Cách nấu NHA ĐAM ĐƯỜNG PHÈN giòn thơm, không bị đắng, nước trong không nhớt – Mai Khôi Cách Nấu Ăn

Ẩm Thực Vùng Cao cảm ơn bạn đã xem video Cách nấu NHA ĐAM ĐƯỜNG PHÈN giòn thơm, không bị đắng, nước trong không nhớt – Mai Khôi . Amthucvungcao.com hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được thông tin về Cách nấu NHA ĐAM ĐƯỜNG PHÈN giòn thơm, không bị đắng, nước trong không nhớt – Mai Khôi .


Hôm nay Mai Khôi xin phép được chia sẽ cách làm món Nha đam đường phèn. Cách làm nha đam không bị đắng, không bị ngộ độc. Món nha đam đường phèn ăn rất mát , thích hợp những ngày nắng nóng. Ăn tới đâu mát lạnh tới đó. Mời các bạn vào bếp cùng với Mai Khôi nha.
Kết nối với Mai Khôi tại đây nha.
** Instagtam: maikhoi_nguyen
**
Fanpage:
Facebook cá nhân:
NGUYÊN LIỆU:
500gr nha đam
500ml nước
Đường phèn
Lá dứa

Mai Khôi mến chúc các bạn làm món này thật ngon nha.
#nhadam
#nhadamduongphen
#maikhoi
Như vậy bạn dã xem xong video Cách nấu NHA ĐAM ĐƯỜNG PHÈN giòn thơm, không bị đắng, nước trong không nhớt – Mai Khôi Video hiện có 5003 lượt xem và 234 lượt thích. Hy vọng bạn cũng thích video này như chuyên mục nấu ăn của Ẩm thực Vùng Cao .
Video được đăng tải tại chuyên mục Ẩm Thực hy vọng video Cách nấu NHA ĐAM ĐƯỜNG PHÈN giòn thơm, không bị đắng, nước trong không nhớt – Mai Khôi này hữu ích khi bạn đang tìm hiểu về công thức nấu ăn.
#Cách #nấu #NHA #ĐAM #ĐƯỜNG #PHÈN #giòn #thơm #không #bị #đắng #nước #trong #không #nhớt #Mai #Khôi
Bạn có thể tìm bài viết Cách nấu NHA ĐAM ĐƯỜNG PHÈN giòn thơm, không bị đắng, nước trong không nhớt – Mai Khôi Cách Nấu Ăn qua từ khóa: cách nấu nha đam

source

14 thoughts on “Cách nấu NHA ĐAM ĐƯỜNG PHÈN giòn thơm, không bị đắng, nước trong không nhớt – Mai Khôi Cách Nấu Ăn

 1. Diep Nguyen says:

  Cam on Chi yêu chia sẻ .Em bữa giờ nấu nha dam theo công thức của Chi MK ko ah,nhưng ngay nay nóng 100-106 F nóng ghê, em làm ai cũng thích hết em cho them hát chia seeds nua 🌺👍👍👍😀

 2. Hanh Vu says:

  Mk có thể làm cách này nhanh nè:
  – cắt 2bên cạnh nha đam , gọt vỏ hay có thể lột 1 lớp vỏ xanh của nha đam , rổi đễ miếng nha đam đã lột 1 lớp vỏ xanh lên thớt , lấy dao Rạch nha dam ngang dọc cho hết miếng nha đam , thành hình hạt lựu ( lớn nhỏ tuỳ ý) , chú ý rạch nhẹ tay ko cho rách vỏ xanh , sau đó lấy muổng cạo phần thịt nha đam , loại bỏ phần vỏ . Cách này làm rất nhanh ..
  – đễ nha đam vừa cắt nhỏ vào tô hay chậu , cho nuớc vào ngang , cao hơn nha đam 1 chút , rồi cho chừng 1-2muổng dấm vào trộn đảo đều , chừng 1 phút .. ==>> đem sã lại 1-2lần nước sạch , nha đam sẽ hết hẳn nhớt luôn .

 3. Thanh Tran says:

  Hello con, nha đam thực tế rất hữu ích. Năm 2020 cô bị single, là bình giới leo đó Mai Khôi. Co người chỉ bị có một đùm thôi. Còn cô thì bị đầy ngực trước xuyên qua bên hông rồi đến gần cả nữa cái lưng. Thật khủng khiếp, đau và rất rát . Cô đã xử dụng phần trắng của nha đam để vào vào những chỗ bị và lấy vải mỏng quấn chung quanh. Nửa tiếng sau những lát nha đam có màu vàng như nghệ và khô ráo. Nha đam đã hút bớt chất đau đớn Mỗi ngày làm hai lần, giúp cho vết thương mau lành và không để lại sẹo. Cảm ơn con nhiều! 👍💕💕

 4. Ha Nguyen says:

  Trước khi gọt vỏ nha đam, MK gọt 2 sống gai 2 bên nha đam, ngâm nha đam với nước muối để khoảng 15 phút, sau đó đem xả lại với nước để khử nhựa màu vàng của nha đam, rồi MK gọt vỏ nha đam và tiếp tục làm các bước như MK đã làm

 5. Diep Nguyen says:

  Nha em nha Dam nhiều lắm ma it khi cắt lam an, thỉnh thoảng có nấu chè an, cam on chi da chia sẻ nhé 😍😍😍🌺

 6. Hà Dương - Cuộc Sống China says:

  Trời nắng nóng nấu nha đam rồi cho vô tủ lạnh thì uống mát lạnh ln.👍👍👍

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *