Phở, món ăn vua trong văn hóa Việt Cách Nấu Ăn

Ẩm Thực Vùng Cao cảm ơn bạn đã xem video Phở, món ăn vua trong văn hóa Việt . Amthucvungcao.com hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được thông tin về Phở, món ăn vua trong văn hóa Việt .


Cách nấu phở chuẩn xác từ công thức của nhà hàng ở Mỹ. Bạn sẽ không bao giờ thất bại khi theo công thức này của Maclam’s Kitchen.

Welcome to my channel:

and Facebook:

Như vậy bạn dã xem xong video Phở, món ăn vua trong văn hóa Việt Video hiện có 122349 lượt xem và 2616 lượt thích. Hy vọng bạn cũng thích video này như chuyên mục nấu ăn của Ẩm thực Vùng Cao .
Video được đăng tải tại chuyên mục Ẩm Thực hy vọng video Phở, món ăn vua trong văn hóa Việt này hữu ích khi bạn đang tìm hiểu về công thức nấu ăn.
#Phở #món #ăn #vua #trong #văn #hóa #Việt
Bạn có thể tìm bài viết Phở, món ăn vua trong văn hóa Việt Cách Nấu Ăn qua từ khóa: cách nấu phở

source

40 thoughts on “Phở, món ăn vua trong văn hóa Việt Cách Nấu Ăn

 1. Tamika Nguyen says:

  Chao chu , Xin cho chau hoi . Neu chau nau double luong nuoc vay Gia Vi hoi, thao qua, dinh huong va que co tang len ko hay van giu ngu vay con Neu tang len noi nc leo co qua nong ko? Cam on chi rat nhieu. Rat thich cooking show Cua chu. Chu co the huong Dan nau ruou nep than please. Again cam on chu rat nhieu

 2. Vickie Nguyen says:

  Trong bài chú nói nước phở phải để qua 1 đêm mới thơm ngon. Vậy để nguyên xương ống, bịch ngũ vị luôn hay vớt ra trước khi qua đêm? Để tủ lạnh hay để bên ngoài nhiệt độ thường?

 3. Khanh nguyen says:

  Ngon quá. Nhìn cách nấu phở của anh,tôi nghĩ không có tiệm phở nào so sánh được .vừa sạch ,đúng tiêu chuẩn chất lượng .Hy vọng anh mở một tiệm phở ,chỉ Phở thôi ở las vegas..Cảm ơn anh đã cống hiến cho người Việt khắp nơi trên thế giới.

 4. Hong Hoang says:

  Hanh. Gung. Bo. Vo. Rua. Sach. Gung Thai Lat Bo vao. Lo. Nuong Cho. Thom Khong. Can. Phai. Boc. Ma. Khong. Do. Bep

 5. Hong Hoang says:

  Xuong. Thit. Nhieu. Ma. Co. Tam. To. Nuoc. Leo. Pho. It. Lam. Hanh. Gung. It. Lam. Goi. Gia. Vi. Nhieu. Qua. Xuong. Ong. Ma. NAu. Co. Nam. Tieng. Dong. Ho. NAu. Qua. Dem. Toi. Sang. Moi. Cho. Gia. Vi. NAu. Rat. Nho. Lua. Day. Vung Cam. On. Bac. Nhieu.

 6. Jampa Viva says:

  chào anh Maclam em rất vui được xem chương trình của anh hướng dẫn tận tình
  em chúc anh và người trước thềm năm mới dồi dào sức khoẻ ,hạnh phúc đông đầy

 7. Ngoc Thuy Nguyen says:

  Chú, mình bỏ huong vi thơm từ đầu đến cuoi, nghia la 5 tieng phải ko chú…?cam on chú mong chú tra loi som nha, vi nhà sap nau phở theo cong thuc cua chú

 8. Le Van Thi says:

  Đúng là món ăn vua vì hiếm khi được ăn mặc dù mình là người Việt 😀 Vì ăn ngoài tiệm vừa đắt mà cũng không quá ngon.
  Phở chắc ngoài bắc ăn nhiều chứ miền trung ăn bún, banh canh là nhiều, còn miền nam thì hủ tiếu 🙂

 9. Lan Tran says:

  Hi anh Lâm! Món này em cần phải học nè , vì ở Mỹ này thường phụ nữ nào cũng biết nấu phở, em thì chưa, có video này em tập nấu giống y như anh hướng dẫn , hy vọng sẽ không thua ai . Rất cảm ơn anh,chúc anh thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc.

 10. hien nguyen says:

  Tôi nấu giả cầy không biết bao nhiêu lần trong đời , nhưng có lần tôi tình cờ thấy anh chỉ cách nấu , tôi làm theo y chang
  Cái tệ hại nhất là chỉ sau 3 ngày bà xã tôi đã mua thêm chân giò và dặn tôi phải nấu giống như vậy nhé vì lần trước ăn vẫn chưa đã vì quá ngon nhất là có sữa chua nên béo mà không ngán , Cám ơn anh rất nhiều !

 11. Sandy Nguyen says:

  Sau khi chu vớt xuống ra có cho thêm nước vào nữa không chú vi nấu trong 4 tiếng nước sẽ cân cam ơn chú chúc chú được nhiều sức khỏe

 12. Tom Nguyen says:

  Cháu cứ tưởng người VN không biết nhiều về thịt bò nhưng giờ mới thấy là người Việt biết phân loại nhất là trong phở. Có lẽ tại ít videos giống ở đây nên ít người biết, nhất là về steaks.

  Nếu chú có thể chú thích Tái Nạm Gầu Gân Sách Vè bằng tiếng Mỹ để dễ đi chợ là số một. Dách Lầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *