Lòng bê lai rai, bánh mì sốt vang dân dã Ngon – Rẻ khu vực xuân mai #hanoifood Ẩm Thực Hà Nội

Ẩm Thực Vùng Cao cảm ơn bạn đã xem video Lòng bê lai rai, bánh mì sốt vang dân dã Ngon – Rẻ khu vực xuân mai #hanoifood . Amthucvungcao.com hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được thông tin về Lòng bê lai rai, bánh mì sốt vang dân dã Ngon – Rẻ khu vực xuân mai #hanoifood .


Lòng bê lai rai, bánh mì sốt vang dân dã Ngon – Rẻ khu vực xuân mai.
Địa chỉ: Gần ngã tư xuân mai (ĐT: 0384554888 chị Khước)
ĐĂNG KÝ để KHÔNG BỎ LỠ Clip mới nhất nhé 

GIỚI THIỆU
Chào mừng bạn đến với kênh Hanoi food! Chúng tôi rất vui mừng dù bạn biết chúng tôi một cách tình cờ hay chủ động tìm kiếm. Chúng tôi là kênh Youtube, chia sẻ những thông tin về ẩm thực Hà nội, các món ăn dân dã, đường phố, ẩm thực huyền thoại phố cổ. Các video của chúng tôi sẽ cho các bạn hiểu hơn về văn hóa và tính cách con người Hà nội xưa, nay và có lẽ cả tương lai. Hơn nữa, những cảnh quay đặc biệt sẽ tiết lộ những bí quyết nấu ăn từ những chủ quán nổi tiếng. Chúng tôi luôn cố gắng cải thiện chất lượng, tuy nhiên sẽ không tránh khỏi sai sót. Rất mong các bạn luôn là người ủng hộ và đóng góp ý kiến để chúng tôi có thể nhanh chóng nhất hoàn thiện mình.
Chúng tôi hi vọng – CÙNG CHÚNG TÔI – bạn sẽ có những giây phút thư giãn thú vị.
Hãy bấm LIKE, SHARE và quan trọng nhất là ĐĂNG KÝ KÊNH nhé.

TÔI LÀ DK- KÊNH HANOI FOOD!
Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị.
————————————————————————
► Email: [email protected]
———————
© Bản quyền thuộc về Hanoi food ☞ Không Reup dưới mọi hình thức
#Hanoifood#amthuchanoi
Như vậy bạn dã xem xong video Lòng bê lai rai, bánh mì sốt vang dân dã Ngon – Rẻ khu vực xuân mai #hanoifood Video hiện có 120169 lượt xem và 1241 lượt thích. Hy vọng bạn cũng thích video này như chuyên mục nấu ăn của Ẩm thực Vùng Cao .
Video được đăng tải tại chuyên mục Ẩm Thực Hà Nội hy vọng video Lòng bê lai rai, bánh mì sốt vang dân dã Ngon – Rẻ khu vực xuân mai #hanoifood này hữu ích khi bạn đang tìm hiểu về công thức nấu ăn hoặc đam mê ẩm thực của mình.
#Lòng #bê #lai #rai #bánh #mì #sốt #vang #dân #dã #Ngon #Rẻ #khu #vực #xuân #mai #hanoifood
Bạn có thể tìm bài viết Lòng bê lai rai, bánh mì sốt vang dân dã Ngon – Rẻ khu vực xuân mai #hanoifood Cách Nấu Ăn qua từ khóa: *

32 thoughts on “Lòng bê lai rai, bánh mì sốt vang dân dã Ngon – Rẻ khu vực xuân mai #hanoifood Ẩm Thực Hà Nội

 1. Cương Nguyễn says:

  Mới xem video của bạn thì cảm thấy hay nhưng xem thêm vai video nữa thi thấy nhàm chan vì nhung video bạn làm nó chung 1 kịch bản 1 nội dung đây là đi quay những quán đã thành thói quên không có mới mẻ và đột phá.tại sao bạn không riwiu những quan mang tính tiêu cực để người dân biết tới ma tránh ….

 2. Đức Nguyễn Hữu says:

  Ngay đầu lối rẽ đi quốc oai có quán ngon lắm ad ơi 😂🤣 , quán này chỉ bt thôi :))

 3. Ba Leduy says:

  Quán khu bếp một số đồ trông meo mốc nhìn mất vs quá.quán có đảm bảo vệ sinh hay không chỉ cần nhìn khu bếp là biết

 4. kakaka says:

  Ăn hết chỗ đấy cũng giỏi đấy, tui ăn bát bún đã ngang bụng rồi, có khi còn no…ăn nội tạng nhanh no với no lâu lắm…..

 5. kakaka says:

  Kênh này thường xuyên rì viu nội tạng động vật nhỉ ?! Mình cũng thích ăn lòng lợn tiết canh và các món về nội tạng….làm cút rượu nữa là tuyệt vời :p kakka

 6. Đồng Xâm Đỗ Thành says:

  Xuân mai quán này chưa nổi tiếng, rất tiếc, bạn xuôi xuống qua khu Bê tông một đoạn mới thấy quán cháo lòng đông chưa từng thấy!

Leave a Reply

Your email address will not be published.