Lẩu Lòng Bò Ngon – Bổ – Rẻ giữa đầm sen | Quán ăn dành cho tín đồ thích đổi gió thích thiên nhiên Ẩm Thực Hà Nội

Ẩm Thực Vùng Cao cảm ơn bạn đã xem video Lẩu Lòng Bò Ngon – Bổ – Rẻ giữa đầm sen | Quán ăn dành cho tín đồ thích đổi gió thích thiên nhiên . Amthucvungcao.com hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được thông tin về Lẩu Lòng Bò Ngon – Bổ – Rẻ giữa đầm sen | Quán ăn dành cho tín đồ thích đổi gió thích thiên nhiên .


Lẩu Lòng Bò Ngon – Bổ – Rẻ giữa đầm sen | Quán ăn dành cho tín đồ thích đổi gió thích thiên nhiên.
Địa chỉ: 3QFV+R3M, Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội ( )
ĐĂNG KÝ để KHÔNG BỎ LỠ Clip mới nhất nhé 

GIỚI THIỆU
Chào mừng bạn đến với kênh Hanoi food! Chúng tôi rất vui mừng dù bạn biết chúng tôi một cách tình cờ hay chủ động tìm kiếm. Chúng tôi là kênh Youtube, chia sẻ những thông tin về ẩm thực Hà nội, các món ăn dân dã, đường phố, ẩm thực huyền thoại phố cổ. Các video của chúng tôi sẽ cho các bạn hiểu hơn về văn hóa và tính cách con người Hà nội xưa, nay và có lẽ cả tương lai. Hơn nữa, những cảnh quay đặc biệt sẽ tiết lộ những bí quyết nấu ăn từ những chủ quán nổi tiếng. Chúng tôi luôn cố gắng cải thiện chất lượng, tuy nhiên sẽ không tránh khỏi sai sót. Rất mong các bạn luôn là người ủng hộ và đóng góp ý kiến để chúng tôi có thể nhanh chóng nhất hoàn thiện mình.
Chúng tôi hi vọng – CÙNG CHÚNG TÔI – bạn sẽ có những giây phút thư giãn thú vị.
Hãy bấm LIKE, SHARE và quan trọng nhất là ĐĂNG KÝ KÊNH nhé.

Các mốc thời gian:
00:00 – Hình ảnh có trong clip
01:05 – Tiếp Cận quán
08:27 – Sơ chế lòng
25:29 – Vớt đồ chín
34:17 – Cảnh chuẩn bị các nồi lẩu cho buổi bán hàng
46:46 – Ăn trải nghiệm nồi lẩu lòng bò 250K

TÔI LÀ DK- KÊNH HANOI FOOD!
Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị.
————————————————————————
► Email: [email protected]
———————
© Bản quyền thuộc về Hanoi food ☞ Không Reup dưới mọi hình thức
#comrang#comrangxaxiu#Hanoifood
Như vậy bạn dã xem xong video Lẩu Lòng Bò Ngon – Bổ – Rẻ giữa đầm sen | Quán ăn dành cho tín đồ thích đổi gió thích thiên nhiên Video hiện có 304210 lượt xem và 2242 lượt thích. Hy vọng bạn cũng thích video này như chuyên mục nấu ăn của Ẩm thực Vùng Cao .
Video được đăng tải tại chuyên mục Ẩm Thực Hà Nội hy vọng video Lẩu Lòng Bò Ngon – Bổ – Rẻ giữa đầm sen | Quán ăn dành cho tín đồ thích đổi gió thích thiên nhiên này hữu ích khi bạn đang tìm hiểu về công thức nấu ăn hoặc đam mê ẩm thực của mình.
#Lẩu #Lòng #Bò #Ngon #Bổ #Rẻ #giữa #đầm #sen #Quán #ăn #dành #cho #tín #đồ #thích #đổi #gió #thích #thiên #nhiên
Bạn có thể tìm bài viết Lẩu Lòng Bò Ngon – Bổ – Rẻ giữa đầm sen | Quán ăn dành cho tín đồ thích đổi gió thích thiên nhiên Cách Nấu Ăn qua từ khóa: *

Leave a Reply

Your email address will not be published.