Thu chục triệu mỗi ngày nhờ bán giò heo muối chiên giòn kiểu Philippines Món Ngon ở Huế

Ẩm Thực Vùng Cao cảm ơn bạn đã xem video Thu chục triệu mỗi ngày nhờ bán giò heo muối chiên giòn kiểu Philippines . Amthucvungcao.com hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được thông tin về Thu chục triệu mỗi ngày nhờ bán giò heo muối chiên giòn kiểu Philippines .


#ngontv #saigonbaongon #anvatsaigon
Địa chỉ: 142 Tân Kỳ Tân Quý, Q.Tân Phú, TP.HCM
Giờ mở bán: 15 giờ – 21 giờ 30 phút mỗi ngày
——————
Giò heo muối chiên giòn kiểu Philippines của tiệm Nguyên Ước trên đường Tân Kỳ Tân Quý (Q.Tân Phú, TP.HCM) được rất nhiều thực khách tìm đến để thưởng thức nhờ vị ngọt nguyên bản của bắp giò, không bị lấn át bởi gia vị mạnh. Với mỗi chân giò chiên giá 260.000 đồng, mỗi ngày tiệm bán được hơn 50 chân, ước tính thu về hơn chục triệu đồng.

————-
Mời bạn tham gia cộng đồng Ngon TV, cùng chia sẻ những thông tin hay về món ăn, quán ăn… với group “Sài Gòn bao ngon”
➡️➡️➡️ www.facebook.com/groups/saigonbaongon/
————-
Ngon TV, kênh giới thiệu món ngon, văn hóa ẩm thực, cách thức chế biến các món ngon. Ngon TV là nơi hội tụ của những người mê ăn uống. Ngon TV là kênh chính thức của Báo Thanh Niên.
Hãy truy cập: video.thanhnien.vn
Theo dõi kênh TikTok Ngon TV:
————-
Hãy đăng ký kênh:

Theo dõi và like Báo Thanh Niên trên Facebook: Facebook.com/thanhnien
———
Liên hệ: 268 – 270 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Q.3, TP HCM
ĐT: (+84.8) 39302302
Fax: (+84.8) 39309939
Email: [email protected]
Liên hệ hợp tác: [email protected]
Như vậy bạn dã xem xong video Thu chục triệu mỗi ngày nhờ bán giò heo muối chiên giòn kiểu Philippines Video hiện có 1322 lượt xem và 35 lượt thích. Hy vọng bạn cũng thích video này như chuyên mục nấu ăn của Ẩm thực Vùng Cao .
Video được đăng tải tại chuyên mục Ẩm Thực Sài Gòn hy vọng video Thu chục triệu mỗi ngày nhờ bán giò heo muối chiên giòn kiểu Philippines này hữu ích khi bạn đang tìm hiểu về công thức nấu ăn.
#Thu #chục #triệu #mỗi #ngày #nhờ #bán #giò #heo #muối #chiên #giòn #kiểu #Philippines
Bạn có thể tìm bài viết Thu chục triệu mỗi ngày nhờ bán giò heo muối chiên giòn kiểu Philippines Cách Nấu Ăn qua từ khóa: ẩm thực sài gòn

Leave a Reply

Your email address will not be published.