CANH NGAO NẤU CHUA – Món canh thanh mát ngọt lành cho mọi gia đình | CƠM NHÀ Cách Nấu Ăn

Ẩm Thực Vùng Cao cảm ơn bạn đã xem video CANH NGAO NẤU CHUA – Món canh thanh mát ngọt lành cho mọi gia đình | CƠM NHÀ . Amthucvungcao.com hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được thông tin về CANH NGAO NẤU CHUA – Món canh thanh mát ngọt lành cho mọi gia đình | CƠM NHÀ .


Ngao (Nghêu) là một loại hải sản rẻ tiền nhưng chứa hàm lượng dinh dưỡng cao và rất thơm ngon khi chế biến các món canh, xào… Hôm nay, bà nội trợ Hằng Trần sẽ cũng các bạn vào bếp để làm món CANH NGAO CHUA. Đây cũng là một món canh rất quen thuộc trong mâm cơm gia đình từ Bắc chí Nam. Chúc các bạn chế biến món ăn này thành công.

Nguyên liệu :

– Ngao (Nghêu) : 500g
– Dứa (Trái thơm, khóm) 1/4 quả
– Sấu : 05 quả
– Cà chua : 02 quả
– Rau răm
– Hành khô (Hành tím)
– Dầu ăn
– Nước mắm
– Hạt nêm (Bột nêm)

BÀ ƠI CƠM CHÍN CHƯA là kênh chia sẻ cách nấu ăn hàng ngày dành cho các gia đình người Việt. Đặc biệt, mỗi người nội trợ luôn có bí quyết riêng trong cách chọn nguyên liệu và chế biến để món ăn mang đặc trưng của vùng miền và bản sắc cá nhân. Mỗi video sẽ giúp bạn yêu quý căn bếp của mình hơn. Nấu ăn cũng là một cách thể hiện tình yêu của bạn với những người yêu quý.

Vui Lòng Đăng Ký Theo Dõi Kênh:

TỔNG HỢP CÁC MÓN CƠM NHÀ:

#BaOiComChinChua #MonNgonHaNoi #MonNgon #MonNgonMienBac #MonAnNgon #MonNgonMoiNgay #AmThuc #AmThucMienBac #MeoVatNauAn #MeoNauAn
Như vậy bạn dã xem xong video CANH NGAO NẤU CHUA – Món canh thanh mát ngọt lành cho mọi gia đình | CƠM NHÀ Video hiện có 2628 lượt xem và 60 lượt thích. Hy vọng bạn cũng thích video này như chuyên mục nấu ăn của Ẩm thực Vùng Cao .
Video được đăng tải tại chuyên mục Ẩm Thực hy vọng video CANH NGAO NẤU CHUA – Món canh thanh mát ngọt lành cho mọi gia đình | CƠM NHÀ này hữu ích khi bạn đang tìm hiểu về công thức nấu ăn.
#CANH #NGAO #NẤU #CHUA #Món #canh #thanh #mát #ngọt #lành #cho #mọi #gia #đình #CƠM #NHÀ
Bạn có thể tìm bài viết CANH NGAO NẤU CHUA – Món canh thanh mát ngọt lành cho mọi gia đình | CƠM NHÀ Cách Nấu Ăn qua từ khóa: cách nấu canh ngao chua

source

5 thoughts on “CANH NGAO NẤU CHUA – Món canh thanh mát ngọt lành cho mọi gia đình | CƠM NHÀ Cách Nấu Ăn

  1. Thuan Bui My says:

    55 năm rồi, mới được thấy món canh nghêu tái hiện ,quê mình không có quả sấu, chỉ dùng trái khế, Thank s nhé B.Ơ .C. C.C .

Leave a Reply

Your email address will not be published.