Mật Mã Thời Cổ Đại (Full): Những Cuốn Sách Cổ Kỳ Bí Mang Theo Cả Nền Tri Thức Nhân Loại Cách trang trí món ăn

Ẩm Thực Vùng Cao cảm ơn bạn đã xem video Mật Mã Thời Cổ Đại (Full): Những Cuốn Sách Cổ Kỳ Bí Mang Theo Cả Nền Tri Thức Nhân Loại . Amthucvungcao.com hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được thông tin về Mật Mã Thời Cổ Đại (Full): Những Cuốn Sách Cổ Kỳ Bí Mang Theo Cả Nền Tri Thức Nhân Loại .


Mật Mã Thời Cổ Đại (Full): Những Cuốn Sách Cổ Kỳ Bí Mang Theo Cả Nền Tri Thức Nhân Loại | Vũ Trụ Nguyên Thủy

Điều gì ẩn chứa trong bản thảo mà khiến mọi nỗ lực của các chuyên gia gần như vô nghĩa? Tác giả của nó là ai? Tại sao họ lưu lại trong sử sách lại không muốn thế hệ sau biết được? Và mục đích của việc bảo mật ấy là gì?

Mời các bạn theo dõi video trên kênh CDTeam – Vũ Trụ Nguyên Thủy.
▶ Xem “Một Phần Lịch Sử (Full): Người Ngoài Hành Tinh Đã Xuất Hiện Từ Thời Cổ Đại Dưới Dạng Các Vị Thần”:
▶ Xem “Dấu Vết Ngoài Hành Tinh (Full): Người Ngoài Hành Tinh Sống Giữa Chúng Ta Từ Lâu Mà Không Ai Biết”:
▶ Xem “Sinh Vật Huyền Bí (Full): Tranh Luận Không Hồi Kết Về Các Loài Sinh Vật Kỳ Quái Trên Khắp Thế Giới”:
✔️ CDTeam – Vũ Trụ Nguyên Thủy sẽ đồng hành cùng các bạn trong hành trình giải mã những sự kiện kỳ bí xuyên suốt dòng lịch sử của loài người…
✔️ Chúc các bạn có những phút giây thư giãn và bổ ích!
#VũTrụNguyênThủy #BíẨn #MậtMãCổĐại
Như vậy bạn dã xem xong video Mật Mã Thời Cổ Đại (Full): Những Cuốn Sách Cổ Kỳ Bí Mang Theo Cả Nền Tri Thức Nhân Loại Video hiện có 6309 lượt xem và 212 lượt thích. Hy vọng bạn cũng thích video này như chuyên mục nấu ăn của Ẩm thực Vùng Cao .
Video được đăng tải tại chuyên mục Trang trí món nă hy vọng video Mật Mã Thời Cổ Đại (Full): Những Cuốn Sách Cổ Kỳ Bí Mang Theo Cả Nền Tri Thức Nhân Loại này hữu ích khi bạn đang tìm hiểu về cách trang trí món ăn theo kiểu ẩu hoặc kiểu pháp.
#Mật #Mã #Thời #Cổ #Đại #Full #Những #Cuốn #Sách #Cổ #Kỳ #Bí #Mang #Theo #Cả #Nền #Tri #Thức #Nhân #Loại
Bạn có thể tìm bài viết Mật Mã Thời Cổ Đại (Full): Những Cuốn Sách Cổ Kỳ Bí Mang Theo Cả Nền Tri Thức Nhân Loại Cách Nấu Ăn qua từ khóa: trang trí món ăn

15 thoughts on “Mật Mã Thời Cổ Đại (Full): Những Cuốn Sách Cổ Kỳ Bí Mang Theo Cả Nền Tri Thức Nhân Loại Cách trang trí món ăn

  1. Storm Phantom says:

    Hi vọng ad cố gắng giảm tiếng ồn cho video ạ. Em thì hay tải offline các video full của ad về vừa cắm phone nghe vừa ngủ. Cái video "người ngoài hành tinh có thể xuất hiện dưới dạng các vị thần" phần full có 1 số đoạn nghe được tiếng kèn xe máy và xe ô tô 😂đó ạ, nếu có thể mong ad chọn khung giờ yên tĩnh 1 chút để thu âm ạ. Mê giọng ad lắm chúc ad thật nhiều sức khỏe và thành công ở các kênh phụ khác. Hiện tại em đang theo dõi kênh Cd vũ trụ nguyên thủy, Cd kiến thức quân sự và Cd Lịch sử của ad.

  2. Duy Lộc Trịnh says:

    Chào CDTeam 👋.bạn làm video clips thời gian dài như vậy là vừa đừng quá ngắn .cảm ơn bạn đã chia sẻ 👍👍👍👍

  3. Hưng Vũ Hồng Tuấn says:

    Phương pháp chữa trị bằng "tự kỷ ám thị"đến nay vẫn còn đc sử dụng. Không có mấy người hiểu được rõ ràng cách thức để áp dụng cho bệnh. Thường chỉ được để chữa trị cho các bệnh nhân có chứng loạn thần "tiền tâm thần"nhiều đối tượng được chữa khỏi một cách khó lý giải dù trước đó đã được khám lâm sàng và không phát hiện ra bệnh lý gì. Nhiều khí kết hợp với các loại thảo mộc nhưng thảo mộc này thậm chí không hề có tác dụng gì với các bệnh nhân mắc các bệnh thông thường. Trước đây nhiều người lạm dụng các cách điều trị phi lý gây tổn hại đến người bệnh (quy bệnh nhân là "ma ám", điều trị bằng bạo lực). Chính quyền phải ra quyết định đình chỉ cấm hoạt động hành nghề. Cuốn sách Voynich chắc thuộc dạng này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *