Cách nấu CHÁO YẾN MẠCH TĂNG CÂN cho bé ĂN Dặm 6-7-8 Tháng: CHÁO YẾN MẠCH TÔM Súp Lơ Bông Cải Xanh Cách Nấu Ăn

Ẩm Thực Vùng Cao cảm ơn bạn đã xem video Cách nấu CHÁO YẾN MẠCH TĂNG CÂN cho bé ĂN Dặm 6-7-8 Tháng: CHÁO YẾN MẠCH TÔM Súp Lơ Bông Cải Xanh . Amthucvungcao.com hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được thông tin về Cách nấu CHÁO YẾN MẠCH TĂNG CÂN cho bé ĂN Dặm 6-7-8 Tháng: CHÁO YẾN MẠCH TÔM Súp Lơ Bông Cải Xanh .


Cách nấu CHÁO YẾN MẠCH TĂNG CÂN cho bé ĂN Dặm 6-7-8 Tháng: CHÁO YẾN MẠCH TÔM Súp Lơ Xanh

Sức khoẻ của bé yêu luôn là ưu tiên hàng đầu của các bậc phụ huynh, vì thế BẾP MẸ BÔNG sẽ cùng vào bếp hướng dẫn đến bạn món cháo yến mạch tôm bông cải xanh cực thơm ngon, bổ dưỡng cho bé nhé

Nguyên liệu làm Cháo yến mạch tôm bông cải xanh
Yến mạch 100 gr
Tôm 2 con
Bông cải xanh baby 80 gr
(súp lơ)
Phô mai sợi 20 gr
Tỏi băm 1 muỗng cà phê
Bơ lạt 1 muỗng cà phê
Cách chọn mua nguyên liệu tươi ngon
Cách chọn mua tôm tươi ngon

Vỏ tôm: Chọn tôm có vỏ ngoài trong suốt có mùi đặc trưng của hải sản, không hôi ươn, không có mảng màu tối hay màu sắc không đồng nhất. Vỏ ngoài tôm khô ráo, không chảy nhớt.
Hình dáng tôm: Thân tôm tươi sẽ duỗi thẳng, tôm để lâu thì cong lại. Thân tôm cứng chắc, không mềm nhũn.
Đầu, đuôi tôm, chân tôm: Tôm tươi thì đầu, chân, đuôi sẽ dính chắc vào thân tôm, phần đuôi xếp lại với nhau. Nếu thấy đuôi tôm xòe ra có thể tôm đã bị bơm tạp chất. Không chọn tôm có đầu, chân, đuôi chuyển thành màu đen, đây là tôm để lâu không ngon.

Cách chọn mua bông cải xanh (súp lơ) ngon

Bạn nên chọn những bông cải xanh có phần búp hình cầu vì sẽ ăn ngon và ngọt hơn mặt búp hình phẳng. Ngoài ra, búp có màu xanh đậm và đều màu, không bị vàng.
Chọn mua bông cải xanh có phần thân chắc, cứng và giòn, không có vết côn trùng xâm nhập, vết thâm.
Cách chọn mua yến mạch thơm ngon

Bạn nên chọn mua những loại yến mạch nguyên thủy, chúng thường là hạt thô, không bị tách vỡ.
Bạn nên chọn mua yến mạch ở những cơ sở và những loại có tên tuổi, thương hiệu và xuất xứ đáng tin cậy.

Cách chế biến Cháo yến mạch tôm bông cải xanh
Sơ chế tôm
Cắt bỏ đầu tôm, bóc vỏ rồi dùng dao nhỏ khía một đường dọc sống lưng để lấy chỉ tôm, bạn dùng tay bóp nhẹ vào thân tôm để chỉ tôm chìa ra ngoài một chút rồi dùng tay rút bỏ, sau đó cắt nhỏ.
Mẹo rút chỉ đen trên lưng tôm nhanh

Bạn đếm ngược từ đuôi tôm lên rãnh thứ 2 nối giữa 2 đốt vỏ tôm, xuyên tăm qua vị trí này và kéo nhẹ phần chỉ đen để rút chỉ tôm ra ngoài.
Không cần dùng dao cắt lưng tôm bạn cũng có thể dùng tăm để moi ngay phần đầu của thân tôm ra sẽ thấy cọng chỉ màu đen. Dùng tay nhẹ nhàng rút sợi chỉ đen này ra thế là tôm đã sạch rồi.
——————–
THỰC ĐƠN 7 NGÀY CHO BÉ ĂN DẶM :
– Video Cách Nấu CHÁO GÀ đậu xanh cho bé :
– Video Cách Nấu CHÁO CÁ HỒI BÍ ĐỎ cho bé :

– Video Cách Nấu CHÁO Thịt bò SÚP LƠ:

——————–
——————–
➡ Hotline ZALO: 0326010475
➡ Email: [email protected]
➡Ms. Chinh
Như vậy bạn dã xem xong video Cách nấu CHÁO YẾN MẠCH TĂNG CÂN cho bé ĂN Dặm 6-7-8 Tháng: CHÁO YẾN MẠCH TÔM Súp Lơ Bông Cải Xanh Video hiện có 16470 lượt xem và 89 lượt thích. Hy vọng bạn cũng thích video này như chuyên mục nấu ăn của Ẩm thực Vùng Cao .
Video được đăng tải tại chuyên mục Ẩm Thực hy vọng video Cách nấu CHÁO YẾN MẠCH TĂNG CÂN cho bé ĂN Dặm 6-7-8 Tháng: CHÁO YẾN MẠCH TÔM Súp Lơ Bông Cải Xanh này hữu ích khi bạn đang tìm hiểu về công thức nấu ăn.
#Cách #nấu #CHÁO #YẾN #MẠCH #TĂNG #CÂN #cho #bé #ĂN #Dặm #Tháng #CHÁO #YẾN #MẠCH #TÔM #Súp #Lơ #Bông #Cải #Xanh
Bạn có thể tìm bài viết Cách nấu CHÁO YẾN MẠCH TĂNG CÂN cho bé ĂN Dặm 6-7-8 Tháng: CHÁO YẾN MẠCH TÔM Súp Lơ Bông Cải Xanh Cách Nấu Ăn qua từ khóa: cách nấu cháo yến mạch cho bé

source

3 thoughts on “Cách nấu CHÁO YẾN MẠCH TĂNG CÂN cho bé ĂN Dặm 6-7-8 Tháng: CHÁO YẾN MẠCH TÔM Súp Lơ Bông Cải Xanh Cách Nấu Ăn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *