Cách Làm Món: Thịt Nai Xào Sả Ớt – Dễ Làm Tại Bếp Nhà BB Cách Nấu Ăn

Ẩm Thực Vùng Cao cảm ơn bạn đã xem video Cách Làm Món: Thịt Nai Xào Sả Ớt – Dễ Làm Tại Bếp Nhà BB . Amthucvungcao.com hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được thông tin về Cách Làm Món: Thịt Nai Xào Sả Ớt – Dễ Làm Tại Bếp Nhà BB .


Cách làm món: Thịt Nai Xào Sả Ớt tại gia đình.
Ngày xưa cha ông ta thường bắt được nai rừng nhiều, nhưng chưa chế biến được nhiều món như bây giờ. Thịt nai có rất nhiều cách để chế biến, cụ thể như: Thịt nai nhúng giấm. Thịt nai xào lá lốt. Thịt nai nướng. Thịt nai xào lăn. Thịt nai hấp.Thịt nai hầm. Món thịt khô nai. Hôm nay Bếp Nhà Bon Bún sẽ giới thiệu với mọi người món thịt nai xào sả ớt.

Mọi người thấy hay thì Like và Share ủng hộ vợ chồng mình nhé và đừng quên bấm nút đăng ký kênh để theo dõi các món ngon tiếp theo nhé.

Xem trên Facebook:
Liên hệ:
Như vậy bạn dã xem xong video Cách Làm Món: Thịt Nai Xào Sả Ớt – Dễ Làm Tại Bếp Nhà BB Video hiện có 51077 lượt xem và 254 lượt thích. Hy vọng bạn cũng thích video này như chuyên mục nấu ăn của Ẩm thực Vùng Cao .
Video được đăng tải tại chuyên mục Ẩm Thực hy vọng video Cách Làm Món: Thịt Nai Xào Sả Ớt – Dễ Làm Tại Bếp Nhà BB này hữu ích khi bạn đang tìm hiểu về công thức nấu ăn.
#Cách #Làm #Món #Thịt #Nai #Xào #Sả #Ớt #Dễ #Làm #Tại #Bếp #Nhà
Bạn có thể tìm bài viết Cách Làm Món: Thịt Nai Xào Sả Ớt – Dễ Làm Tại Bếp Nhà BB Cách Nấu Ăn qua từ khóa: cách nấu thịt nai

source

22 thoughts on “Cách Làm Món: Thịt Nai Xào Sả Ớt – Dễ Làm Tại Bếp Nhà BB Cách Nấu Ăn

 1. Bếp Nhà BB says:

  Mọi người thấy hay thì Like và Share ủng hộ Kênh mình nhé! Và góp ý cho vợ chồng nhà mình để món ăn thêm ngon và đa dạng hơn nhé! Bấm vào https://bit.ly/3r74PvH để đăng ký kênh theo dõi các Video tiếp theo.

 2. Hải Nguyễn says:

  Cảm ơn bạn đã chia sẻ hữu ích.mình cũng vừa ướp xong nhưng món thịt nai nhưng mình cho thêm rượu, một chút bột nêm và nước mắm nữa cũng thêm chút mẻ và rất thơm mùi dầu hào.

 3. Hôi Pham says:

  Sào sào ! Thiếu dầu hào , sữa tươi , nước cốt dừa , đậu phộng ! Ăn kèm bánh mì ! Đặt sản tây ninh đây mà !!!

 4. Minh Tuan Pham says:

  Thịt nai ko thui hoặc khò quá lửa nên màu da bì ko đẹp và ko gìon thơm. Cách tẩm ướp gia vị khá đầy đủ nhưng chưa chuẩn lắm. Khi xào cần chảo lớn, to lửa, đảo đều nhanh tay tránh bị cháy. Như thế thịt bên ngoài sẽ giòn thơm, bên trong mềm ngọt. Ăn kèm với rau thơm và chai rượu mã kích, chồng thích vợ vui.

Leave a Reply

Your email address will not be published.