Nhậu vỉa hè tại quán vó bò ngon TOP 1 Hà Nội cực đông khách #hanoifood Ẩm Thực Hà Nội

Ẩm Thực Vùng Cao cảm ơn bạn đã xem video Nhậu vỉa hè tại quán vó bò ngon TOP 1 Hà Nội cực đông khách #hanoifood . Amthucvungcao.com hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được thông tin về Nhậu vỉa hè tại quán vó bò ngon TOP 1 Hà Nội cực đông khách #hanoifood .


Nhậu vỉa hè tại quán vó bò ngon TOP 1 Hà Nội cực đông khách.
Địa chỉ: 88 Hòa Mã – Hai bà Trưng

GIỚI THIỆU
Chào mừng bạn đến với kênh Hanoi food! Chúng tôi rất vui mừng dù bạn biết chúng tôi một cách tình cờ hay chủ động tìm kiếm. Chúng tôi là kênh Youtube, chia sẻ những thông tin về ẩm thực Hà nội, các món ăn dân dã, đường phố, ẩm thực huyền thoại phố cổ. Các video của chúng tôi sẽ cho các bạn hiểu hơn về văn hóa và tính cách con người Hà nội xưa, nay và có lẽ cả tương lai. Hơn nữa, những cảnh quay đặc biệt sẽ tiết lộ những bí quyết nấu ăn từ những chủ quán nổi tiếng. Chúng tôi luôn cố gắng cải thiện chất lượng, tuy nhiên sẽ không tránh khỏi sai sót. Rất mong các bạn luôn là người ủng hộ và đóng góp ý kiến để chúng tôi có thể nhanh chóng nhất hoàn thiện mình.
Chúng tôi hi vọng – CÙNG CHÚNG TÔI – bạn sẽ có những giây phút thư giãn thú vị.
Hãy bấm LIKE, SHARE và quan trọng nhất là ĐĂNG KÝ KÊNH nhé.

TÔI LÀ DK- KÊNH HANOI FOOD!
Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị.
————————————————————————
► Email: [email protected]
► Zalo: 0386.136.360
———————
© Bản quyền thuộc về Hanoi food ☞ Không Reup dưới mọi hình thức
#Vobo#Guocbo#Sachxao
Như vậy bạn dã xem xong video Nhậu vỉa hè tại quán vó bò ngon TOP 1 Hà Nội cực đông khách #hanoifood Video hiện có 585868 lượt xem và 2736 lượt thích. Hy vọng bạn cũng thích video này như chuyên mục nấu ăn của Ẩm thực Vùng Cao .
Video được đăng tải tại chuyên mục Ẩm Thực Hà Nội hy vọng video Nhậu vỉa hè tại quán vó bò ngon TOP 1 Hà Nội cực đông khách #hanoifood này hữu ích khi bạn đang tìm hiểu về công thức nấu ăn hoặc đam mê ẩm thực của mình.
#Nhậu #vỉa #hè #tại #quán #vó #bò #ngon #TOP #Hà #Nội #cực #đông #khách #hanoifood
Bạn có thể tìm bài viết Nhậu vỉa hè tại quán vó bò ngon TOP 1 Hà Nội cực đông khách #hanoifood Cách Nấu Ăn qua từ khóa: *

31 thoughts on “Nhậu vỉa hè tại quán vó bò ngon TOP 1 Hà Nội cực đông khách #hanoifood Ẩm Thực Hà Nội

 1. Bảo hộ HÀ_THÙY says:

  Bán đắt như ma ý… Ngày xưa chỉ dành riêng cho dân cờ bạc lô đề chờ kết quả. Chứ vừa bẩn vừa kiêu…..!

 2. Hung Pham says:

  Ở quê mình thì khác nếu vo bo hay trâu nguyên cây mong bo hay trâu hâm thuốc bắc nhu tuyệt vời các bác ạ

 3. Triều Phan Trọng says:

  MẤY MÓN NÀY MỜI CÁC CỤ: VÀO GIA LAI, CỤ THỂ LÀ HUYỆN PHÚ THIỆN CHƯ SÊ VÀ KRONGPA NGON VÀ RẺ HƠN NHIỀU NHẤT LÀ CHIỀU THỨ SÁU.

 4. Quang Thế Lê says:

  18:06 mẹ, bảo nhà e ko cân mỡ cho khách. Cân cả nạc cả mỡ cả xương được hơn cân rồi bỏ xuống lọc thịt mới bỏ mỡ ra. Thế nó tính tiền theo lúc nào. Bịp trẻ con. 800k đi ăn thả ga bò ngon hơn. Đúng là bọn con buôn chỉ ăn tục nói phét. Cân xong mới lọc mỡ bỏ đi lại nói xoen xoét e ko cân mỡ cho khác. Ai ko biết thì sợ cân cả mỡ. Bố tổ.

 5. Dũng Phạm says:

  Kết nhất phong cách của chị chủ quán vừa hướng dẫn vừa thuyết minh luôn. Vâng và.. Vâng. 😅😂😅

Leave a Reply

Your email address will not be published.