Thịt chuột CANH NẬU nướng GIÒN TAN | TẠI SAO ?? thịt chuột là món ăn Khoái khẩu của làng #hanoifood Ẩm Thực Hà Nội

Ẩm Thực Vùng Cao cảm ơn bạn đã xem video Thịt chuột CANH NẬU nướng GIÒN TAN | TẠI SAO ?? thịt chuột là món ăn Khoái khẩu của làng #hanoifood . Amthucvungcao.com hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được thông tin về Thịt chuột CANH NẬU nướng GIÒN TAN | TẠI SAO ?? thịt chuột là món ăn Khoái khẩu của làng #hanoifood .


Thịt chuột nướng GIÒN TAN | TẠI SAO ?? thịt chuột là món ăn Khoái khẩu của làng Canh Nậu. Đây là tiêu đề cho clip ghi lại cuộc hành trình của team Hanoi food. Cũng là lần thứ 2 về Canh Nậu, ở lần này, team mình muốn gửi tới các bạn hiểu rõ hơn về truyền thống ăn thịt chuột của người dân xã Canh Nậu. Trong clip này các bạn sẽ được biết về kĩ thuật bắt chuột đỉnh cao của chuyên gia bắt chuột. Hiểu hơn về nghề bắt chuột và cách thức họ đưa sản phẩm ra chợ bán hay vào nhà hàng như thế nào. Ngoài ra, chúng ta còn nghe được chia sẻ từ ông Từ Đình để hiểu hơn về nghề bắt chuột này. Cuối cùng, chúng ta sẽ được biết được món chuột ngon nhất là món gì. Các bạn xem trọn video sẽ rất hấp dẫn nhé. Còn không, các bạn có thể lựa chọn theo mốc thời gian sau đây:
00:00 – Sơ lược về Thịt Chuột làng Canh Nậu
01:26 – Tìm kiếm chuyên gia bắt chuột ở làng
02:06 – Ra đồng bắt chuột
05:14 – Bất ngờ đáng kinh ngạc tại hang chuột đầu tiên
14:23 – Tý vuột mất thành quả sau bao vất vả
19:44 – Chuột được sơ chế thế nào? trước khi đem ra chợ, giao nhà hàng
26:05 – Kỹ Thuật thui chuột không đơn giản
29:51 – Ông Từ ở Đình làng nói gì về truyền thống thịt chuột của làng
30:27 – Chuột được bán ở chợ ra sao?
33:05 – Chế biên món chuột cực ngon tại nhà hàng?
39:25 – Thưởng thức

Địa chỉ: Nhà hàng 6688 xã Canh Nậu (0984625235) Chuyên gia bắt chuột Hợi Thắng: 0966216783
ĐĂNG KÝ để KHÔNG BỎ LỠ Clip mới nhất nhé 

GIỚI THIỆU
Chào mừng bạn đến với kênh Hanoi food! Chúng tôi rất vui mừng dù bạn biết chúng tôi một cách tình cờ hay chủ động tìm kiếm. Chúng tôi là kênh Youtube, chia sẻ những thông tin về ẩm thực Hà nội, các món ăn dân dã, đường phố, ẩm thực huyền thoại phố cổ. Các video của chúng tôi sẽ cho các bạn hiểu hơn về văn hóa và tính cách con người Hà nội xưa, nay và có lẽ cả tương lai. Hơn nữa, những cảnh quay đặc biệt sẽ tiết lộ những bí quyết nấu ăn từ những chủ quán nổi tiếng. Chúng tôi luôn cố gắng cải thiện chất lượng, tuy nhiên sẽ không tránh khỏi sai sót. Rất mong các bạn luôn là người ủng hộ và đóng góp ý kiến để chúng tôi có thể nhanh chóng nhất hoàn thiện mình.
Chúng tôi hi vọng – CÙNG CHÚNG TÔI – bạn sẽ có những giây phút thư giãn thú vị.
Hãy bấm LIKE, SHARE và quan trọng nhất là ĐĂNG KÝ KÊNH nhé.

TÔI LÀ DK- KÊNH HANOI FOOD!
Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị.
————————————————————————
► Email: [email protected]
———————
© Bản quyền thuộc về Hanoi food ☞ Không Reup dưới mọi hình thức
#thitchuot#Hanoifood#amthuchanoi
Như vậy bạn dã xem xong video Thịt chuột CANH NẬU nướng GIÒN TAN | TẠI SAO ?? thịt chuột là món ăn Khoái khẩu của làng #hanoifood Video hiện có lượt xem và [vid_likes] lượt thích. Hy vọng bạn cũng thích video này như chuyên mục nấu ăn của Ẩm thực Vùng Cao .
Video được đăng tải tại chuyên mục Ẩm Thực Hà Nội hy vọng video Thịt chuột CANH NẬU nướng GIÒN TAN | TẠI SAO ?? thịt chuột là món ăn Khoái khẩu của làng #hanoifood này hữu ích khi bạn đang tìm hiểu về công thức nấu ăn hoặc đam mê ẩm thực của mình.
#Thịt #chuột #CANH #NẬU #nướng #GIÒN #TAN #TẠI #SAO #thịt #chuột #là #món #ăn #Khoái #khẩu #của #làng #hanoifood
Bạn có thể tìm bài viết Thịt chuột CANH NẬU nướng GIÒN TAN | TẠI SAO ?? thịt chuột là món ăn Khoái khẩu của làng #hanoifood Cách Nấu Ăn qua từ khóa: *

Leave a Reply

Your email address will not be published.