Quân Nga tội Ác phơi bày tại Izium… Ngày 19/09/2022… Món Ngon Hải Phòng

Ẩm Thực Vùng Cao cảm ơn bạn đã xem video Quân Nga tội Ác phơi bày tại Izium… Ngày 19/09/2022… . Amthucvungcao.com hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được thông tin về Quân Nga tội Ác phơi bày tại Izium… Ngày 19/09/2022… .


Kính thưa Các Bạn

Vô Danh Channel là Tiếng nói của người dân đen, tầng lớp thấp cổ bé họng
góc nhìn của một lão già, ” tiều phu đốn củi “ đợi thời cơ”
Góp chút sức mọn cho anh em nơi tuyến đầu
Xác định chiến tuyến là: TỰ DO ,DÂN CHỦ & NHÂN QUYỀN

Được sự thương mến, động viên từ các bạn đã giúp Vô Danh Channel có chổ đứng trong – Cộng đồng bình dân youtub
Chính Các Bạn đã làm nên VÔ DANH CHANNEL
Chính các bạn đã hun đúc trong vô danh tinh thần và nghị lực
Góp một bàn tay giơ cao, như trong Đại Hội Bô Lão – DIÊN HỒNG
Lời không cạn ý
Xin các bạn nhận nơi đây lòng biết ơn chân thành của vô danh
Cũng xin các bạn lượng thứ cho những thiếu sót không tránh khỏi
Tri ân thật nhiều Các Bạn thân mến của vô danh
Như vậy bạn dã xem xong video Quân Nga tội Ác phơi bày tại Izium… Ngày 19/09/2022… Video hiện có 39308 lượt xem và 2095 lượt thích. Hy vọng bạn cũng thích video này như chuyên mục nấu ăn của Ẩm thực Vùng Cao .
Video được đăng tải tại chuyên mục Ẩm Thực Hải Phòng hy vọng video Quân Nga tội Ác phơi bày tại Izium… Ngày 19/09/2022… này hữu ích khi bạn đang tìm hiểu về công thức nấu ăn.
#Quân #Nga #tội #Ác #phơi #bày #tại #Izium.. #Ngày
Bạn có thể tìm bài viết Quân Nga tội Ác phơi bày tại Izium… Ngày 19/09/2022… Cách Nấu Ăn qua từ khóa: ẩm thực hải phòng hội an

25 thoughts on “Quân Nga tội Ác phơi bày tại Izium… Ngày 19/09/2022… Món Ngon Hải Phòng

 1. Hanh Vu says:

  hố chốn tập thể là một hành động vô cùng dã man của putin .hãy đưa putin ra tòa án quốc tế .khép nó vào tôi : diệt chủng .loài người .

 2. Tommy Vovi says:

  Cái hèn là bản chất di chuyền của Việt+, cả nước không còn ai lạ gì với chiến thuật bám biển chống Tàu bằng cờ. Do đó có câu "không hèn không phải Việt+".

 3. Nguyễn Hoàng Trung says:

  Nhung nguoi chinh nghia yeu nuoc cua nga đung nghe theo tap đoan toi ac đua cac ban chet chum phong xa
  To chuc bao ve nguoi dan ket hop giai cuu lo phan ung

 4. Kim Phụng Đặng Thị says:

  Nguyễn phụng mến chào chú Vô Danh đem tt cho 63 tỉnh thành Bắc Trung Nam rất hay 👏👍🌹♥️ thay mặt người dân cảm ơn chú chúc chú gđ nhiều sức khỏe vui vẻ bình an 🙏👍👌🌹♥️♥️♥️

 5. Vu Thanh Truong says:

  Lại tàu lạ uy hiếp người dân VN trên vùng biển VN ! Chính quyền bất lực ! Tại sao nước lạ anh em luôn áp bức ?

 6. Vu Thanh Truong says:

  Bà Nancy từng đến thiên an môn tự ý đặt vòng hoa ngoài ý muốn của tàu cộng,bà là người hữu tâm mà thời gian đã chứng minh người tốt sẽ có những quyết định tốt.

 7. Kaytv says:

  Chúc chú thật nhiều sức khỏe và thật nhiều niềm vui trong cuộc sống. Những kẻ nào mà còn bênh vực cho nga thì đi chết đi là vừa. Bênh vực cho một kẻ lòng người dã thú ăn cướp còn giết người không Gớm tay. Là những kẻ bất bình thường. Cuộc chiến tranh này là một tấm gương để cho những kẻ côn đồ soi mình vào đó mà học cách sống cho tốt..
  Chỉ có nhân đạo là yêu thương và tình yêu đó là lẽ sống là một con người Đúng Nghĩa. Chỉ có như vậy thì con người mới được ấm no hạnh phúc trong cuộc đời. Tiếc thay cho Putin Sao lại ra nông nỗi này. Đã sai làm lại càng sai.. Putin Hãy bỏ sự kiêu căng. Ý riêng của mình. Cho tôi khuyên một câu. Làm sai thì sửa trả có gì mà phải hổ người .. Chúc mọi người thật nhiều sức khỏe và bình an hạnh phúc Xin chào

 8. Buoc Nguyen says:

  CHÀO ANH BẠN NÓI TRÊN VIDEO NGHE QUÁ HAY, RẤT TUYỆT VỜI. CẦU XIN THIÊN CHÚA BAN CHO ANH CÙNG GIA ĐÌNH SỰ VUI VẺ, SỨC KHỎE, BÌNH AN VÀ TÌM KIẾM NHỮNG THÔNG TIN SỰ THẬT VỀ HIỆN TÌNH ĐẤT NƯỚC CHO MUÔN DÂN ĐƯỢC HIỂU BIẾT THÊM THÔNG TIN. XIN NGƯỜI NGƯỜI VÔ NGHE XEM SUY NGHĨ TÌM HIỂU VÀ NHẬN ĐỊNH CÓ HAY, CÓ ĐÚNG KHÔNG NGHE? XIN CẢM ƠN ANH CHỊ EM ĐANG THEO DÕI TRÊN VIDEO RẤT NHIỀU LIKE LIKE FACEBOOK NHỚ! SHARE NGHE? XIN..

Leave a Reply

Your email address will not be published.