Nồi bánh canh cua lột vỉa hè Sài Gòn ngon xuất sắc, 50k một tô cua nhiều hơn bánh canh Món Ngon ở Huế

Ẩm Thực Vùng Cao cảm ơn bạn đã xem video Nồi bánh canh cua lột vỉa hè Sài Gòn ngon xuất sắc, 50k một tô cua nhiều hơn bánh canh . Amthucvungcao.com hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được thông tin về Nồi bánh canh cua lột vỉa hè Sài Gòn ngon xuất sắc, 50k một tô cua nhiều hơn bánh canh .


Bánh canh cua Bạch Vân được đông đảo người dân khu vực quận 5 và lân cận đến ăn vì giá phải chăng, cua chắc, ngon. Một tô bánh canh bình thường có giá từ 30k đến 50k; tô cua lột, chả cá, thịt có giá 120k.

Đặc biệt, tô có nguyên con cua 1kg có giá khoảng 450k, nếu có đầy đủ thịt, chả cá sẽ là 500k. Cô chủ cho biết rất nhiều người ăn tô nguyên con cua 450k.

Địa chỉ: 45 Bạch Vân, quận 5. Cách đi: đi Nguyễn Trãi quẹo qua Bùi Hữu Nghĩa, đến Bạch Vân quẹo phải, đôi diện Bách Hóa Xanh.
Như vậy bạn dã xem xong video Nồi bánh canh cua lột vỉa hè Sài Gòn ngon xuất sắc, 50k một tô cua nhiều hơn bánh canh Video hiện có 23091 lượt xem và 372 lượt thích. Hy vọng bạn cũng thích video này như chuyên mục nấu ăn của Ẩm thực Vùng Cao .
Video được đăng tải tại chuyên mục Ẩm Thực Sài Gòn hy vọng video Nồi bánh canh cua lột vỉa hè Sài Gòn ngon xuất sắc, 50k một tô cua nhiều hơn bánh canh này hữu ích khi bạn đang tìm hiểu về công thức nấu ăn.
#Nồi #bánh #canh #cua #lột #vỉa #hè #Sài #Gòn #ngon #xuất #sắc #50k #một #tô #cua #nhiều #hơn #bánh #canh
Bạn có thể tìm bài viết Nồi bánh canh cua lột vỉa hè Sài Gòn ngon xuất sắc, 50k một tô cua nhiều hơn bánh canh Cách Nấu Ăn qua từ khóa: ẩm thực sài gòn ngon rẻ

25 thoughts on “Nồi bánh canh cua lột vỉa hè Sài Gòn ngon xuất sắc, 50k một tô cua nhiều hơn bánh canh Món Ngon ở Huế

 1. Mathew nguyen says:

  Một tô 120$ quá mắc, thời buổi này tiền đâu dể kiếm so với người dân lao động, chẳng có gì hấp dẫn 😢

 2. Trang Đài Lê says:

  Ăn một lần kg hẹn ngày gặp lại ,nấu ngọt như chè,mua 3 phần mang về 360k ,cua rỉa ra với chả cá và thịt miếng kg giò mà 120k 1 bịch. Giá cả kg đi đôi với chất lượng .

 3. Thủy Dương vlog says:

  Chào a nhé. Bữa nay biết đến quán bánh canh của dì Tư nhìn đông khách ghê á. Trong nồi bánh canh của dì Tư nhìn hấp dẫn thật. Đầy đủ nguyên liệu và màu sắc luôn. Ngon thật á. Chúc Dì Tư ngày càng đông khách nhé. Chúc a sk và 1 buổi tối an lành nha.

 4. Ngọc hue Huynh says:

  Nòii bánh canh dì tư xuất sắc, giá rất bình đân. Nhưng a nói dì tư mang thêm bao tay vô hoặc có cây gấp thì ok biểt mấy

 5. Ngocle Lethianhngoc says:

  Thằng youtober này hơi vô duyên, nên vậy mà ko đăng ký, nói chuyện và giọng cưòi khó có cảm tình

Leave a Reply

Your email address will not be published.