Chay La Hán – Món chay kinh điển của người Trung Hoa – 羅漢齋 Món Ngon Trung Quốc

Ẩm Thực Vùng Cao cảm ơn bạn đã xem video Chay La Hán – Món chay kinh điển của người Trung Hoa – 羅漢齋 . Amthucvungcao.com hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được thông tin về Chay La Hán – Món chay kinh điển của người Trung Hoa – 羅漢齋 .


Nguyên liệu/Ingredients:
Cải thảo/Napa cabbage/400g
Cà rốt /carrot/ 100g
Đậu Hà Lan /Snow pea/70g
Bắp non/Baby corn/70g

Nấm đông cô tươi/Mushroom/50g
Nấm mèo/ Wood Ea/ 15g
Hoa kim châm/ Daylilies/15g
Tóc Tiên/ Black moss/ 10g

Đậu hũ/ Tofu150g
Đậu hũ ky/Dried bean curd/50g
Miến/Glass Noodles/120g

材料:

紹菜 400g
紅蘿蔔 100g
荷蘭豆 70g
粟米仔 70g

鮮菇 50g
木耳 15g
金針 15g
發菜 10g

豆腐 150g
腐皮 50g
粉絲 120g

Gia vị/Flavours:

Chao đỏ/Fermented bean Sauce/1,5 miếng
Gừng băm/ Dice ginge/ 15g

Dầu hào chay/Vegetarian Oyster Flavored Sauce/2 Tbsp
Hạt nêm chay/vegetarian seasoning/ 1 Tbsp
Đường /Sugar/ 1 Tbsp

調味料:
南乳 1磚半
薑蓉 15克
素蠔油 2湯匙
香菇粉 1湯匙
糖 1湯匙
Như vậy bạn dã xem xong video Chay La Hán – Món chay kinh điển của người Trung Hoa – 羅漢齋 Video hiện có 66631 lượt xem và 3023 lượt thích. Hy vọng bạn cũng thích video này như chuyên mục nấu ăn của Ẩm thực Vùng Cao .
Video được đăng tải tại chuyên mục Ẩm Thực Trung Quốc hy vọng video Chay La Hán – Món chay kinh điển của người Trung Hoa – 羅漢齋 này hữu ích khi bạn đang tìm hiểu về công thức nấu ăn.
#Chay #Hán #Món #chay #kinh #điển #của #người #Trung #Hoa #羅漢齋
Bạn có thể tìm bài viết Chay La Hán – Món chay kinh điển của người Trung Hoa – 羅漢齋 Cách Nấu Ăn qua từ khóa: ẩm thực Trung Quốc ngon rẻ

25 thoughts on “Chay La Hán – Món chay kinh điển của người Trung Hoa – 羅漢齋 Món Ngon Trung Quốc

 1. Trung Nguyen says:

  Tôi rất thích coi các món cô Nguyên nấu rất ngon và dễ hiểu Cô cho tôi biết câu cô Nguyên nói tiếng Hoa "Tố chè cà tố sáo khây" viết tiếng ra tiếng Hoa và tiếng Việt được không?

 2. T.H. D says:

  Món chay này trông ngon quá. Đủ các thứ bổ dưỡng. Có đậu phụ và tàu hũ ky rán sẽ làm có vị bùi. Tuyệt vời! Phải làm thử món này. Chỉ một món này là đủ no cho bữa cơm chay rồi!😊

 3. Yen NGUYEN says:

  Nguyên ơi , món chay La Hán này ngon quá , mà bàn tay con làm nhanh gọn , sạch sẽ càng tăng giá trị cuả món ăn . Cô chúc con thành công và chúc bình an , hạnh phúc cho cả gia đình . Đã like và chia sẻ .

 4. Faith C says:

  Cám ơn Nguyên với những công thức nấu ăn thật tỉ mĩ. Nguyên có thể nào hướng dẫn cách nấu món mì nước chay mà ngày xưa tiệm chay Phật Hữu Duyên trên đường Trần Hưng Đạo có bán khg?

 5. Nguyet Tri Thong says:

  Kim châm mình kg cần lấy nhụy ra hả con. Cô thấy mẹ cô ngày xưa bà lấy nhụy ra xong cột gút lấy thấy nó chắc và ngắn hơn

 6. Ngoc Toai Tran Xuan says:

  Bạn ơi, nếu nguyên liệu là 18 loại, thì là những loại gì, bạn có thể liệt kê ra hết dùm mình không? Cảm ơn bạn nhiều nhé

 7. Daily List1 says:

  Cám ơn Nguyên. Ngày xưa má và bà nội của mình nấu món này vào ngày Tết. Mình không còn ăn món này mười mấy năm nay sau má mình mất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.