Cách đổ rau câu dẻo mềm dai ngon và rất đẹp | Cách đổ rau câu dẻo để lâu cũng không bị ra nước Cách Nấu Ăn

Ẩm Thực Vùng Cao cảm ơn bạn đã xem video Cách đổ rau câu dẻo mềm dai ngon và rất đẹp | Cách đổ rau câu dẻo để lâu cũng không bị ra nước . Amthucvungcao.com hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được thông tin về Cách đổ rau câu dẻo mềm dai ngon và rất đẹp | Cách đổ rau câu dẻo để lâu cũng không bị ra nước .


Rau câu dẻo ăn mềm dai rất ngon. Thêm vị nước cốt dừa và sữa béo thơm rất tuyệt luôn. Cám ơn cả nhà đã xem và đăng ký kênh ủng hộ mình nha.
Như vậy bạn dã xem xong video Cách đổ rau câu dẻo mềm dai ngon và rất đẹp | Cách đổ rau câu dẻo để lâu cũng không bị ra nước Video hiện có 40458 lượt xem và 425 lượt thích. Hy vọng bạn cũng thích video này như chuyên mục nấu ăn của Ẩm thực Vùng Cao .
Video được đăng tải tại chuyên mục Ẩm Thực hy vọng video Cách đổ rau câu dẻo mềm dai ngon và rất đẹp | Cách đổ rau câu dẻo để lâu cũng không bị ra nước này hữu ích khi bạn đang tìm hiểu về công thức nấu ăn.
#Cách #đổ #rau #câu #dẻo #mềm #dai #ngon #và #rất #đẹp #Cách #đổ #rau #câu #dẻo #để #lâu #cũng #không #bị #nước
Bạn có thể tìm bài viết Cách đổ rau câu dẻo mềm dai ngon và rất đẹp | Cách đổ rau câu dẻo để lâu cũng không bị ra nước Cách Nấu Ăn qua từ khóa: cách nấu rau câu dẻo

source

22 thoughts on “Cách đổ rau câu dẻo mềm dai ngon và rất đẹp | Cách đổ rau câu dẻo để lâu cũng không bị ra nước Cách Nấu Ăn

 1. Phạm gia Bảo phước says:

  Nhìn đẹp mắt, làm công phu ghê. Mà cái này có nước cốt dừa mình để tủ lạnh ăn 3 ngày được không bạn.

 2. Ánh Ngọc says:

  Mình thấy ng ta thường nấu nước xôi rồi mới cho rau câu vs đường vào cho k bị chảy nước bạn thì hướng dẫn ngâm rau câu trc rồi mới nấu.mình thắc mắc k biết nên áp dụng ct nào

 3. Lão Bà Bà Hương Nguyễn Vlog says:

  Cảm ơn bạn đã chia sẻ đăng ký kênh giao lưu nha cảm ơn bạn chúc vui vẻ bình an

 4. Phuc Nhan Doan says:

  Chị vui lòng tư vấn dùm em: Thay đường cát bằng đường phèn được không chị?và nước cốt dừa thay bằng sữa tươi được không chị?

 5. Trương Thu Hồng says:

  Rau câu nhìn thấy ngon và màu sắc đẹp quá em, chị cám ơn Xuân Trúc đã chia sẻ nhiều món ăn ngon 😍

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *