Tình hình HUẾ căng khi ca nhiễm cộng đồng nhiều .Chiều mưa lang thang trên phố . Huế thương Món Ngon ở Huế

Ẩm Thực Vùng Cao cảm ơn bạn đã xem video Tình hình HUẾ căng khi ca nhiễm cộng đồng nhiều .Chiều mưa lang thang trên phố . Huế thương . Amthucvungcao.com hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được thông tin về Tình hình HUẾ căng khi ca nhiễm cộng đồng nhiều .Chiều mưa lang thang trên phố . Huế thương .


Huế thương nhận quay phim các sự kiện , thực hiện clip quảng cáo và ship các món đặc sản Huế xa gần theo yêu cầu của mọi người .Hân hạnh được phục vụ !!!
Hãy liên hệ với Trân Trân : 0903553562. hoặc 0915102284.
+
Kênh Trân Trân Huế thương là kênh tập trung quay về ẩm thực , lễ hội,du lịch và cuộc sống miền trung.
Mọi người yêu mến Huế thương thì ủng hộ kênh bằng việc đăng ký và chia sẽ video cho nhiều người cùng biết vì đó là miễn phí.Trân Trân Huế thương vô cùng biết ơn việc làm đó của quý ông bà , cô chú, bác, dì , anh chị và các bạn !
+Twitter:
+Instagram:
+Facebook:
#huethuong #cuocsongmientrung #amthuchue
+ Viber +84903553562.
+ zalo +84915102284.
+
+ Copyright Huế thương, vui lòng không Reup , cảm ơn .
Như vậy bạn dã xem xong video Tình hình HUẾ căng khi ca nhiễm cộng đồng nhiều .Chiều mưa lang thang trên phố . Huế thương Video hiện có 6622 lượt xem và 179 lượt thích. Hy vọng bạn cũng thích video này như chuyên mục nấu ăn của Ẩm thực Vùng Cao .
Video được đăng tải tại chuyên mục Ẩm Thực Huế hy vọng video Tình hình HUẾ căng khi ca nhiễm cộng đồng nhiều .Chiều mưa lang thang trên phố . Huế thương này hữu ích khi bạn đang tìm hiểu về công thức nấu ăn.
#Tình #hình #HUẾ #căng #khi #nhiễm #cộng #đồng #nhiều #.Chiều #mưa #lang #thang #trên #phố #Huế #thương
Bạn có thể tìm bài viết Tình hình HUẾ căng khi ca nhiễm cộng đồng nhiều .Chiều mưa lang thang trên phố . Huế thương Cách Nấu Ăn qua từ khóa: ẩm thực huế

23 thoughts on “Tình hình HUẾ căng khi ca nhiễm cộng đồng nhiều .Chiều mưa lang thang trên phố . Huế thương Món Ngon ở Huế

 1. Thanh Thúy Lê says:

  Con đường bên hông chợ cống nguyễn lộ Trạch về đến cầu Vân Dương , bên dòng sông Vân Dương là Nhà Nội tôi nay Thím và các em ở . Hai năm nay vì dịch bệnh không về thăm được nhớ lắm . Mong sớm hết dịch để được vế bên Huế

 2. m4nguyen says:

  Theo mình cảm nhận thì Huế đẹp và thơ mộng nhất là vào mùa này…..mình về thăm Huế 2 lần vào mùa này. Trời mây âm u bầu trời thấp tưởng như đè lên vai mình.

  Mưa lất phất, nhìn mưa bay trên tháp Cố Đô, Cung Điện, Chùa Chiền, Miếu …thấy có nét gì đó tịch liêu, buồn và rất lạ so với những tp khác.

  Có người nói Huế buồn lắm đúng về vào Mùa Đông, nhưng mình thấy bình thường , trời mưa mặc áo mưa, mang dù đi bộ ăn bánh Khoái là tuyệt vời nhất !

  Không biết lúc nào có dịp về lại Huế mùa đông như vậy, nhớ lần về VN tháng 1/2018 rồi ghé thăm Huế.

 3. Minh Sang Cao says:

  Bạn chia sẻ tình hình của Huế hay lắm. Mình nhớ kỷ niệm 4 năm sinh viên ở đây quá. Cảm ơn bạn đã chia sẻ.

 4. Gia Đình Jessica Cuộc Sống Mỹ says:

  Nhìn cảnh thấy buồn quá a hùng oi , hy vọng dịch sẽ hết sớm để bà con buôn bán trở lại

 5. Định Dương says:

  Mong Huế bình an, nhanh chóng kiểm soát được tình hình dịch bệnh. Nay Huế đang lạnh và mưa buồn. F0 ( F không) nhưng nghe anh Hùng nói F ô nghe lạ quá. Hihi…. Chúc HUẾ THƯƠNG luôn bình an và dễ thương. 😃❤😍💖

 6. thuthanh nguyen says:

  Huế đã vào đông cảnh thật buồn , nghe thêm nhạc Huế lại buồn hơn. Mong cho Huế sớm tan cơn dịch , khắp ngõ mừng vui đón xuân về.

 7. Hiền Lê says:

  K ve dc que huong bn lam lai nghe tin hue dich nhiu lai bn hon mong tat ca duoc bjnh an trong mua dich cam on hai e k ngai mua gio lanh de lam nhung liep nay cho moi nguoi xa que bit dc tin tuc o que mh hai e gg sk nhe

 8. Phong Trần hồng says:

  Vây là Huế của mình đã chìm trong dịch covit rồi. Nhìn những con đường vắng tanh lác đác một vài người qua lại dưới mưa lạnh mà thấy xót xa. Thương quá Huế ơi. Mới xa Huế thương hơn một tuần vì bị tái phát mà nay trở lại sao buồn vậy Hùng ơi.Nghe Hùng đọc thơ mà nước mắt cứ chảy mãi. Biết là BS dặn đừng để xúc động mà biết mần răng chừ. …

 9. Nghĩa Nguyễn Văn says:

  Anh Hùng và chị Thụy Trân quá tuyệt vời quá giỏi.Cảm ơn đã cho chúng tôi coi những clip này

 10. 41 Dai tran says:

  Đi quanh một vòng Huế cho mệt ( đói) rồi cuối cùng phải co' :Tinh yêu nào mà ko cần cơm áo đâu em…… Thịt quay Tài vàng rộm, nóng hổi vừa thổi vừa ăn vừa mang về 50k là tuyệt!!!!! Dịch bệnh tùm lum kệ tổ nó, xơi thịt heo quay của Tài cái đã B Hùng hí, Tr Trân hí…… Chúc Huế Thương ngủ ngon, bình an, mạnh khỏe…..

 11. Vuinguyen le says:

  Hom nay khong co Tran Tran .Hung va Phong di quay clip ve canh mua buon trong mua dich qua nhung con duong pho ,cho rat don so khong dong duc ,on ao nao nhiet nhu truoc .Hue bay gio that kho khan vatham canh.,den doan duong nay co hang thit quay ngon qua.

 12. Tiến Trần says:

  Mong sao hue mình hết dịch,A HUNG CHI TRAN luôn luôn khỏe mạnh ,để làm nhiều video,y nghĩa cho daj gia đình Youtube HUE THUONG được xem nhiều video là hạnh phúc lắm luôn!!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published.