ĐƯỜNG VỀ MIỀN TRUNG 6║Buổi Sáng Đẹp Nứt Lòng Với Làng Chài Ninh Thuỷ Khánh Hoà. Món Ngon Trung Quốc

Ẩm Thực Vùng Cao cảm ơn bạn đã xem video ĐƯỜNG VỀ MIỀN TRUNG 6║Buổi Sáng Đẹp Nứt Lòng Với Làng Chài Ninh Thuỷ Khánh Hoà. . Amthucvungcao.com hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được thông tin về ĐƯỜNG VỀ MIỀN TRUNG 6║Buổi Sáng Đẹp Nứt Lòng Với Làng Chài Ninh Thuỷ Khánh Hoà. .


Qua khỏi NHA TRANG KHÁNH HOÀ,mình có dịp đến với làng chài NINH THUỶ,buổi sáng rất đẹp và hải sản nhiều như cá trác,cá bạc má,mực ống tươi.Người dân nơi đây thật triều mến dễ gần và món ăn lề đường rất ngon.
…………………………………………………..
……………………………………………
Quý vị muốn mua hải sản thì vui lòng liên hệ:
►số điện thoại+zalo: 03 69 59 11 32 hoặc 0902 864 541
Chính CUỘC SỐNG DÂN BIỂN bán luôn BÀ CON nhé.
►facebook:
►BÀ CON liên lạc trực tiếp với em sdt:0369591132,nếu ở nước ngoài thì +84369591132
Mình sẻ trả lời ngay.
Ngư Dân Việt Nam đã trải qua biết bao nhiêu phong ba bão tố,chịu khổ,chịu thiếu thốn về vật chất lẫn tinh thần nhưng khó có ai biết được,thì em là BẢO kênh CUỘC SỐNG DÂN BIỂN xin được phép ra khơi cùng họ để ghi lại nhựng hình ảnh đó,để chúng ta hiểu hơn về cách đánh bắt cá,cách họ sinh hoạt trên biển của anh em ngư dân như thế nào ?

Hãy nhấn nút đăng ký để là người nhận video mới nhất và cùng mình ra khơi cùng ngư dân nhé.xin cảm ơn các bạn.
►Nguồn nhạc:Thư viện âm thanh youtube.
►Bản quyền thuộc CUỘC SỐNG DÂN BIỂN,mong các bạn đừng lấy nhé,tội nghiệp em.
Như vậy bạn dã xem xong video ĐƯỜNG VỀ MIỀN TRUNG 6║Buổi Sáng Đẹp Nứt Lòng Với Làng Chài Ninh Thuỷ Khánh Hoà. Video hiện có 16037 lượt xem và 630 lượt thích. Hy vọng bạn cũng thích video này như chuyên mục nấu ăn của Ẩm thực Vùng Cao .
Video được đăng tải tại chuyên mục Ẩm Thực Trung Quốc hy vọng video ĐƯỜNG VỀ MIỀN TRUNG 6║Buổi Sáng Đẹp Nứt Lòng Với Làng Chài Ninh Thuỷ Khánh Hoà. này hữu ích khi bạn đang tìm hiểu về công thức nấu ăn.
#ĐƯỜNG #VỀ #MIỀN #TRUNG #6Buổi #Sáng #Đẹp #Nứt #Lòng #Với #Làng #Chài #Ninh #Thuỷ #Khánh #Hoà
Bạn có thể tìm bài viết ĐƯỜNG VỀ MIỀN TRUNG 6║Buổi Sáng Đẹp Nứt Lòng Với Làng Chài Ninh Thuỷ Khánh Hoà. Cách Nấu Ăn qua từ khóa: ẩm thực Trung Quốc ngon rẻ

22 thoughts on “ĐƯỜNG VỀ MIỀN TRUNG 6║Buổi Sáng Đẹp Nứt Lòng Với Làng Chài Ninh Thuỷ Khánh Hoà. Món Ngon Trung Quốc

  1. Ninh Hòa Quê Tôi says:

    Cảm ơn anh đã ghé quay làng chài Ninh Thủy quê e! Chúc anh sức khỏe, có nhiều video về các làng chài cho bà con xa quê theo dõi

  2. Dominick Ngo says:

    Truoc nam 75 tôi ở Phước Tỉnh , năm 2006 tôi trở lại thăm Phước Tỉnh thì không còn nhận ra được nhà của tôi nữa, họ đã lấy nhà của tôi và toàn là dân khắp nơi về đó ở không còn lối đi và không sạch sẽ, thiệt là quá chán

  3. Nguyên Nguyễn Thị says:

    Vì tất cả cuộc sống nên công việc rất vất vả đễ có một hình ảnh hay 💞💗❤💕💢😀😃👍💯

Leave a Reply

Your email address will not be published.