Ở đây cũng có chiến tranh hả? | "Xôi lá sen" sốt rần rần lần đầu thấy ở Việt Nam!! Món Ngon Hàn Quốc

Ẩm Thực Vùng Cao cảm ơn bạn đã xem video Ở đây cũng có chiến tranh hả? | "Xôi lá sen" sốt rần rần lần đầu thấy ở Việt Nam!! . Amthucvungcao.com hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được thông tin về Ở đây cũng có chiến tranh hả? | "Xôi lá sen" sốt rần rần lần đầu thấy ở Việt Nam!! .


Ủa ở đây cũng có chiến tranh nữa hả…

Mình lần đầu tiên nghe xôi lá sen đó các bạn ơi. Các bạn cũng vậy đúng không nào? Thế nên hôm nay mình quyết định thức dậy thật sớm để canh me ăn cho được xôi lá sen này. Ối giời ơi, khi đến nơi thì mình thấy đông quá trời quá đất luôn. Chắc là xôi lá sen này đang sốt rần rần ý…

#Xoilasen #Chientranhha #Vietnam
[Han Quoc Bros TikTok] ▶
[Han Quoc Bros Facebook] ▶
[Han Quoc Bros Instagram] ▶
Như vậy bạn dã xem xong video Ở đây cũng có chiến tranh hả? | "Xôi lá sen" sốt rần rần lần đầu thấy ở Việt Nam!! Video hiện có 58350 lượt xem và 2521 lượt thích. Hy vọng bạn cũng thích video này như chuyên mục nấu ăn của Ẩm thực Vùng Cao .
Video được đăng tải tại chuyên mục Ẩm Thực Hàn Quốc hy vọng video Ở đây cũng có chiến tranh hả? | "Xôi lá sen" sốt rần rần lần đầu thấy ở Việt Nam!! này hữu ích khi bạn đang tìm hiểu về công thức nấu ăn.
#Ở #đây #cũng #có #chiến #tranh #hả #quotXôi #lá #senquot #sốt #rần #rần #lần #đầu #thấy #ở #Việt #Nam
Bạn có thể tìm bài viết Ở đây cũng có chiến tranh hả? | "Xôi lá sen" sốt rần rần lần đầu thấy ở Việt Nam!! Cách Nấu Ăn qua từ khóa: món ngon hàn quốc

40 thoughts on “Ở đây cũng có chiến tranh hả? | "Xôi lá sen" sốt rần rần lần đầu thấy ở Việt Nam!! Món Ngon Hàn Quốc

 1. Anh Do says:

  Đâu ng miền Nam vẫn ăn sáng mà… Nhma ăn sáng lúc 12h trưa 🤡
  Đặc biệt là mấy bn trẻ như e, đỡ tốn cơm á mà 😀🤡

 2. Thanh Thao Nguyen says:

  You can only press like once, press second time it will unfdo. 5 am or 4:30 am Southerners already wake up eating breakfasts like sticky rice in Banana leaves sượt Chinese sausasage or pork floss or chicken floss or peanut or with mung bean. Cheap noodle soup is common too and drink Coffee. Jongrack not wake up early enough. People who not eat breakfasts usually because they are late to work or on a budget.

 3. Tinh Cao says:

  Bạn rất may mắn và thông minh khi chọn việt nam làm YouTube về món ăn mà còn dc ăn ngon 😂😂😂😂🎉❤

 4. vân trần says:

  ai nói người miền Nam ko ăn sáng hay lười ăn thì nghỉ chơi nó ra nha b HQ, nói bậy bạ. Có người trẻ ở Tp lớn bây giờ phong cách tây ta nên khác chứ về các tỉnh sinh hoạt sẽ đúng hơn. Về miền Tây làm clip đi b sẽ hiểu hơn.😅

 5. j B jwx BS says:

  Nhìn ông có nét giống người việt. Một vài năm nói tiếng việt. Thành thạo. Ai nói ko phải người việt jjj

 6. Hung Trinh Ba says:

  Người ta hay ăn sáng bằng xôi vì ăn xôi sẽ chắc bụng, no lâu. Ngày xưa đa phần người dân đều làm công việc đồng áng nặng nhọc nên cần phải ăn no mới có sức làm, đói bụng thì không làm được 😊

 7. Nhan Hau says:

  Tiếng Việt của em trai càng ngày càng tiến bộ thấy rõ. Nói chuyện rõ ràng, phát âm rất tốt. Cô chúc em luôn được nhiều sức khỏe,hạnh phúc và thành công.😍🇸🇪🇻🇳

 8. Minh Tuan Pham says:

  Xôi là bữa ăn khá đầy đủ dinh dưỡng mà rẻ tiền rất hợp những người bận rộn và thực dụng, tuy nhiên ăn vào buổi sáng có nhiều người không thích vì nó khô và nóng…

 9. Tammy says:

  Mình cũng thích ăn xôi ở đây nhưng xa nhà quá nên có đồng nghiệp nhà gần đó đi làm chạy ngang mua dùm. Mình ăn xôi bắp với chả chiên chà bông.

 10. TRANG OTAKU OFFICIAL says:

  Em là người Thái ở Tây Bắc, nói đến xôi là không thể thiếu trong cuộc sống, nó là món ăn chính trong các bữa ăn của chúng em và đã là truyền thống từ lâu đời đến nay rồi.

 11. Hoàng Thị Phương Thảo says:

  Cảm ơn kênh những chàng trai Hàn Quốc đã tới thưởng thức và review quán xôi nhà em. Mời mọi người đến số 31-33 Nguyễn Thị Thu Minh ủng hộ nhà em nhé ❤️. Em cảm ơn mọi người nhiều ạ!

 12. Tám TV says:

  Ở miền Nam mà lấy mọi thứ từ Bắc, xạo ấu bà già. Tôi người Nam sẽ k ủng hộ bất cứ người nào nói câu “ mọi thứ lấy từ bắc” tự hào quá thì ở chỗ mình đi.

  항상 북쪽에서 모든 것을 얻으라고 말하는 베트남 남부에서는 찹쌀을 파는 노파에게 거짓말입니다. 나는 남쪽에서 왔습니다. "모든 것은 북쪽에서 왔다"고 자랑스럽게 말하는 사람을 지지하지 않을 것입니다.

 13. Nga Le says:

  Xôi xéo hay các loại xôi khác người miền Bắc hay ăn buổi sáng vì nó no lâu và rẻ và có thể mang đi làm. Nổi tiếng là xôi Phú Thượng ở Hà Nội, xôi để cả ngày vẫn dẻo, ngon. Ngoài xôi xéo, Phú Thượng còn có xôi ngô, xôi dừa, đỗ đen, đỗ xanh, gấc. 10k bao no, cả chả chắc chỉ 12-15k. Kể cả mua 5k cũng bán.

Leave a Reply

Your email address will not be published.