Cách Nấu món MÌ QUẢNG VỊT PHAN THIẾT của Má Chín Phan Thiết Cách Nấu Ăn

Ẩm Thực Vùng Cao cảm ơn bạn đã xem video Cách Nấu món MÌ QUẢNG VỊT PHAN THIẾT của Má Chín Phan Thiết . Amthucvungcao.com hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được thông tin về Cách Nấu món MÌ QUẢNG VỊT PHAN THIẾT của Má Chín Phan Thiết .


0:00 – Mở đầu & Giới thiệu
1:29 – Trộn nước sôi và làm sạch thịt vịt
6:13 – NẤU MÌ QUẢNG VỊT
16:22 – Thưởng thức MÌ QUẢNG theo phong cách PHAN THIẾT

*** Mì quảng là đặc sản nổi tiếng của vùng đất Quảng Nam, Đà Nẵng nhưng ở Mũi Né, mì quảng Phan Thiết cũng là món ăn đặc sản nổi tiếng thơm ngon, được nhiều du khách biết đến. Món mì quảng ở khu du lịch biển này được chế biến rất đặc biệt, có hương vị cay cay, thơm thơm và béo béo của nước lèo được nấu với thịt vịt.

*** Nhắc đến những món ăn ngon không thể bỏ qua khi đi du lịch Mũi Né, nhiều du khách sẽ nghĩ ngay đến món mì quảng Phan Thiết. Mặc dù mì quảng là món ăn có xuất xứ từ miền đất Quảng Nam, Đà Nẵng nhưng ở Mũi Né, món mì quảng đã trở thành món ăn đặc sản không thể thiếu của người dân Phan Thiết. Mì quảng ở Phan Thiết có hương vị đậm đà, hấp dẫn và không giống bất cứ vùng miền nào.

*** Mì quảng Phan Thiết có sợi mì nhỏ và mềm hơn so với mì quảng Đà Nẵng nên thấm gia vị hơn. Một số quán còn thay sợi mì bằng sợi hủ tiếu, mì trứng vàng để thêm màu sắc cho món ăn. Nước dùng của mì quảng Phan Thiết được nấu từ thịt vịt và giò heo nên có vị ngon, ngọt béo và đậm đà.
||
* Má Chín Phan Thiết – Kênh chia sẻ cách nấu nhiều Món Ăn Ngon của thành phố biển Phan Thiết. Má Chín Phan Thiết luôn chia sẻ cách nấu món ăn của mình từ A đến Z thật tỉ mỉ và hài hước.
* Mong rằng khi xem kênh Má Chín Phan Thiết thì bạn sẽ cảm thấy thích thú với cách nấu ăn của người dân thành phố biển Phan Thiết. Người dân Phan Thiết với những món ăn độc đáo và thú vị của mình luôn làm hài lòng những người khách du lịch khi đến vui chơi và tắm biển và thưởng thức ẩm thực ở thành phố biển Phan Thiết.

* Đừng quên LIKE, SHARE và ĐĂNG KÝ Kênh để ủng hộ cho 2 Mẹ con mình nhé !!!
Nhấp vào link để ĐĂNG KÝ cho kênh:

* CHÚC BẠN MỘT NGÀY TỐT LÀNH !!! HAVE A NICE DAY !!!
||
#MaChinPhanThiet #NauAn #AmThuc #VaoBep #ThanhPhoBien #PhanThiet #BinhThuan
#Cooking #Kitchen #DeliciousFood #CookingInstructions #SeaCity
#Miquang #MiquangPhanthiet #MiquangVit #HuongdancachnauMiquang
Như vậy bạn dã xem xong video Cách Nấu món MÌ QUẢNG VỊT PHAN THIẾT của Má Chín Phan Thiết Video hiện có 48008 lượt xem và 371 lượt thích. Hy vọng bạn cũng thích video này như chuyên mục nấu ăn của Ẩm thực Vùng Cao .
Video được đăng tải tại chuyên mục Ẩm Thực Đà Nẵng hy vọng video Cách Nấu món MÌ QUẢNG VỊT PHAN THIẾT của Má Chín Phan Thiết này hữu ích khi bạn đang tìm hiểu về công thức nấu ăn.
#Cach #Nấu #món #MÌ #QUẢNG #VỊT #PHAN #THIẾT #của #Chin #Phan #Thiêt
Bạn có thể tìm bài viết Cách Nấu món MÌ QUẢNG VỊT PHAN THIẾT của Má Chín Phan Thiết Cách Nấu Ăn qua từ khóa: ,ẩm thực đà nẵng,ẩm thực đà nẵng ngon rẻ,ẩm thực đà nẵng hội an,ẩm thực đà nẵng ăn vặt,món ngon đà nẵng

34 thoughts on “Cách Nấu món MÌ QUẢNG VỊT PHAN THIẾT của Má Chín Phan Thiết Cách Nấu Ăn

 1. Má Chín Phan Thiết says:

  😋😋 MÌ QUẢNG Phan Thiết là một Món Ăn ngon mà các bạn nên thử qua khi đến Phan Thiết hoặc thử làm để chia sẻ hương vị cho Gia Đình. MÌ QUẢNG Phan Thiết có sợi mì nhỏ và mềm nên thấm gia vị tốt. Nước dùng của MÌ QUẢNG Phan Thiết được nấu từ thịt vịt và giò heo nên có vị ngon, ngọt béo và đậm đà.
  😍👍 Đừng quên LIKE, SHARE và ĐĂNG KÝ Kênh để ủng hộ cho 2 Mẹ con mình nhé !!!
  Vào link sau để ĐĂNG KÝ cho kênh:
  https://www.youtube.com/c/MaChinPhanThiet?sub_confirmation=1
  🥰🥰 CHÚC BẠN MỘT NGÀY TỐT LÀNH !!! HAVE A NICE DAY !!!

 2. VHOT VHOT says:

  rau ăn kèm lá gì giống lá đinh lăng vậy bạn lá vị thuốc hơi chua chua ? Trước mình ăn 1 lần mì quảng ở bình thuận ăn thấy ngon quên hỏi ngta lá gì.

 3. SylviaN Vuong says:

  Nhờ mau dầu điều ớt màu cho ra màu sắc đậm. Món thịt tùy theo ý thích mọi người gà heo vịt hải sản. Um lủa lên từ từ cho thịt vừa ăn là xong. Mình ăn mì Quảng gốc Quảng Đà không cần nhiều nước khi dọn lên ăn khi ăn mới thêm đậu phộng cà cùng bánh tráng nướng.

 4. SylviaN Vuong says:

  Món Việt không tránh được màu điều. Trần phi qua nước cần gừng hành rượu khử mùi tanh của thứ thịt mình nấu.

 5. Van Tran says:

  Bây giơ ngươi ta noi ngươc lai rôi chi ơi la thit ko đem chum nươc sôi nưa cac chât đôc se ngâm ngươc vao trong miêng ăn ko tôt

 6. Nina Ho says:

  Phần Thiết không phải nấu mì quảng như vậy và cũng không ăn nhiều nước nữa… không đúng rồi.

 7. Phat Duong Tan says:

  Mì quảng thịt quỵt 🙂 bí quyết là thả quỵt dô xoong nước còn lạnh 🙂 ngừ PT lợi hại thiệt. Haizaa tui không ăn bột ngọt cả chén đâu, với món này vịt phải là vịt cỏ HT, ninh nước lèo bằng dừa xiêm, ướp vịt bằng nước mắm PT, đường phèn QN, tỏi LS, ớt sừng LY. Khổ quá, tả mà chảy nước miếng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *