Ký ức Hội An – Show diễn thực cảnh lớn nhất Việt Nam – BCK Cách Nấu Ăn

Ẩm Thực Vùng Cao cảm ơn bạn đã xem video Ký ức Hội An – Show diễn thực cảnh lớn nhất Việt Nam – BCK . Amthucvungcao.com hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được thông tin về Ký ức Hội An – Show diễn thực cảnh lớn nhất Việt Nam – BCK .


Ký ức Hội An là show diễn thực cảnh ngoài trời đầu tiên, lớn nhất ở Việt Nam mang đến cho khán giả “bữa tiệc thị giác” có 1-0-2. Sân khấu khổng lồ 25.000m2, chiều dài lên đến gần 1km, hệ thống âm thanh, ánh sáng ngoài trời đẳng cấp quốc tế. Đến nay show diễn đã thu hút hơn 1.000.000 người xem.
Tất cả đã tạo nên một Ký ức Hội An – chương trình giải trí đầu tiên tại Việt Nam được tổ chức Guinness ghi nhận kỷ lục là chương trình nghệ thuật thường nhật có sân khấu biểu diễn ngoài trời lớn nhất và có số lượng diễn viên đông nhất.

BCK
Bạch Cảnh Kì
Facebook:
Hoàng Văn Cảnh
Facebook:
Như vậy bạn dã xem xong video Ký ức Hội An – Show diễn thực cảnh lớn nhất Việt Nam – BCK Video hiện có 11260 lượt xem và 88 lượt thích. Hy vọng bạn cũng thích video này như chuyên mục nấu ăn của Ẩm thực Vùng Cao .
Video được đăng tải tại chuyên mục Ẩm Thực Đà Nẵng hy vọng video Ký ức Hội An – Show diễn thực cảnh lớn nhất Việt Nam – BCK này hữu ích khi bạn đang tìm hiểu về công thức nấu ăn.
#Ký #ức #Hội #Show #diễn #thực #cảnh #lớn #nhất #Việt #Nam #BCK
Bạn có thể tìm bài viết Ký ức Hội An – Show diễn thực cảnh lớn nhất Việt Nam – BCK Cách Nấu Ăn qua từ khóa: ,ẩm thực đà nẵng,ẩm thực đà nẵng ngon rẻ,ẩm thực đà nẵng hội an,ẩm thực đà nẵng ăn vặt,món ngon đà nẵng

8 thoughts on “Ký ức Hội An – Show diễn thực cảnh lớn nhất Việt Nam – BCK Cách Nấu Ăn

  1. Pragmatic Approach says:

    Dành cho các bạn dự định xem! Clip các bạn xem và thực tế y chang nhau! Giá vé mắc vì nhân lực nhiều (trên 500 người, giá vé đâu đó 650k). Đối với mình thì show được PR quá đà do show người thật đông đảo thôi, chứ cũng không đặc sắc lắm đâu. Xem xong chỉ nhớ chị dệt vãi vì chị ấy có một động tác làm từ đầu cho đến gần cuối ha ha.

  2. Thanh Thanh says:

    Cả ekip này đầu tư về tiền bạc và con người rất lớn. 2 năm dịch không hoạt động được nhiều. Mình nghĩ b nên up 1 đoạn nhỏ thôi, coi như để truyền bá. Để du khách đến xem phát triển du lịch ở đây thì tốt hơn. Show này phải nói là siêu đỉnh của đỉnh

  3. Quốc Trung Official says:

    Họ bỏ cả triệu USD ra để dàn dựng show diễn, mình nghĩ bạn nên gỡ video này, vì tính chất nghệ thuật và show vẫn đang bán vé cho du khách

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *