QUỶ ẤN Tập 1 – Truyện Ma Làng Quê | Trường Lê – MC Trung Nghĩa I Thích Đọc Truyện Món Ngon Trung Quốc

Ẩm Thực Vùng Cao cảm ơn bạn đã xem video QUỶ ẤN Tập 1 – Truyện Ma Làng Quê | Trường Lê – MC Trung Nghĩa I Thích Đọc Truyện . Amthucvungcao.com hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được thông tin về QUỶ ẤN Tập 1 – Truyện Ma Làng Quê | Trường Lê – MC Trung Nghĩa I Thích Đọc Truyện .


QUỶ ẤN Tập 1 – Truyện Ma Làng Quê | Trường Lê – MC Trung Nghĩa I Thích Đọc Truyện

– Tác giả: Trường Lê

Xin kính chào toàn thể quý cô bác, các anh chị và các bạn! Sau khi kết thúc bộ Miếu Hoang, nhà em thấy vẫn còn thòm thèm pha lẫn sự tò mò về số phận của Thầy Lương trên hành trình trả nghiệp sẽ đi đâu và về đâu. Vậy nên em đã mạnh dạn liên hệ tiếp với bác Trường Lê để mua tác quyền bộ tiếp theo trong seri Thầy Tàu Ly Kỳ Truyện. Lần này, hành trình của thầy Lương đã thay đổi. Ông không còn ở lại làng Văn Thái nữa, mà tiếp tục chu du khắp nơi trên đất nước Việt Nam. Trong bộ tiếp theo có tên “QUỶ ẤN” này, số phận đưa ông đến một nơi khác, một nơi được mệnh danh là “Rừng Thiêng Nước Độc”. Liệu ở đây, thầy Lương sẽ gặp phải chuyện gì khi một lần nữa, ông phải chống lại thầy phù thủy của Việt Nam, hay còn được gọi bằng cái tên “Thầy Mo”. Ám ảnh quá khứ về “Thầy Mo Dân Tộc” chưa bao giờ cho thầy Lương một giấc ngủ yên. “Quỷ Ấn” một phần trong seri truyện về “Thầy Tàu” chính thức được lên sóng. Hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý cô bác các anh chị và các bạn!
====================================
Mời các bạn cùng theo dõi diễn biến chi tiết của câu chuyện qua lời kể của MC Trung Nghĩa.
====================================
Chuyên mục “Truyện ma lúc 21h” của kênh Thích đọc truyện mong muốn mang đến cho khán thính giả yêu thích Audio Book những tác phẩm thú vị nhất.
====================================
Hãy đăng ký kênh để đón nghe những câu truyện do MC Trung Nghĩa gửi đến quý vị.
Nếu có bất cứ khiếu nại nào về tác quyền, các bạn vui lòng liên hệ qua email: [email protected] hoặc hotline: 0901236183 để cùng nhau đàm phán trên tinh thần cầu thị và hợp tác. Trân trọng./.
====================================
#thichdoctruyen #truyenma #quyan #truongle #audiobooks #sachnoi #thichdocsach #truyenkinhdi #truyenmademkhuya #truyenmatrungnghia #truyenmaluc21h
Như vậy bạn dã xem xong video QUỶ ẤN Tập 1 – Truyện Ma Làng Quê | Trường Lê – MC Trung Nghĩa I Thích Đọc Truyện Video hiện có 1808 lượt xem và 41 lượt thích. Hy vọng bạn cũng thích video này như chuyên mục nấu ăn của Ẩm thực Vùng Cao .
Video được đăng tải tại chuyên mục Ẩm Thực Trung Quốc hy vọng video QUỶ ẤN Tập 1 – Truyện Ma Làng Quê | Trường Lê – MC Trung Nghĩa I Thích Đọc Truyện này hữu ích khi bạn đang tìm hiểu về công thức nấu ăn.
#QUỶ #ẤN #Tập #Truyện #Làng #Quê #Trường #Lê #Trung #Nghĩa #Thích #Đọc #Truyện
Bạn có thể tìm bài viết QUỶ ẤN Tập 1 – Truyện Ma Làng Quê | Trường Lê – MC Trung Nghĩa I Thích Đọc Truyện Cách Nấu Ăn qua từ khóa: ẩm thực Trung Quốc ăn vặt

8 thoughts on “QUỶ ẤN Tập 1 – Truyện Ma Làng Quê | Trường Lê – MC Trung Nghĩa I Thích Đọc Truyện Món Ngon Trung Quốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *