Lòng Thủy Péo 150K – 180K | Cái khó phải đối mặt của nghề bán cháo lòng Ẩm Thực Hà Nội

Ẩm Thực Vùng Cao cảm ơn bạn đã xem video Lòng Thủy Péo 150K – 180K | Cái khó phải đối mặt của nghề bán cháo lòng . Amthucvungcao.com hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được thông tin về Lòng Thủy Péo 150K – 180K | Cái khó phải đối mặt của nghề bán cháo lòng .


Quán lòng này rất đông khách ở quận Hà Đông. Ưu điểm của cửa hàng là chất lượng lòng được chọn khá tốt, ngoài ra theo kinh nghiệm bản thân thì mình thấy cửa hàng làm sạch sẽ. Đặc biệt tất cả các đồ ăn đều được cửa hàng phân loại khá rõ ràng loại 1 và loại 2 để cho vào cháo hay làm lòng trần cho khách.
Địa chỉ: 78 Lê Hồng Phong – Hà Đông
ĐĂNG KÝ để KHÔNG BỎ LỠ Clip mới nhất nhé 

GIỚI THIỆU
Chào mừng bạn đến với kênh Hanoi food! Chúng tôi rất vui mừng dù bạn biết chúng tôi một cách tình cờ hay chủ động tìm kiếm. Chúng tôi là kênh Youtube, chia sẻ những thông tin về ẩm thực Hà nội, các món ăn dân dã, đường phố, ẩm thực huyền thoại phố cổ. Các video của chúng tôi sẽ cho các bạn hiểu hơn về văn hóa và tính cách con người Hà nội xưa, nay và có lẽ cả tương lai. Hơn nữa, những cảnh quay đặc biệt sẽ tiết lộ những bí quyết nấu ăn từ những chủ quán nổi tiếng. Chúng tôi luôn cố gắng cải thiện chất lượng, tuy nhiên sẽ không tránh khỏi sai sót. Rất mong các bạn luôn là người ủng hộ và đóng góp ý kiến để chúng tôi có thể nhanh chóng nhất hoàn thiện mình.
Chúng tôi hi vọng – CÙNG CHÚNG TÔI – bạn sẽ có những giây phút thư giãn thú vị.
Hãy bấm LIKE, SHARE và quan trọng nhất là ĐĂNG KÝ KÊNH nhé.

Các mốc thời gian:
00:00 – Hình ảnh có trong clip
00:37 – Tiếp Cận quán
04:40 – Ra chợ chọn lòng
11:25 – Giao lưu với chủ buôn lòng chuyên se điếu
13:29 – Cảnh sơ chế tại quán
20:57 – Hoạt cảnh bán hàng tại quán
26:12 – Trải nghiệm ăn
TÔI LÀ DK- KÊNH HANOI FOOD!
Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị.
————————————————————————
► Email: [email protected]
———————
© Bản quyền thuộc về Hanoi food ☞ Không Reup dưới mọi hình thức
#chaolong#Hanoifood#amthuchanoi
Như vậy bạn dã xem xong video Lòng Thủy Péo 150K – 180K | Cái khó phải đối mặt của nghề bán cháo lòng Video hiện có lượt xem và [vid_likes] lượt thích. Hy vọng bạn cũng thích video này như chuyên mục nấu ăn của Ẩm thực Vùng Cao .
Video được đăng tải tại chuyên mục Ẩm Thực Hà Nội hy vọng video Lòng Thủy Péo 150K – 180K | Cái khó phải đối mặt của nghề bán cháo lòng này hữu ích khi bạn đang tìm hiểu về công thức nấu ăn hoặc đam mê ẩm thực của mình.
#Lòng #Thủy #Péo #150K #180K #Cái #khó #phải #đối #mặt #của #nghề #bán #cháo #lòng
Bạn có thể tìm bài viết Lòng Thủy Péo 150K – 180K | Cái khó phải đối mặt của nghề bán cháo lòng Cách Nấu Ăn qua từ khóa: *

Leave a Reply

Your email address will not be published.