TRAVEL VLOG: KHÁM PHÁ ẨM THỰC HẢI PHÒNG Món Ngon Hải Phòng

Ẩm Thực Vùng Cao cảm ơn bạn đã xem video TRAVEL VLOG: KHÁM PHÁ ẨM THỰC HẢI PHÒNG . Amthucvungcao.com hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được thông tin về TRAVEL VLOG: KHÁM PHÁ ẨM THỰC HẢI PHÒNG .


Thành phố hoa phượng đỏ không chỉ nổi tiếng với cảnh đẹp mà các món ăn độc đáo với giá thành rẻ cũng chính là điểm thu hút. Chuyến đi chưa đến 2 ngày nhưng cũng để chúng mình trải nghiệm những món ăn ngon. Cùng tụi mình khám phá Hải Phòng nhé!
#haiphong #foodtour #travelvlog #friends
Như vậy bạn dã xem xong video TRAVEL VLOG: KHÁM PHÁ ẨM THỰC HẢI PHÒNG Video hiện có 67 lượt xem và 4 lượt thích. Hy vọng bạn cũng thích video này như chuyên mục nấu ăn của Ẩm thực Vùng Cao .
Video được đăng tải tại chuyên mục Ẩm Thực Hải Phòng hy vọng video TRAVEL VLOG: KHÁM PHÁ ẨM THỰC HẢI PHÒNG này hữu ích khi bạn đang tìm hiểu về công thức nấu ăn.
#TRAVEL #VLOG #KHÁM #PHÁ #ẨM #THỰC #HẢI #PHÒNG
Bạn có thể tìm bài viết TRAVEL VLOG: KHÁM PHÁ ẨM THỰC HẢI PHÒNG Cách Nấu Ăn qua từ khóa: ẩm thực hải phòng

5 thoughts on “TRAVEL VLOG: KHÁM PHÁ ẨM THỰC HẢI PHÒNG Món Ngon Hải Phòng

  1. Tran Duc Anh says:

    Bạn nào tới Hải Phòng chơi nên tới quán nướng ngói Duyên Béo 1 lần, quán nằm trong ngõ hơi khó tìm xíu, đi sâu vào trong là thấy. Nhờ 1 bạn ở đây dẫn đi mình mới biết chứ mình tìm mấy trang gợi ý quán ăn ngon ở Hải Phòng thì không thấy. Ngoài tẩm ướp ngon và nhân viên nhanh nhẹn ra thì mình thích cái tâm của cô chủ quán. Hôm ý cuối tuần khá đông nhưng cô vẫn đi từng bàn hỏi han bắt tay các thứ xem đồ ăn có ok không. Nói chung là ưng

  2. Pisa Pine says:

    Mình là người Hải Phòng ở xa quê, rất thích xem clip các bạn nơi khác đến đây du lịch
    , rất nhớ quê

Leave a Reply

Your email address will not be published.