HNAG – Ăn theo đường tàu Cát Linh – Hà Đông: Đại tiệc ẩm thực dưới chân cầu 🌉🚉 Món Ngon ở Huế

Ẩm Thực Vùng Cao cảm ơn bạn đã xem video HNAG – Ăn theo đường tàu Cát Linh – Hà Đông: Đại tiệc ẩm thực dưới chân cầu 🌉🚉 . Amthucvungcao.com hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được thông tin về HNAG – Ăn theo đường tàu Cát Linh – Hà Đông: Đại tiệc ẩm thực dưới chân cầu 🌉🚉 .


📱 Sửa chữa điện thoại – laptop giá tốt nhất – uy tín – lấy ngay tại Điện Thoại Vui :

HÔM NAY ĂN GÌ – Nơi chia sẻ các địa điểm ăn uống hot nhất, cũng như các thử thách ăn uống vui vẻ.
✌️Tik Tok:
✌️Page :
✌️ Liên hệ quảng cáo : [email protected]
———————————————–
Kênh Youtube trực thuộc hệ thống Schannel Network !

Kết nối các thành viên #HNAG Hà Nội
Hà Mã Tấu Súc Vật Biển trưởng thành:
Nam Cường:
Hải Yến :
Hạnh Chee :
Songpianh:
Thắng:
Minh Mux:

Kết nối các thành viên #HNAG Sài Gòn
Minh Thư:
Cuội:
Quỳnh Chi:
Châu Giang:

0:00 Giới thiệu
0:43 Phở gà ga Cát Linh
5:00 Bún bò ga Láng
11:02 Chè, xiên bẩn ga Phùng Khoang
Như vậy bạn dã xem xong video HNAG – Ăn theo đường tàu Cát Linh – Hà Đông: Đại tiệc ẩm thực dưới chân cầu 🌉🚉 Video hiện có 259976 lượt xem và 5319 lượt thích. Hy vọng bạn cũng thích video này như chuyên mục nấu ăn của Ẩm thực Vùng Cao .
Video được đăng tải tại chuyên mục Ẩm Thực Sài Gòn hy vọng video HNAG – Ăn theo đường tàu Cát Linh – Hà Đông: Đại tiệc ẩm thực dưới chân cầu 🌉🚉 này hữu ích khi bạn đang tìm hiểu về công thức nấu ăn.
#HNAG #Ăn #theo #đường #tàu #Cát #Linh #Hà #Đông #Đại #tiệc #ẩm #thực #dưới #chân #cầu
Bạn có thể tìm bài viết HNAG – Ăn theo đường tàu Cát Linh – Hà Đông: Đại tiệc ẩm thực dưới chân cầu 🌉🚉 Cách Nấu Ăn qua từ khóa: ẩm thực sài gòn ngon rẻ

41 thoughts on “HNAG – Ăn theo đường tàu Cát Linh – Hà Đông: Đại tiệc ẩm thực dưới chân cầu 🌉🚉 Món Ngon ở Huế

 1. Koala Phiêu Diêu says:

  Mấy em này đúng là ăn hại, đi bộ từ ga Láng đến hàng bún bò 65. Chỉ có 300m thôi mà cũng rên rỉ được là quãng đường xa phết nữa

 2. Tran Khanh says:

  Hoàn thành vào năm 2021. Thực mà nói thì thiết kế tàu, bến tới, đường ray quá cũ. Hoặc là làm theo kiểu cổ, hoặc là hiện đại hẳn. Nhìn như thế này không hiểu sao khó chịu mắt thế k biết. Đừng nói là Việt Nam nghèo k có tiền nhé. Việt Nam đang đẩy mạnh du lịch thì đầu tư vào những thứ như thế này không có gì là quá đáng cả.

 3. Howdy Phanh says:

  Quán bún bò Huế 65 ăn thì ngon mà mất vệ sinh mình ăn phải cả túi ni lông trong bát lấy ra hỏi nhân viên nhân viên bảo chắc bên em cắt túi nước làm rơi vào nhưng chả thèm xin lỗi mình 1 câu. Từ đấy ko bh m quay trở lại.

 4. emma says:

  e nghĩ gọi là phố Huế vì nó nằm mạn phố cổ, gọi là đường Láng vì xưa rất xưa đó, chỗ láng chỉ là ven là ngoại thành thôi.

 5. Đinh Đang Đỗ says:

  ở nga ko vậy đâu, rộng lắm, ko có cái gì đâu, lên mặt đất rồi cũng phải đi bộ nhiều, các nước khác nó chăm đi bộ lắm chứ ko lười như VN, đi bộ vài m cũng lười cũng lôi xe máy ra đi, nên khi đi tàu điện phải đi 500m đã gào mồm kêu.

 6. Park says:

  Phải kiểm soát ý thức của người dân hn , vất rác , đái bậy , …. phải phạt thật nặng ko thì vài bữa biến thành nơi vệ sinh cônh cộng

 7. Khanh Vu says:

  Phở ở đâu hầu hết đều có mì chính và đều cắt máy công nghiệp hết nha. Sau team bỏ mấy cái thừa thãi đi

Leave a Reply

Your email address will not be published.