trực tiếp : bất ngờ KHOA PUG NHÀ HÀNG HOTPOT tuyển người Món Ngon ở Huế

Ẩm Thực Vùng Cao cảm ơn bạn đã xem video trực tiếp : bất ngờ KHOA PUG NHÀ HÀNG HOTPOT tuyển người . Amthucvungcao.com hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được thông tin về trực tiếp : bất ngờ KHOA PUG NHÀ HÀNG HOTPOT tuyển người .


Cuộc sống sài gòn
ỦNG HỘ KÊNH XIN CÁC BẠN NHẤN ĐĂNG KÝ (MIỄN PHÍ) ĐỂ THEO DÕI.
Please SUBSCRIBE to my channel:

#cuocsongsaigon #saigon #amthuc
Như vậy bạn dã xem xong video trực tiếp : bất ngờ KHOA PUG NHÀ HÀNG HOTPOT tuyển người Video hiện có 11078 lượt xem và 397 lượt thích. Hy vọng bạn cũng thích video này như chuyên mục nấu ăn của Ẩm thực Vùng Cao .
Video được đăng tải tại chuyên mục Ẩm Thực Sài Gòn hy vọng video trực tiếp : bất ngờ KHOA PUG NHÀ HÀNG HOTPOT tuyển người này hữu ích khi bạn đang tìm hiểu về công thức nấu ăn.
#trực #tiếp #bất #ngờ #KHOA #PUG #NHÀ #HÀNG #HOTPOT #tuyển #người
Bạn có thể tìm bài viết trực tiếp : bất ngờ KHOA PUG NHÀ HÀNG HOTPOT tuyển người Cách Nấu Ăn qua từ khóa: ẩm thực sài gòn

33 thoughts on “trực tiếp : bất ngờ KHOA PUG NHÀ HÀNG HOTPOT tuyển người Món Ngon ở Huế

 1. Ngoc Phan says:

  Co nhieu nguoi qua ganh ti , noi Khoa Pugg mo nha hang lau so lo , chi mo hinh thuc choi thoi , khong biet nguoi nay co nao khong , mo mot tiem lau ton rat nhieu tien , ma noi chi mo choi thoi la sao , mo mieng ra la thay ngu san si , doi 2 thang nua se thay nhe, cu thay nguoi ta thanh cong roi ganh ti , O my luong 17 dollars mot gio la chuyen binh thuong , toi rat tin tuong Khoa pugg.

 2. LOVE SAIGON says:

  Khoa Pug thừa biết là rất khó thành công với nhà hàng lẩu, nhưng quan trọng là tấm thẻ xanh qua đường đầu tư EB5 bằng số tiền “lùa gà” từ đồng DBZ Coin. (Tiền chùa mà!)

 3. LOVE SAIGON says:

  Người Việt rất dễ tin, không kiểm chứng, thấy ai khoe của giàu có là nể trọng. Khoa Pug và Vương Phạm là hai tên Trùm Nổ

 4. johnny luu says:

  F-1 , du hoc sinh khong được làm ăn gì cả. Nói chung ở Mỹ có rất nhiều luật thật tình thì tôi không tin khoa pug chút nào cả.

 5. Joe Xman says:

  Chú khuyên cháu ko nên dính dang vì với đám nầy , nhât là vụ VP; người ở Mỷ trên 20 năm chưa chắc hiểu rỏ về mọi chuyện mà đám nầy làm còn cháu thì chưa ở Mỷ ngày nào thì đừng nên quảng cáo và phụ hoa ý kiến của mình, biết đau mình hại nhửng người nghe theo ! Ở Mỷ chỉ có vô tù là dể chứ kiếm tiền theo kiểu nhửng người nầy thì chắc khó !

 6. Huy Mai says:

  Mức lương thấp nhất của Mỹ hiện tại là 15$ dollars/hr. Khoa có tiền nên bỏ ra 17$/hr cho nhân viên phục vụ còn có thêm tiền Bonus cuối năm và lương tăng theo định kỳ. Nếu làm tốt và gắn bó lâu dài thì ổng sẽ tặng nhà và xe hơi luôn.

 7. Thai Tarn says:

  Putin nói sử dụng vũ khí hạt nhân không phải là đùa – Ngày 21/09/2022…

  373: Toàn Cảnh Tang Lễ Nữ Hoàng Elizabeth Đệ Nhị | 20.09.22

  21.09.22 THỦ TỤC HÀNH CHÍNH TẠI VIỆT NAM ĐƠN GIẢN?

  22.09.22 NGÔ BÁ THÀNH – TRÍ THỨC MIỀN NAM TIN CS?

 8. Meow Meow says:

  Chưa làm ra gì mà khoe quá chừng và ngồi giai cho các em fans kg cần đi học cũng làm đc như em ấy 😅😅

 9. thiem dang says:

  THang KHOA PUG, lathang (LLLLLL)XAO,, no la dan sang usa de hoc,,, lam sao co tu cach mo (nha Hang HOTPOT) no la tha xao (LLL) ba con voi thang VUong Pham,, thang vuong pham xao (L) cung gan gan vao nha da…..

 10. Amy Le says:

  Tôi người việt Houston. Thằng khoa xạo đó. Tôi thử điện thoại. Không ai nghe phone cả. Tin tôi đi nhà hàng đó là chết

 11. cuc tran says:

  đúng rồi Cháu,lương như vậy là đúng với ở my.người ta có tiền thì mo co lo cũng không sao ,người ta da tính trước rồi,làm được hay không không quan trọng mà quan trọng là có khách hay là không.

 12. đồng chí lê duẩn says:

  sài gòn bây giờ đâu ai thèm mua nhà nữa,cho dù bán rẻ 7 tỷ đồng chẳng ai muốn mua.khách du lịch không còn đến nhiều,thành phố thì trộm cướp,đến năm 2030 cả thành phố sài gòn sẽ bị ngập lụt thành sông,chuyện này ai cũng biết😆😆😆

 13. Chris Pham says:

  Vương phạm và khoa pub là 2 đứa xạo lừa, bên Mỹ ai cũng biết, chỉ có những ai nhẹ dạ mới tin tụi nó.

 14. Lu Thi says:

  Bạn không có gì phải thắc mắc cả. ở mỹ này học không phải như ở VN. con tôi học nó vẫn đi làm, chuyện nào không hiểu thì cứ hỏi. người ta sẽ nói cho để mà hiểu, chứ đừng nói tào lao người ta khinh đó bạn.👎👎👎

 15. Tuan Tran says:

  Ai mà coi KP review đồ ăn mà khen thì tui o biết nói sao . Ăn salad mỹ mà ăn với xì dầu, còn ăn lẩu thì con mẹ, nước chấm nào nó cũng chấm,đồ mễ thì không biết xài những nước chấm của riêng món ăn đó…..Không biết thưởng thức thì làm sao review.

Leave a Reply

Your email address will not be published.