Nấu BÚN THANG theo lối cổ giải ngán ngấy những ngày sau tết | Cùng Cháu Vào Bếp Cách Nấu Ăn

Ẩm Thực Vùng Cao cảm ơn bạn đã xem video Nấu BÚN THANG theo lối cổ giải ngán ngấy những ngày sau tết | Cùng Cháu Vào Bếp . Amthucvungcao.com hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được thông tin về Nấu BÚN THANG theo lối cổ giải ngán ngấy những ngày sau tết | Cùng Cháu Vào Bếp .


►Facebook Chef Hải :
►Fanpage:
►Nhóm:
►Instagram:
►Email: [email protected]
►Tiktok: www.tiktok.com/@cungchauvaobep
Cùng Cháu Vào Bếp (tiền thân là Bếp Nhà Cháu) là kênh Vlog về ẩm thực truyền thống của Việt Nam, trong đó cháu sẽ chia sẻ cho các Cụ Mợ công thức nấu chuẩn nhất và những câu chuyện hay ho cháu biết về món ăn đó.
Cháu hi vọng kênh sẽ giúp các Cụ Mợ yêu bếp rồi thì CÙNG CHÁU VÀO BẾP để nấu nhiều món ngon hơn cho gia đình mình!
#cungchauvaobep #bunthang #bun
Như vậy bạn dã xem xong video Nấu BÚN THANG theo lối cổ giải ngán ngấy những ngày sau tết | Cùng Cháu Vào Bếp Video hiện có 127922 lượt xem và 1916 lượt thích. Hy vọng bạn cũng thích video này như chuyên mục nấu ăn của Ẩm thực Vùng Cao .
Video được đăng tải tại chuyên mục Ẩm Thực hy vọng video Nấu BÚN THANG theo lối cổ giải ngán ngấy những ngày sau tết | Cùng Cháu Vào Bếp này hữu ích khi bạn đang tìm hiểu về công thức nấu ăn.
#Nấu #BÚN #THANG #theo #lối #cổ #giải #ngán #ngấy #những #ngày #sau #tết #Cùng #Cháu #Vào #Bếp
Bạn có thể tìm bài viết Nấu BÚN THANG theo lối cổ giải ngán ngấy những ngày sau tết | Cùng Cháu Vào Bếp Cách Nấu Ăn qua từ khóa: cách nấu bún thang

source

29 thoughts on “Nấu BÚN THANG theo lối cổ giải ngán ngấy những ngày sau tết | Cùng Cháu Vào Bếp Cách Nấu Ăn

 1. Bang Bui Thi says:

  Cảm ơn bếp nhà cháu nhé, bếp nhà cháu đã rất rất nhiệt tình chia sẻ những bí quyết nấu món ăn ngon cho cộng đồng.

 2. Yen Duong says:

  Món bún thang nhìn rất ngon,cách chia sẻ của a chi tiết tỉ mỉ,nhưng hình như a quên cho nấm vào thì phải

 3. Dzan Do says:

  Kỹ thuật nấu quá tinh tế. Cách giải thích rất tỉ mỉ, cách trình bày tuyệt vời. Cảm ơn Chef. Không biết Anh có mở nhà hàng ở bắc VN hay không, nhất định khi về thăm sẽ đến để thưởng thức.

 4. Redgon Thành says:

  Cảm ơn anh đã hướng dẫn thật tỉ mỉ và cách anh tương tác với khán giả cũng thật đáng yêu. Tặng anh một lai và một đăng ký nhé!

 5. Chani đung đây bạn Kim says:

  Đúng rồi anh em nấu đồ ăn cũng vậy lúc nào cũng dùng muỗng khác để nếm, còn thấy ai nấu đồ ăn nếm chỉ một va lớn vô miệng hai ba lần em không dám ăn nữa

 6. Ha Tran says:

  Cô ăn bún thang rất nhiều lần nhưng đến hôm nay mới biết đây mới là bún thang chính hiệu của Hà Nội thượng lưu ngày xưa. Bát bún nhìn như một tác phẩm nghệ thuật tuyệt sắc nó thể hiện kinh nghiệm và tâm huyết của người nấu. Cám ơn cháu.

 7. Dung Le Thi My says:

  Hôm qua làm 2 món theo em chỉ dẫn( đậu phụ kho nấm tương và xôi sắn) cả nhà mợ khen ngon,cảm ơn Hải nhé.

 8. Duy Khanh says:

  Hic để nấu đc nồi bún thang sẽ tốn khá nhiều đạn anh ạ 🙁 e ở trong SG mà nhớ nhà cũng thèm bún thang lắm nhưng đồ kiếm k đủ 🙁 a làm rất tinh tế , cám ơn a đã chia sẻ công thức và hướng dẫn chi tiết và giải thích ý nghĩa của bún thang nói riêng và ẩm thực HN xưa nói chung ạ .

 9. Thai Hung Nguyen says:

  xương bay trong miền nam gọi là xương bánh chè của con heo . Xương bánh chè nầy nấu nước súp là ngọt nhất . Những tiệm bán hủ tiếu là dùng xương bánh chè nầy để nước ngọt

 10. Hai Ngoc Nguyen says:

  Cảm ơn bác ạ. Cháu đã nấu thử và thấy rất ngon. Hôm nào bác làm một số về phở gà Hà Nội bác nhé!

 11. Loan Nguyen Thi says:

  Công phu và nhất là vs cho sức khỏe thật là tuyệt Cảm ơn và mong học được cách thể hiện của cháu

 12. Hai Dinh says:

  Mến chào bạn , mình sinh ra ở Hải Phòng được xem bạn chia sẻ món bún thang thật tuyệt vời quá, mình sẽ nấu để cho gia đình thưởng thức ẩm thực của Hà Nội , một lần nữa xin cảm ơn bạn nhiều. Mến chúc bạn cùng gia đình thật nhiều sức khỏe.

 13. H V says:

  Xin cám ơn anh Hải,anh hướng dẩn chi tiết cách trình bày rất chuyên nghiệp nên người xem dể tiếp thu và anh rất vệ sinh.

Leave a Reply

Your email address will not be published.