Cách nấu cháo trắng nhanh đơn giản – Cháo hoa – món ăn ngon Cách Nấu Ăn

Ẩm Thực Vùng Cao cảm ơn bạn đã xem video Cách nấu cháo trắng nhanh đơn giản – Cháo hoa – món ăn ngon . Amthucvungcao.com hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được thông tin về Cách nấu cháo trắng nhanh đơn giản – Cháo hoa – món ăn ngon .


#Cháotrắng
#cháohoa
#NươngTrần
Nguyên liệu:
Gạo tẻ 150g
Gạo nếp 50g
Lượng nước gấp ba lần lượng gạo nếp và gạo tẻ là được theo tỉ lệ 3:1
Lá dứa
Tiêu mặn hay Banking soda (NAHCO3) : một xíu nếu nhiều nó sẽ bị đắng và không tốt cho sức khỏe (Banking soda giúp đậu, gạo, nếp mau nhừ giúp tiết kiệm thời gian trong khi nấu) hỗ trợ cho người đau dạ dày.
Gạo nếp và gạo tẻ ngâm khoảng 30 phút việc ngâm có tác dụng nấu nhanh mềm
Ban đầu nấu cháo với lửa lớn đến khi sôi bùng lên thì cho lửa nhỏ lại khoảng 15 phút là cháo nhừ.

Kênh Nương Trần là tổng hợp các video về cuộc sống và các món ăn đơn giản ở quê. Các bạn hãy bấm nút Đăng Kí kênh để không bỏ lỡ các video hay nhất trên kênh của chúng tôi.
Như vậy bạn dã xem xong video Cách nấu cháo trắng nhanh đơn giản – Cháo hoa – món ăn ngon Video hiện có 10313 lượt xem và 98 lượt thích. Hy vọng bạn cũng thích video này như chuyên mục nấu ăn của Ẩm thực Vùng Cao .
Video được đăng tải tại chuyên mục Ẩm Thực hy vọng video Cách nấu cháo trắng nhanh đơn giản – Cháo hoa – món ăn ngon này hữu ích khi bạn đang tìm hiểu về công thức nấu ăn.
#Cách #nấu #cháo #trắng #nhanh #đơn #giản #Cháo #hoa #món #ăn #ngon
Bạn có thể tìm bài viết Cách nấu cháo trắng nhanh đơn giản – Cháo hoa – món ăn ngon Cách Nấu Ăn qua từ khóa: cách nấu cháo trắng

source

27 thoughts on “Cách nấu cháo trắng nhanh đơn giản – Cháo hoa – món ăn ngon Cách Nấu Ăn

  1. N N says:

    BAKING SODA (muối nở) không phải là BANKING, nếu viết sai thì những người mới học nấu ăn hay làm bánh sẽ không biết đâu mà tìm. Và cũng không hiểu sao lại gọi là tiêu mặn.

  2. DRONE VIET Lifestyle says:

    Cách nấu cháo trắng nhanh đơn giản quá chuẩn luôn Cô Giáo Nương ơi. Cảm ơn Cô nhiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *