Cách Nấu Mì Quảng hợp khẩu vị cả 3 Miền . Cách Nấu Ăn

Ẩm Thực Vùng Cao cảm ơn bạn đã xem video Cách Nấu Mì Quảng hợp khẩu vị cả 3 Miền . . Amthucvungcao.com hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được thông tin về Cách Nấu Mì Quảng hợp khẩu vị cả 3 Miền . .


Nguyên liệu nấu Mì Quảng :

1 con Gà 1,8 kg
2 muỗng canh Dầu Màu Điều
2 muỗng canh Dầu Phộng
2 muỗng canh Nước Mắm
1/2 muỗng canh Đường
1/2 muỗng canh Hạt Nêm
ít Củ Nén
ít Bột Nghệ

Link Cách làm sợi Mì Quảng dai ngon :

#Đặcsảnquêtôi
Ủng hộ Đặc sản quê tôi bằng cách ĐĂNG KÝ và LIKE để xem các video mới nhé.
………………………………………………………………
Liên hệ Email : [email protected]
© Bản quyền thuộc về Đặc sản quê tôi
© Copyright Đặc sản quê tôi & Do not Reup
Như vậy bạn dã xem xong video Cách Nấu Mì Quảng hợp khẩu vị cả 3 Miền . Video hiện có 40889 lượt xem và 703 lượt thích. Hy vọng bạn cũng thích video này như chuyên mục nấu ăn của Ẩm thực Vùng Cao .
Video được đăng tải tại chuyên mục Ẩm Thực hy vọng video Cách Nấu Mì Quảng hợp khẩu vị cả 3 Miền . này hữu ích khi bạn đang tìm hiểu về công thức nấu ăn.
#Cách #Nấu #Mì #Quảng #hợp #khẩu #vị #cả #Miền
Bạn có thể tìm bài viết Cách Nấu Mì Quảng hợp khẩu vị cả 3 Miền . Cách Nấu Ăn qua từ khóa: cách nấu mì quảng gà

source

27 thoughts on “Cách Nấu Mì Quảng hợp khẩu vị cả 3 Miền . Cách Nấu Ăn

 1. LANG DU says:

  cách nấu này, ăn rất ngon hợp khẩu vị dân Saigon….bà xã mình khi nấu rất hài lòng.
  riêng gia đình còn dùng ăn bánh mì và cơm. Merci beaucoup, hết bia bóp lon, good luck!!

 2. Krisy Ta says:

  Cô là người hướng dẫn nấu ăn đầu tiên tôi coi không ăn Bột Ngọt, unusual !!!! Cám Ơn nhé

 3. CHUYỆN BỐN CHÀNG VÀ HAI NÀNG ĐỒRÊ NGOÀI ĐỜI THẬT says:

  Chỉ cần nghe cái tiêu đề là đã không muốn xem rồi. Đã là mì quảng rồi mà còn nấu cho nó theo phong cách của 3 miền thì còn chi là mì quảng nữa, còn đâu là nấu đúng món mì quảng đúng nét riêng đúng chất quảng nữa.
  Mỗi món ăn đặc biệt ở chỗ là đặc trưng riêng của vùng miền nơi đó. Nếu nấu khác đi cho phù hợp hài hòa với nơi khác thì không còn là chính nó nữa rồi. Cho nên chỉ nên chia sẻ, hướng dẫn khi bản thân thật sự biết nấu như kiểu chính là món ăn đó chứ không phải món đó pha tạp. Bởi vì pha tạp, nấu không đúng kiểu thì ai mà không làm được. Vấn đề là phải nấu sao cho đúng chất của quảng thì mới gọi là mì quảng hay đúng chất của huế thì mới gọi là bún bò huế. Thì những lúc như vậy mới cần hướng dẫn chia sẻ cách nấu, còn pha tạp thì cần gì phải hướng dẫn chia sẻ.

 4. Kiều Anh Nguyễn says:

  Nếu nói my Quang như vậy là ko đúng rồi, My Quang của người Quảng Nam,rau sống bắp chuối cải con, rau húng lủi chứ ko phải rau bắp cải như vậy đâu. Còn My là tráng bằng gạo ko trôn bất cứ loại bột nào Nếu thích vàng thì bỏ bột nghệ Còn ko thôi …

 5. Kim Tran says:

  Cám ơn bạn chia sẻ món ăn ngon, bạn bày làm món mì quảng tôm, thịt heo đi bạn, có lần mình ăn tiệm bán ngon lắm mà giờ họ đóng tiệm rồi . Các tiệm khác khg có bán. Cám ơn bạn nhiều, mến chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe bình an nha.

 6. Nhật FuhoVlog says:

  Cám ơn chị đã chia sẽ những công thức hay lắm đó chị.giao lưu cùng nhau phát triển và cộng thêm động lực nữa chị nhé.để đi trên con đường nghệ thuật ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *