TAN HOANG DI TÍCH 300 NĂM SÀI GÒN | LÒ GỐM HƯNG LỢI | Mê Cung Xóm Nghèo Kênh Lò Gốm Bến Phú Định Q8 Món Ngon ở Huế

Ẩm Thực Vùng Cao cảm ơn bạn đã xem video TAN HOANG DI TÍCH 300 NĂM SÀI GÒN | LÒ GỐM HƯNG LỢI | Mê Cung Xóm Nghèo Kênh Lò Gốm Bến Phú Định Q8 . Amthucvungcao.com hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được thông tin về TAN HOANG DI TÍCH 300 NĂM SÀI GÒN | LÒ GỐM HƯNG LỢI | Mê Cung Xóm Nghèo Kênh Lò Gốm Bến Phú Định Q8 .


Sài Gòn xưa và nay là miền sông nước với rất nhiều nghành nghề, một trong những nghành nghề đó là gốm với những Lò Gốm xưa 300 năm nay trở thành di tích được công nhận, Lò Gốm Hưng Lợi bên dòng kênh lò gốm quận 8. Hôm nay Sunny Doan thật bất ngờ trước cảnh tan hoang di tích 300 của Lò Gốm Hưng Lợi này và nhân tiện mời anh chị khám phá mê cung xóm nghèo Bến Phú Định Quận 8 nhé. Video này để anh cập nhật hình ảnh Sài Gòn hôm nay và một phần nào đó cuộc sống Sài Gòn ngày nay trôi qua chi tiết hơn. Mời anh chị lang thang cùng Sunny Doan nhé.
Kết nối Sunny Doan ở đây nhé:
►Facebook cá nhân:
►Facebook Page:
Nhân đây xin ghi lại kỷ niệm gửi anh chị xa sài gòn và đặc biệt anh chị việt kiều hải ngoại xa quê hương sài gòn xem lại sai gon ngay nay thông qua hình ảnh chợ Sài Gòn, đường phố của sai gon ngay nay để anh chị nhìn lại Sai Gon ngày ấy và bây giờ ra sao mà anh chị xa sài gòn đã từng đi qua với nhiều cảnh vật đổi thay theo năm tháng nhưng nó cũng động lại một chút gì để thương để nhớ về sài gòn. Qua video này để anh chị nhìn lại và ngắm lại sài gòn ngày nay để anh chị xem ngày ấy và bây giờ ra sao nhé. Mong rằng đây là video cập nhật hình ảnh cuộc sống sài gòn xưa và nay gửi tới anh chị và các bạn.
_____________
Anh Chị & Các Bạn nhớ ĐĂNG KÝ KÊNH để ủng hộ Sunny Doan & xem thêm nhiều video mỗi ngày của Sunny Doan nhé.
Sunny Doan rất thích lang thang du lịch đi đến những miền đất mới, trải nghiệm văn hóa, cuộc sống và con người mà Sunny Doan đã từng đi qua. Đây là kênh youtube của Sunny Doan như quyển nhật ký bằng video mà Sunny Doan đã đi qua để cùng chia sẻ với anh chị & các bạn.
© Copyright by Sunny Doan (Do Not Reup)
#sunnydoan #saigon #saigonngaynay
Như vậy bạn dã xem xong video TAN HOANG DI TÍCH 300 NĂM SÀI GÒN | LÒ GỐM HƯNG LỢI | Mê Cung Xóm Nghèo Kênh Lò Gốm Bến Phú Định Q8 Video hiện có 3538 lượt xem và 176 lượt thích. Hy vọng bạn cũng thích video này như chuyên mục nấu ăn của Ẩm thực Vùng Cao .
Video được đăng tải tại chuyên mục Ẩm Thực Sài Gòn hy vọng video TAN HOANG DI TÍCH 300 NĂM SÀI GÒN | LÒ GỐM HƯNG LỢI | Mê Cung Xóm Nghèo Kênh Lò Gốm Bến Phú Định Q8 này hữu ích khi bạn đang tìm hiểu về công thức nấu ăn.
#TAN #HOANG #TÍCH #NĂM #SÀI #GÒN #LÒ #GỐM #HƯNG #LỢI #Mê #Cung #Xóm #Nghèo #Kênh #Lò #Gốm #Bến #Phú #Định
Bạn có thể tìm bài viết TAN HOANG DI TÍCH 300 NĂM SÀI GÒN | LÒ GỐM HƯNG LỢI | Mê Cung Xóm Nghèo Kênh Lò Gốm Bến Phú Định Q8 Cách Nấu Ăn qua từ khóa: ẩm thực sài gòn

15 thoughts on “TAN HOANG DI TÍCH 300 NĂM SÀI GÒN | LÒ GỐM HƯNG LỢI | Mê Cung Xóm Nghèo Kênh Lò Gốm Bến Phú Định Q8 Món Ngon ở Huế

 1. Hao Pham says:

  Nói mình là người Sài Gòn chứ có biết gì nhiều về Thành Phố đâu nghe nói thì nhiều làm gì có điều kiện thời gian lặn lội , qua Clip nầy mới được tận mắt . Cám ơn Sunny Đoàn cho đi lòng vòng quanh co trong khu xóm Lò Gốm Cỗ chúc Bạn sức khỏe vui vẻ .

 2. Huynh Nguyen says:

  Bạn làm việc rất hay và ý nghĩa, lạc thì hỏi dân địa phương chứ đi hoài hết xăng Bạn ơi, chúc bạn sunny đoàn có nhiều sức khỏe nhé

 3. xuan hoang pham thi says:

  Đường KÊNH mình từng lội nước , đi rước cháu đi học khổ sở chờ nước xuống đến 1h sáng
  Cảm ơn Sony cho xem lại cảnh xưa
  Chúc Sony sức khỏe

 4. Thuan Hoang says:

  Co chu thay hay va hieu duoc ve lo Hom o quan 8 nay Tu Sunny. Di vong may cai hem nay la chiu thua. Co chu cam on videoclip dep chia se cua Sunny nha. Mot ngay duoc binh yen.

Leave a Reply

Your email address will not be published.