Cách NẤU XÔI GẤC BẰNG NỒI CƠM ĐIỆN đơn giản dẻo mềm thơm ngon – Món Ăn Hàng Ngày Cách Nấu Ăn

Ẩm Thực Vùng Cao cảm ơn bạn đã xem video Cách NẤU XÔI GẤC BẰNG NỒI CƠM ĐIỆN đơn giản dẻo mềm thơm ngon – Món Ăn Hàng Ngày . Amthucvungcao.com hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được thông tin về Cách NẤU XÔI GẤC BẰNG NỒI CƠM ĐIỆN đơn giản dẻo mềm thơm ngon – Món Ăn Hàng Ngày .


́ * Cách XÔI GẤC BẰNG NỒI CƠM ĐIỆN đơn giản XÔI gấc dẻo mềm thơm ngon
– Nguyên liệu gồm có:
. Nguyên liệu: gạo nếp: 650g
. Gấc: 4-6 hạt
. Bột canh: 1 thìa cafe
. đường: 1/2 thìa phở
. rượu trắng: 1/3 thìa phở
Nấu xôi theo cách này rất nhanh XÔI gấc dẻo mềm thơm ngon. để lâu không bị cứng. Tiện lợi khi chúng ta muốn ăn Xôi Gấc tại nhà.
Cảm ơn mọi người đã đến với kênh Món Ăn Hàng Ngày.
Chúc mọi người sẽ nấu thành công món XÔI Gấc với cách làm đơn giản này nhé.
Mọi người nhấn Like và Đăng ký kênh Món Ăn Hàng Ngày để ủng hộ kênh và nhấn chuông để xem những video mới nhất của kênh nhé!!!
———————————————————-
* Đăng ký kênh tại:

* Đặc Sản Điện Biên


#CáchXôiGấcbằngnồicơmđiện
#MónĂnHàngNgày #xôi
Như vậy bạn dã xem xong video Cách NẤU XÔI GẤC BẰNG NỒI CƠM ĐIỆN đơn giản dẻo mềm thơm ngon – Món Ăn Hàng Ngày Video hiện có 3876 lượt xem và 53 lượt thích. Hy vọng bạn cũng thích video này như chuyên mục nấu ăn của Ẩm thực Vùng Cao .
Video được đăng tải tại chuyên mục Ẩm Thực hy vọng video Cách NẤU XÔI GẤC BẰNG NỒI CƠM ĐIỆN đơn giản dẻo mềm thơm ngon – Món Ăn Hàng Ngày này hữu ích khi bạn đang tìm hiểu về công thức nấu ăn.
#Cách #NẤU #XÔI #GẤC #BẰNG #NỒI #CƠM #ĐIỆN #đơn #giản #dẻo #mềm #thơm #ngon #Món #Ăn #Hàng #Ngày
Bạn có thể tìm bài viết Cách NẤU XÔI GẤC BẰNG NỒI CƠM ĐIỆN đơn giản dẻo mềm thơm ngon – Món Ăn Hàng Ngày Cách Nấu Ăn qua từ khóa: cách nấu xôi gấc bằng nồi cơm điện

source

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *