Chỉ 3 Phút Mỗi Ngày Giúp Da Tươi Trẻ Nhuận Hồng Xóa Bay Tàn Nhang Nám Da Mà Không Cần Đến Spa Món Ngon Hàn Quốc

Ẩm Thực Vùng Cao cảm ơn bạn đã xem video Chỉ 3 Phút Mỗi Ngày Giúp Da Tươi Trẻ Nhuận Hồng Xóa Bay Tàn Nhang Nám Da Mà Không Cần Đến Spa . Amthucvungcao.com hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được thông tin về Chỉ 3 Phút Mỗi Ngày Giúp Da Tươi Trẻ Nhuận Hồng Xóa Bay Tàn Nhang Nám Da Mà Không Cần Đến Spa .


Đây là kênh Youtube đăng tải các video giảng pháp của Thượng tọa Thích Tuệ Hải với mong muốn lan tỏa phật pháp tới tất cả mọi người. Mọi vấn đề khác quý phật tử vui lòng liên hệ tại đây:
Website: www.chualonghuong.org
——————————————————————–
* Địa chỉ bán Thực Phẩm Dưỡng Sinh Thầy Tuệ Hải:
( Lưu ý: Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, trước khi mua hàng quý vị nên gọi điện trực tiếp theo số điện thoại này: 1900 9385
hoặc truy cập link: )
——————————————————————–
► Fanpage Chùa Long Hương:
► Kênh Youtube Chùa Long Hương:
——————————————————————–
Thượng tọa Thích Tuệ Hải – thế danh: Đinh Kim Nga, sinh năm 1968 tại xã Long Thới, Huyện Chợ Lách, Tỉnh Bến Tre. Thầy được sanh ra trong gia đình có 8 anh chị em, trong đó có Mẹ, hai ông Anh và một người Chị xuất gia.

Năm lên năm tuổi Thầy bị chấn động khi nhìn tượng Phật ở nhà. Năm 1983 Thầy bị bệnh nặng, đọc được quyển “Dưỡng Sinh Hằng Ngày”, ăn dưỡng sinh số 7 được 21 ngày, hầu hết các bệnh tật đều hết. Tháng 7/1984 Thầy xin quy y tại Tịnh Xá Ngọc Thành, Huyện Chợ Lách, Tỉnh Bến Tre.

Tháng 1/1986 Thầy xin xuất gia tại Thiền Viện Thường Chiếu với Hòa Thượng Thượng Thanh Hạ Từ. Lúc đầu không được ở Thường Chiếu phải ở Tu Viện Phước Hòa, sức khỏe rất kém.

Tháng 7/1986 Thầy được tu học tại Thiền Viện Thường Chiếu, dưới sự giúp đỡ của thầy Thích Đắc Huyền.

Ngày Lễ Phật Thành Đạo năm 1986, Thầy được xuất gia tại Thiền Viện Thường Chiếu và được Hòa Thượng Thượng Thanh Hạ Từ cho Pháp danh Thích Tuệ Hải.

Năm 1994 Hòa Thượng quyết định cho Thầy đến nhận Trụ trì Chùa Long Hương, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai cho đến ngày nay.

#thuongtoathichtuehai #ThầyThíchTuệHải #thichtuehai #chualonghuong
Như vậy bạn dã xem xong video Chỉ 3 Phút Mỗi Ngày Giúp Da Tươi Trẻ Nhuận Hồng Xóa Bay Tàn Nhang Nám Da Mà Không Cần Đến Spa Video hiện có 18933 lượt xem và 395 lượt thích. Hy vọng bạn cũng thích video này như chuyên mục nấu ăn của Ẩm thực Vùng Cao .
Video được đăng tải tại chuyên mục Ẩm Thực Hàn Quốc hy vọng video Chỉ 3 Phút Mỗi Ngày Giúp Da Tươi Trẻ Nhuận Hồng Xóa Bay Tàn Nhang Nám Da Mà Không Cần Đến Spa này hữu ích khi bạn đang tìm hiểu về công thức nấu ăn.
#Chỉ #Phút #Mỗi #Ngày #Giúp #Tươi #Trẻ #Nhuận #Hồng #Xóa #Bay #Tàn #Nhang #Nám #Mà #Không #Cần #Đến #Spa
Bạn có thể tìm bài viết Chỉ 3 Phút Mỗi Ngày Giúp Da Tươi Trẻ Nhuận Hồng Xóa Bay Tàn Nhang Nám Da Mà Không Cần Đến Spa Cách Nấu Ăn qua từ khóa: ẩm thực hàn quốc ngon rẻ

30 thoughts on “Chỉ 3 Phút Mỗi Ngày Giúp Da Tươi Trẻ Nhuận Hồng Xóa Bay Tàn Nhang Nám Da Mà Không Cần Đến Spa Món Ngon Hàn Quốc

 1. Cuôi Lan says:

  Thầy ơi nểu con đến chùa gởi cúng dc ko Thầy v nhà con ko cho đễ tiện cúng các vong 49 ng con củng ph có mặt ở chùa hả Thầy

 2. Quang Lễ Nguyễn says:

  Nam Mô A Di Đà Phật
  Thưa thầy, Mẹ con 90 tuổi, khối ung thư gan 105mm, vàng da toàn thân, không hóa trị hay xạ trị.
  Con là con gái 56 tuổi, nhai cơm cho mẹ theo liệu trình đặc biệt của thầy bằng gạo lứt đỏ mua từ chùa của thầy. Đến nay được 4 ngày. Bụng mẹ con xẹp nhỏ, người bớt phù nhưng nhiệt độ chưa thấy tăng. Con xin thầy chỉ dạy giúp con làm gì tiếp theo cho Mẹ ạ.
  Con xin tri ân cảm tạ công đức của thầy.
  Nam Mô A Di Đà Phật

 3. Hiep Doan says:

  Dạ con chào THẦY .Dạ cho con hỏi bột sắn dây đắp mặt là hòa sống hay đun chín lên ạ.Con cảm ơn THẦY ạ

 4. Hien Ta says:

  Nam mô a di đà phật con xin chỉ ơn công Đức của thầy. thầy cho con hỏi cách làm đẹp da như vậy bị nám có làm được ko ak hay chỉ bị mụn ko

Leave a Reply

Your email address will not be published.