Khám Phá Chợ Đêm Phú Quốc Thiên Đường Ẩm Thực Lớn Nhất Phú Quốc Món Ngon Thái Lan

Ẩm Thực Vùng Cao cảm ơn bạn đã xem video Khám Phá Chợ Đêm Phú Quốc Thiên Đường Ẩm Thực Lớn Nhất Phú Quốc . Amthucvungcao.com hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được thông tin về Khám Phá Chợ Đêm Phú Quốc Thiên Đường Ẩm Thực Lớn Nhất Phú Quốc .


Khám Phá Chợ Đêm Phú Quốc Toàn Món Ngon Phủ Phê Hải Sản.
Chợ đêm Phú Quốc là địa điểm du lịch nổi tiếng nằm ngay vị trí trung tâm của thị trấn Dương Đông, ở ngã 3 đường Bạch Đằng – Nguyễn Đình Chiểu. Nơi này có hơn 100 gian hàng ẩm thực, mở cửa từ 15h đến 23h mỗi ngày. Điểm hấp dẫn du khách nhất khi đến đây chính là thưởng thức ẩm thực đa dạng của xứ biển đảo. Hải sản tươi sống được nướng tại chỗ, toả hương thơm nức níu chân thực khách. Đi dọc đường chính của chợ, thực khách sẽ liên tục nghe thấy tiếng trộn bắt tai từ những xe kem cuộn Thái Lan. Khách gọi người bán mới đổ kem lên một chảo lạnh và tán đều cho đến khi trái cây, mứt… hòa quyện vào nhau. Kem cuộn dẻo thơm, đặc và ít đá so với kem thông thường. Giá mỗi phần kem cuộn tại chợ dao động từ 25.000 đồng/phần.
Thức uống mới nổi ở chợ đêm Phú Quốc là dừa sáp dằm thốt nốt, thêm đá, đường và sữa đặc. Món ăn giải khát có vị thanh mát, béo ngậy và phần thốt nốt giòn mềm. Giá dao động từ 30.000 đến 40.000 đồng/phần. Ngoài ra các cửa hàng này cũng có bán nước thốt nốt, trái cây cho thực khách mua về làm quà.
Cảm ơn bạn vì đã xem video và ủng hộ kênh Đi Đâu Ăn Gì – Cho Mình một Like Video và đăng ký kênh nhé!
Dưới đây là Mình có lọc ra những món ngon và điểm đến thú vị từng vùng theo danh sách phát các bạn có thể tham khảo nhé!
ẨM THỰC VÀ DU LỊCH AN GIANG:
ẨM THỰC VÀ DU LỊCH BÌNH THUẬN:
ẨM THỰC KIÊN GIANG:
MÓN NGON SÀI GÒN:
Các bạn có thể Đăng ký theo dõi kênh:
☞ Đây là Facebook của kênh:
☞ Email: [email protected]
☞ ĐT : 0918882403 (Đây không phải là số điện thoại bán hàng trong clip, vui lòng chỉ gọi mình khi muốn hợp tác/ giới thiệu trên kênh Youtube Đi Đâu Ăn Gì )
Chào các bạn, Đi Đâu Ăn Gì là kênh chuyên giới thiệu các địa điểm ăn uống mới với những món ăn ngon và hấp dẫn, các địa điểm vui chơi và giải trí, du lịch.
Cùng Đi Đâu Ăn Gì sẵn sàng balo, có địa điểm nào đẹp, món ăn ngon, độc đáo là mình đi ngay nhé!
Như vậy bạn dã xem xong video Khám Phá Chợ Đêm Phú Quốc Thiên Đường Ẩm Thực Lớn Nhất Phú Quốc Video hiện có 651294 lượt xem và lượt thích. Hy vọng bạn cũng thích video này như chuyên mục nấu ăn của Ẩm thực Vùng Cao .
Video được đăng tải tại chuyên mục Ẩm Thực Thái Lan hy vọng video Khám Phá Chợ Đêm Phú Quốc Thiên Đường Ẩm Thực Lớn Nhất Phú Quốc này hữu ích khi bạn đang tìm hiểu về công thức nấu ăn.
#Khám #Phá #Chợ #Đêm #Phú #Quốc #Thiên #Đường #Ẩm #Thực #Lớn #Nhất #Phú #Quốc
Bạn có thể tìm bài viết Khám Phá Chợ Đêm Phú Quốc Thiên Đường Ẩm Thực Lớn Nhất Phú Quốc Cách Nấu Ăn qua từ khóa: ẩm thực Thái Lan ngon rẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published.