực Huế hy vọng video Về vùng quê chưa mưa đã lụt một ngày "tháng 7 nước nhảy lên bờ "|Trân Trân Huế thương này hữu ích khi bạn đang tìm hiểu về công thức nấu ăn.
#Về #vùng #quê #chưa #mưa #đã #lụt #một #ngày #quottháng #nước #nhảy #lên #bờ #quotTrân #Trân #Huế #thương
Bạn có thể tìm bài viết Về vùng quê chưa mưa đã lụt một ngày "tháng 7 nước nhảy lên bờ "|Trân Trân Huế thương Cách Nấu Ăn qua từ khóa: ẩm thực huế

11 thoughts on “Về vùng quê chưa mưa đã lụt một ngày "tháng 7 nước nhảy lên bờ "|Trân Trân Huế thương Món Ngon ở Huế

 1. Nghĩa Nguyễn Văn says:

  Cảm ơn các nhà hảo tâm ở Mỹ đã thương về những người nghèo khổ Cảm ơn chị Thụy Trân không quản ngại xa xuôi vất vả để đem niềm vui đến cho những làng quê nghèo

 2. Jackson Phan says:

  Huế mền còn nhiều nơi nghèo khổ quá hè ! Nhờ T Trần chơ mới biết đây nì , không thôi cũng không biết quá tội, chắc họ nhận quà chắc mừng lắm ! Cám ơn TT chúc sức khỏe, gởi lời thăm Hùng

 3. Vuinguyen le says:

  Tam long cao quy cua cac nha hao tam voi tinh thuong yeu cua Tran Tran va Hung lam thien nguyen giup ba con ngheo kho trong mua Vu lan bao hieu .Tren ca tuyet voi.

 4. Gia Đình Jessica Cuộc Sống Mỹ says:

  Quá tuyệt vời luôn cảm ơn trân trân, anh hùng và nhũng mạnh thường quân đã giúp đỡ cho bà con nghèo

 5. Tri Farries says:

  Tr Tr được bà con xa gần thương nên bữa ni thấy tươi như hoa🌺🌺🌹🌹cảm ơn công đức của bà con xa gần đã hoan hỉ chia xẽ ! Bà con ở quê chắc vui mừng lắm trong mùa lễ VU LAN !

 6. Tiến Trần says:

  Mùa VU LAN ! đã đến xin tri ân công đức tấm lòng nhân ái của NHT ❤️kênh youtube TRÂN TRÂN HUẾ THƯƠNG!kính chúc đai gia đình HUẾ THƯƠNG tâm luôn an lành bình an sức khoẻ🙏🙏❤️❤️❤️❤️❤️

Leave a Reply

Your email address will not be published.