Quê hương gấu Trúc lớn nhất TG & Lẩu tứ xuyên chính gốc Món Ngon Trung Quốc

Ẩm Thực Vùng Cao cảm ơn bạn đã xem video Quê hương gấu Trúc lớn nhất TG & Lẩu tứ xuyên chính gốc . Amthucvungcao.com hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được thông tin về Quê hương gấu Trúc lớn nhất TG & Lẩu tứ xuyên chính gốc .


Thành Đô là một thành phố tại tây nam Trung Quốc, tỉnh lỵ tỉnh Tứ Xuyên, là thành phố thuộc tỉnh, đông dân thứ năm Trung Quốc. Hơn 4000 năm trước, nền văn hóa Kim Sa (金沙 Jinsha) thời kỳ đồ đồng được thiết lập tại khu vực này. Đồng bằng màu mỡ Thành Đô được gọi là “Thiên Phủ Chi Quốc”, có nghĩa là “đất nước thiên đường”.
0:00 Giới thiệu về Thành Đô
4:08 Thành phố mới
5:04 Công viên nhân dân
8:10 Văn hóa uống trà
10:40 Công viên gấu trúc
19:24 Lẩu Tứ Xuyên
Phần 1: Công viên nhân dân, trại bảo tồn gấu trúc đen trắng & đỏ – Ăn lẩu tứ xuyên.
Phần 2: Đền thờ Khổng Minh Gia Cát Lượng, mộ Lưu Bị, Thiên Sinh Tam Kiều, phố cổ Cẩm Lý.
💢Facebook:
💢Instagram:
💌Email: [email protected]
Nhớ ủng hộ kênh bằng cách đăng ký để du lịch khắp thế gian nhé!
—–
If you are not pleasant of some sound & image in the video, pls contact me I will consider to edit or remove. Thank you!
Như vậy bạn dã xem xong video Quê hương gấu Trúc lớn nhất TG & Lẩu tứ xuyên chính gốc Video hiện có 711833 lượt xem và 10657 lượt thích. Hy vọng bạn cũng thích video này như chuyên mục nấu ăn của Ẩm thực Vùng Cao .
Video được đăng tải tại chuyên mục Ẩm Thực Trung Quốc hy vọng video Quê hương gấu Trúc lớn nhất TG & Lẩu tứ xuyên chính gốc này hữu ích khi bạn đang tìm hiểu về công thức nấu ăn.
#Quê #hương #gấu #Trúc #lớn #nhất #amp #Lẩu #tứ #xuyên #chính #gốc
Bạn có thể tìm bài viết Quê hương gấu Trúc lớn nhất TG & Lẩu tứ xuyên chính gốc Cách Nấu Ăn qua từ khóa: ẩm thực Trung Quốc ngon rẻ

41 thoughts on “Quê hương gấu Trúc lớn nhất TG & Lẩu tứ xuyên chính gốc Món Ngon Trung Quốc

 1. vu tran says:

  Xem qua fehoka mình cảm nhân được xã hội TQ rất tuyệt vời , người già về hưu thật sự rất hạnh phúc , họ ăn chơi ca hát ,nhảy múa , chơi cờ ,trò chuyện v v …..rất vui vẻ , tuổi già về hưu được như thế còn j bằng nữa . Ngược lai người già bên mỹ đều có cuộc sống rất cô đơn ,lạnh lẽo, buồn tẻ , ngày này qua ngày khác đều như nhau cả , nói chung buồn .

 2. Huyền Vũ Thị says:

  Có lẽ xem nhiều video của bạn về Trung Hoa, Mỹ, ẤN ĐỘ …nhưng có lẽ TQ là đất nước đẹp nhất họ giữ dìn bản sắc văn hóa, cảnh thì đệ nhất thế giới luôn

 3. Minh Nguyen says:

  Phong cảnh đẹp, nhà hàng đẹp , mà có biểu diễn nữa. Hay.
  Còn nhà hàng VN phải có bia khách mới vô. Mà vô rồi bạc triệu trở lên.

 4. nhunguyen dao says:

  Cháu cố gắng chuyển ngữ tất cả những đoạn phim của Cháu tren YOUTUBE . Những ngôn ngữ chính của thế giới ..Cùng với việc đó xin bản quyền của châu . Để sau này tránh xâm phạm của các công ty du lịch trên thế giới..Chúc cháu làm được .

 5. Thanh Vương says:

  Nói về TQ tôi thích Vân Nam & Quảng Đông hơn bởi nó giống với các tỉnh phía bắc VN thẩm chí có trung 1 số dân tộc ngôn ngữ giống nhau, phát sóng ngắn với nhau ngon lành.

 6. Madame Angie Le Van - GIA ĐÌNH VIỆT Ở PHÁP says:

  Em dc biet la mot Nam , gau truc chi giao phoi 1 lan , nen no dang dc xep vao l’oai dong vat dc bao ton, o Phap cung co 1 so thu , co gau truc do TQ tang Phap de mo rong quan he giao huu giau 2 nuoc. Cam on anh da chia se

 7. Cô bé tone nam trầm says:

  Anh Fahoka ơi anh có thể chia sẻ thêm về các thiết bị và ứng dụng anh dùng để quay và chỉnh clip đc k ạ, bị mê cách dẫn dắt, edit của anh quáaa
  Em cảm ơn a

 8. JayB says:

  Ba mẹ mình ít coi YouTube đồ nhưng mà xem Fahoka bữa giờ thì vỗ đùi đôm đốp khen hay, giỏi, cười khà khà…

 9. ENKEE_CHANNEL says:

  Nói về món ăn ngon ở Châu Âu thì nên đến Pháp, nhất là Paris. Đi thuyền trên sông Seine và thưởng thức món ăn Pháp. Nếu có điều kiện thì đến tham quan thành phố Toulouse cổ kính xinh đẹp. Còn nói về lâu đài cổ kính Châu Âu thì nhiều lắm. Nhất là nước Anh. Rất nhiều hoàng cung .

 10. Retirement Millions says:

  Thank you anh chúc anh mạnh khỏe, làm nhiều du lịch mới. Videos xem hay quá, học hỏi nhiều. Ước mơ đi du lịch như anh. Thank you nhiều!

 11. رىشىت ئارزىگۈل阿孜古丽.热西提 says:

  大熊猫太有趣了,美食真好吃
  Những con gấu bự rất thú vị.

Leave a Reply

Your email address will not be published.