Cách nấu Vịt Giả Cầy Miền Bắc thơm ngon ai cũng mê #hnp Cách Nấu Ăn

Ẩm Thực Vùng Cao cảm ơn bạn đã xem video Cách nấu Vịt Giả Cầy Miền Bắc thơm ngon ai cũng mê #hnp . Amthucvungcao.com hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được thông tin về Cách nấu Vịt Giả Cầy Miền Bắc thơm ngon ai cũng mê #hnp .


Hà Nội Phố: Cách nấu Vịt Giả Cầy Miền Bắc thơm ngon ai cũng mê #hnp#hanoipho #vitgiacay
Kính chào quý vị và các bạn, tôi là Duy, một người con đất Thái Bình quê lúa, có cơ hội học tập và sinh sống tại thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến. Xuất phát từ tình yêu chân thành với Hà Nội – nơi Duy đã coi là quê hương thứ hai của mình, Duy lập kênh youtube này trước tiên là để lưu giữ lại những khám phá và trải nghiệm của bản thân, sau là để chia sẻ với quý đồng bào về sự đổi thay từng ngày của thủ đô.
——————
Kênh youtube “Hà Nội Phố” là toàn bộ tâm huyết và nỗ lực của Duy sau nhiều năm ấp ủ và cố gắng. Những ngày đầu làm video, Duy chỉ nghĩ đơn giản mình làm mọi thứ hoàn toàn tự nhiên với những gì mình có, từ thế giới quan của riêng mình. Chỉ đến khi kênh được cộng đồng quan tâm nhiều hơn, nhận được nhiều góp ý, Duy mới nhận ra mình có nhiều thiếu sót, để phục vụ cộng đồng không phải chỉ nhiệt huyết là đủ, mà còn cần trang bị thêm rất nhiều kiến thức và kỹ năng. Duy đang nỗ lực từng ngày để hoàn thiện bản thân. Duy xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, góp ý từ quý vị và toàn thể cộng đồng.
—————–
ĐĂNG KÝ KÊNH HÀ NỘI PHỐ MIỄN PHÍ TẠI:
Fanpage Hà Nội Phố:
Liên hệ với Duy theo số điện thoại: 0936 639 777 (Zalo, Viber, Whatsapp)
————–
DANH SÁCH PHÁT :
Ẩm thực đường phố Hà Nội:
Người Hà Nội:
Đi chợ – Market:
Phố Cổ Hà Nội:
————–
MỖI LIKE, SHARE, ĐĂNG KÝ KÊNH (SUBSCRIBE) CỦA QUÝ VỊ ĐỘNG LÀ ĐỘNG LỰC VÔ CÙNG LỚN LAO CHO KÊNH. “HÀ NỘI PHỐ” XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN SỰ QUAN TÂM CỦA QUÝ VỊ VÀ TOÀN THỂ CỘNG ĐỒNG.
#hnp
Như vậy bạn dã xem xong video Cách nấu Vịt Giả Cầy Miền Bắc thơm ngon ai cũng mê #hnp Video hiện có 12368 lượt xem và 174 lượt thích. Hy vọng bạn cũng thích video này như chuyên mục nấu ăn của Ẩm thực Vùng Cao .
Video được đăng tải tại chuyên mục Ẩm Thực hy vọng video Cách nấu Vịt Giả Cầy Miền Bắc thơm ngon ai cũng mê #hnp này hữu ích khi bạn đang tìm hiểu về công thức nấu ăn.
#Cách #nấu #Vịt #Giả #Cầy #Miền #Bắc #thơm #ngon #cũng #mê #hnp
Bạn có thể tìm bài viết Cách nấu Vịt Giả Cầy Miền Bắc thơm ngon ai cũng mê #hnp Cách Nấu Ăn qua từ khóa: cách nấu vịt giả cầy

source

14 thoughts on “Cách nấu Vịt Giả Cầy Miền Bắc thơm ngon ai cũng mê #hnp Cách Nấu Ăn

 1. Cường Đặng says:

  Bữa trước mình thấy Duy quay cửa hàng cafe thu mua đồ cổ ở khu gần trường Đại học bách khoa thì phải có thể cho mình xin địa chỉ chính xác nơi đó được không cảm ơn Duy

 2. Hạnh phúc Đồng quê TV says:

  Vịt giả cầy của người bắc nhìn hấp dẫn quá cảm ơn anh đã chia sẻ nhé chúc anh ngày mới tốt lành và hạnh phúc nhé

 3. Người Pearland Texas says:

  Món vịt giả cầy nhìn khá ngon, nhưng nếu Duy và bạn bè hay người thân mà cùng ngồi xuống nhâm nhi món này với vài cốc rượu hay vài chai beer và diễn tả thì có lẽ người xem sẽ thích thú hơn nhiều lắm.

 4. Phát Phát says:

  Có ai thích Nghệ sĩ hài Xuân Bắc thì hẹn gặp nhau: 18 giờ hôm nay ngày 19/12/2021 trên VTV24 nhé mn và anh Duy

Leave a Reply

Your email address will not be published.