KTV trưa 19/9: HNTW6: Anh Bảy đáp trả TBT; Chuyện logo 'rắn ngậm phong bì' & BCA; Chiến sự Ukraine? Món Ngon Hải Phòng

Ẩm Thực Vùng Cao cảm ơn bạn đã xem video KTV trưa 19/9: HNTW6: Anh Bảy đáp trả TBT; Chuyện logo 'rắn ngậm phong bì' & BCA; Chiến sự Ukraine? . Amthucvungcao.com hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được thông tin về KTV trưa 19/9: HNTW6: Anh Bảy đáp trả TBT; Chuyện logo 'rắn ngậm phong bì' & BCA; Chiến sự Ukraine? .


KTV trưa 19/9: HNTW6: Anh Bảy Phúc đáp trả TBT; Chuyện logo ‘rắn ngậm phong bì’ & phản ứng của Bộ CA; Chiến sự Ukraine?

Xin mời đăng ký theo dõi Kênh DỰ PHÒNG KTV News tại địa chỉ: & trang Facebook VIỆT THÀNH KTV để theo dõi các chương trình trực tiếp của KTV tại địa chỉ: .

Quý vị có thể liên lạc với chúng tôi theo e.mai: [email protected] (không nhận các file nén). Xin cảm ơn Quý vị.

#ktv #vietthanhktv #binhluanthoisuktv #ktv1 #tintucdachieu
Như vậy bạn dã xem xong video KTV trưa 19/9: HNTW6: Anh Bảy đáp trả TBT; Chuyện logo 'rắn ngậm phong bì' & BCA; Chiến sự Ukraine? Video hiện có 12501 lượt xem và 519 lượt thích. Hy vọng bạn cũng thích video này như chuyên mục nấu ăn của Ẩm thực Vùng Cao .
Video được đăng tải tại chuyên mục Ẩm Thực Hải Phòng hy vọng video KTV trưa 19/9: HNTW6: Anh Bảy đáp trả TBT; Chuyện logo 'rắn ngậm phong bì' & BCA; Chiến sự Ukraine? này hữu ích khi bạn đang tìm hiểu về công thức nấu ăn.
#KTV #trưa #HNTW6 #Anh #Bảy #đáp #trả #TBT #Chuyện #logo #39rắn #ngậm #phong #bì39 #amp #BCA #Chiến #sự #Ukraine
Bạn có thể tìm bài viết KTV trưa 19/9: HNTW6: Anh Bảy đáp trả TBT; Chuyện logo 'rắn ngậm phong bì' & BCA; Chiến sự Ukraine? Cách Nấu Ăn qua từ khóa: ẩm thực hải phòng hội an

34 thoughts on “KTV trưa 19/9: HNTW6: Anh Bảy đáp trả TBT; Chuyện logo 'rắn ngậm phong bì' & BCA; Chiến sự Ukraine? Món Ngon Hải Phòng

 1. Việt Thành KTV says:

  Xin Quý vị hãy bấm like giúp cho KTV1, vì nếu video có nhiều like, thì clips của KTV1 sẽ được đưa lên trang nhất & nhiều người ở VN sẽ được tiếp cận. Xin cảm ơn Quý vị.

 2. nguoi co don says:

  nói điêu trơ trẽn không có liêm sỉ là tình tranh chung của bọn quan chức thối nát trong cả cái xã hội này chứ không riêng gì những đứa trong vụ việt á

 3. nguoi co don says:

  logo như vậy là quá đúng , quá hợp lí trong bối cảnh y tế tại việt nam , cũng như tôi đã từng đề nghị dựng tưỡng thằng bình lựu đạn 1 tay cầm dao , 1 tay cầm thớt , mồm ngậm phong bì tại tất cả các trụ sở toà án tại việt nam để người dân việt nam thấy được bộ mặt nhơ nhớp của cái nền công lý tai việt nam qua vụ án Hồ duy Hải

 4. XuốngĐường says:

  /8+9Giặc-Cộng mù quáng đem XHCN ngoại lai, quái thai về hủy hoại Đại Việt từ nền tới nóc. Sau hơn 80 năm cướp quyền Giặc-Cộng đã đóng góp được gì cho nhân loại hay chỉ giỏi ăn mày quá khứ, hiện tại, và tương lai?
  1. Hủy diệt con người (HCM hãm hại các lãnh tụ của các đảng phái đương thời để cướp chính quyền, đấu tố, thanh niên xung phong, xét lại đảng, ăn bo bo thay cơm, xuất khẩu nô lệ, cướp nhân tính, nhân quyền, chống dịch cúm Tàu như chống giặc, giãn cách tập trung như Tàu-Cộng khiến hàng vạn dân oan tử vong, cướp tiền hỗ trợ cúm Tàu, chích thuốc Tàu-Cộng, dùng tà sách nghèo dân, ngu dân, mị dân, đàn áp dân, v.v.)
  2. Hủy diệt kinh tế (cải cách ruộng đất, đánh tư bản, hợp tác xã, đổi tiền, kinh tế mới, nợ công hơn 100 tỷ USD, thu nhập mỗi dân Việt chỉ bằng 1/18 nước phát triển, cướp đất dân, cướp tài nguyên, tài sản quốc gia, v.v.)
  3. Hủy diệt môi trường (tàn phá rừng, tàn phá biển, tàn phá ruộng, tàn phá không khí, tàn phá thức ăn, nước uống, dâng lãnh hải, lãnh thổ cho Tàu-Cộng, v.v.)
  4. Hủy diệt cả dân tộc (từ 1 căn nhà gạch (1975) phá hủy tang hoang rồi lay hoay xây lại được căn nhà lá "thời kỳ đổi mới 1986" thì gọi là công ơn đảng. Sau 80 năm, các "lãnh đạo" đi van lạy vay mượn tứ phương để tăng nợ công lên hơn 100 tỷ USD về xây được căn nhà lầu thì gọi là phát triển. Trong khi những cường quốc như Nam Hàn, Đài Loan, Nhật Bản, Singapore, Hoa Kỳ, v.v. đã chế tạo được máy bay, xe điện, hỏa tiễn vượt siêu âm, tàu ngầm nguyên tử, phi thuyền đến Sao Hỏa, thuốc trị cúm Tàu, thu nhập bình quân mỗi đầu người $30-$50 ngàn USD một năm, miễn phí y tế, giáo dục, v.v. Cố bám víu XHCN, Nga-Cộng, Tàu-Cộng gây bao cuộc chiến tranh, và tiếp tục bám víu thể chế độc tài để sát hại đồng bào từ 1940-2022
  Còn 5 triệu Giặc-Cộng ăn tàn, phá hại, 1 thái thú đê hèn thống trị thì Đại Việt sẽ mãi nhỏ, mãi đói nghèo, mãi khốn khổ, mãi lạc hậu, mãi qụy lụy, mãi suy đồi, mãi là nô lệ, mãi ăn mày toàn cầu, mãi nhục quốc thể. Phải giải thể đám GIẶC ở Ba Đình thì Đại Việt mới phát triển toàn diện và bền vững. Vùng Lên! -> youtube.com/watch?v=bPiULBtrmTs

 5. Quyết Phạm says:

  Không thể chấp nhận được khi trung ương hô hào đất nước tiến lên chủ nghĩa xã hội mà các bộ ngành đua nhau rút ruột người dân một cách tàn bạo hơn thời pháp thuộc phong kiến thật xấu hổ cho nền xã hội chủ nghĩa đấy

 6. Châu Hoàng says:

  LOGO MỚI NÀY RẤT Ý NGHĨA VÀ MỚI LẠ !🤣TS GỐI BIẾT GÌ VỀ Y TẾ HÃY NÓI THỬ NGHE CHƠI ! LO CHUYỆN LỚN THÌ MỚI TRƯỞNG THÀNH CHỨ ĐO LỌ NƯỚC MẮM , ĐẾM CỦ DƯA HÀNH HOÀI NÓ BẦN TIỆN CON NGƯỜI MÌNH ĐI ĐẤY !

 7. Xuân Ngân Dương says:

  Đảng được HƯỞNG ĐẶC LỢI , ĐẶC QUYỀN…
  Đấy là CÁI Ổ SINH RA THAM TÀN…
  Chờ khi VẬT ĐỔI SAO RỜI….
  Mới LỘ RA HẾT MỌT , SÂU …XỨ NÀY

 8. Nguyễn Văn Du says:

  Bí thư tỉnh ủy làm trưởng ban chống tham nhũng mà lại tham nhũng thì tin ai chống ai ??? 🦀🦀🦀

 9. San Nguyễn says:

  Chỉ ngồi bệt trên mặt đất, thì ngoài những thứ quá lặt vặt, vớ vẩn anh sẽ chẳng nhìn thấy gì. Nhưng ngược lại, đứng trên vị trí cao hơn, thì kết quả sẽ khác hẳn !

 10. Văn Kiều hữu says:

  Con rắn nó ngậm cái phong bì ,trong phong bì lá lá thư chứa chất yêu thương ,biết ơn và cảm phục đội ngũ y bác sỹ vn . Vậy mà tại sao bà bt cứ rật nảy mình như ngồi phải cái cọc buộc trâu ở vườn nhà em thế . Không nên suy luận theo chiều tiêu cực kẻo thiên hạ lại cho là có tật giật mình .

 11. Ngoc Tran says:

  Tôi thấy logo bộ y tế con rắn ngậm phong bì so với việc in sách giáo khoa có in cờ Trung Quốc hoặc in cờ Trung Quốc có 5 ngôi sao con còn sai nặng hơn rất nhiều.

 12. Tai Ly says:

  Hai ngành giáo dục, y tế được coi là cao quý nhất trong xã hội VN còn có chế độ phong bì thì sự băng hoại xã hội VN không thể tránh khỏi nên tình trạng tham nhũng khủng trong các ngành nghề khác chắc không phải điều lạ.Còn ghế TBT thì ai được TQ chống lưng thì nắm chắc cái ghế nầy.

 13. Thành Nguyễn says:

  Cảm ơn chủ tịch nước nguyễn xuân phúc đã sáng suốt đã ân xá cho tử tù đặng văn hiến mong có nhiều người sáng suốt như chủ tịch nhân văn như chủ tịch

 14. OK says:

  Biểu tượng con rắn đồng là biểu tượng được cứu sống. Từ thời ông môi sê đưa dân it ra en qua sa mạc. Khi dân it ra en kêu trách đức Chúa. Chua cho rắn xuất hiện để chúng phat dân. Và sau đó ông môi sê kêu lên Chua. Ngài phán hãy đuc con rắn đồng và treo lên. Ai bị rắn độc cắn hãy nhìn lên con rắn đó sẽ được cứu sống

Leave a Reply

Your email address will not be published.