TỔNG HỢP 9 QUÁN ĂN SÀI GÒN thâm niên trên 50 năm | Ăn uống Món Ngon ở Huế

Ẩm Thực Vùng Cao cảm ơn bạn đã xem video TỔNG HỢP 9 QUÁN ĂN SÀI GÒN thâm niên trên 50 năm | Ăn uống . Amthucvungcao.com hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được thông tin về TỔNG HỢP 9 QUÁN ĂN SÀI GÒN thâm niên trên 50 năm | Ăn uống .


LƯU NGAY 9 HÀNG QUÁN NGON NỔI TIẾNG SÀI GÒN TRÊN 50 NĂM 1. CƠM THỐ CHUYÊN KÝ – 65 – 67 Tôn Thất Đạm, Quận …
Như vậy bạn dã xem xong video TỔNG HỢP 9 QUÁN ĂN SÀI GÒN thâm niên trên 50 năm | Ăn uống Video hiện có lượt xem và [vid_likes] lượt thích. Hy vọng bạn cũng thích video này như chuyên mục nấu ăn của Ẩm thực Vùng Cao .
Video được đăng tải tại chuyên mục Ẩm Thực Sài Gòn hy vọng video TỔNG HỢP 9 QUÁN ĂN SÀI GÒN thâm niên trên 50 năm | Ăn uống này hữu ích khi bạn đang tìm hiểu về công thức nấu ăn.
#TỔNG #HỢP #QUÁN #ĂN #SÀI #GÒN #thâm #niên #trên #năm #Ăn #uống
Bạn có thể tìm bài viết TỔNG HỢP 9 QUÁN ĂN SÀI GÒN thâm niên trên 50 năm | Ăn uống Cách Nấu Ăn qua từ khóa: ẩm thực sài gòn

35 thoughts on “TỔNG HỢP 9 QUÁN ĂN SÀI GÒN thâm niên trên 50 năm | Ăn uống Món Ngon ở Huế

 1. Lý Trần Thiên says:

  Người hoa bán mì thì quá ngon rồi nhưng tại sao tôi ở đài loan 🇹🇼lại ko ăn đc đồ đài

 2. Duy Quách says:

  đây mới là những tiệm ăn giá trị của Sài gòn (TPHCM) mong có dịp được thưởng thức, các cô vs các chú thật sự là những người có tâm mà

 3. Long Tran says:

  Thắc mắc là thời bao cấp đc buôn bán ah. Theo hiểu biết nông cạn của mk thì ngày đó trừ các điểm bán của nhà nước thì làm gì có ai kinh doanh buôn bán, dù có bán thì nguyên vật liệu đâu mà làm mà bán trong khi mỗi ng có suất có phần ??? sao lại bán đc tận 50 năm, 60 năm vậy. Tính ra từ năm đổi mới 86 tới nay ms đc 36 năm ???

 4. Sang Đinh Khắc says:

  Làm series các món ngon theo Quận, theo khu vực đi bạn ơi. Rất thích các series như vậy để khi vào chơi mình có thể tìm ăn theo rất tiện. Nhất là các khu vực như Phố đi bộ, khu hồ con Rùa, khu chợ bến Thành… kiểu như vậy. Tks ad nhé

 5. Loan Yoshizawa says:

  Lam on cho xin ten ban nhac “in no time you call me baby” nghe la nhu vay nhung tim khong ra cam on nhieu

 6. Chau Nguyen says:

  🤣😂 Toi thay' nguoi' Hoa Kieu', buon ban' de' thuong hon nguoi' VN, cho' de', chat chem', luu manh, ky' thi, tan' bao lam', Toi ghet' nguoi' VN hon bao gio' het'.

 7. Quang Dang says:

  Rẻ quá đi thôi,chỉ có trên dưới 1 dollar một ổ bánh mì thật ngon,ở San jose một ổ bánh mì giá 7,5 dollars.

 8. baobaopham says:

  Cảm ơn êkíp nhiều lắm..
  Quý vị đừng có nhìn cái vẻ bề ngoài sập xệ hay cũ cũ của tất cả các quán ăn có trong Clip mà nghi ngại nghĩ ngợi nha, rất bình dân, rất ngon, và bổ dưỡng nữa…

 9. thao le says:

  Người Sài Gòn nói riêng và người miền nam nói chung là ăn nói nhẹ nhàng, hiền lành, từ tốn, chân thật, dễ thương, lúc nào cũng có sự hài hước và nụ cười luôn nở trên môi dù cuộc sống có vất vả, nghe cách nói chuyện là thấy thương liền.

 10. Joe Xman says:

  Cơm thố Chuyên ký ! ăn hoỉ giá trước ! chém tàn nhẩn ! vô nhân đạo …….và mắc trời can ! nhơ đếm tiền trước khi cầm đũa !

Leave a Reply

Your email address will not be published.