Bún Đậu Mắm Tôm Ngon Rẻ Đông Khách Bậc Nhất Ở Sài Gòn Món Ngon ở Huế

Ẩm Thực Vùng Cao cảm ơn bạn đã xem video Bún Đậu Mắm Tôm Ngon Rẻ Đông Khách Bậc Nhất Ở Sài Gòn . Amthucvungcao.com hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được thông tin về Bún Đậu Mắm Tôm Ngon Rẻ Đông Khách Bậc Nhất Ở Sài Gòn .


Bún Đậu Mắm Tôm Ngon Rẻ Đông Đông Khách Bậc Nhất Ở Sài Gòn.
👉 Địa chỉ: 409 Nguyễn Tri Phương, P. 5, Quận 10, TP. HCM
👉 Giờ bán: 10h-22h hằng ngày
👉 Giá bán: 22.000vnđ -58.000vnđ
👉 Số điện thoại chủ quán: 0963853858
Cảm ơn bạn vì đã xem video và ủng hộ kênh Đi Đâu Ăn Gì – Cho Mình một Like Video và đăng ký kênh để xem nhiều địa điểm ăn uống mới từ Đi Đâu Ăn Gì nhé!
Dưới đây là Mình có lọc ra những món ngon và điểm đến thú vị từng vùng theo danh sách phát các bạn có thể tham khảo nhé!
ẨM THỰC VÀ DU LỊCH AN GIANG:
ẨM THỰC VÀ DU LỊCH BÌNH THUẬN:
ẨM THỰC KIÊN GIANG:
MÓN NGON SÀI GÒN:
Các bạn có thể Đăng ký theo dõi kênh:
☞ Đây là Facebook của kênh:
☞ Email: [email protected]
☞ ĐT : 0918882403 (Đây không phải là số điện thoại bán hàng trong clip, vui lòng chỉ gọi mình khi muốn hợp tác/ giới thiệu trên kênh Youtube Đi Đâu Ăn Gì )
Chào các bạn, Đi Đâu Ăn Gì là kênh chuyên giới thiệu các địa điểm ăn uống mới với những món ăn ngon và hấp dẫn, các địa điểm vui chơi và giải trí, du lịch.
Cùng Đi Đâu Ăn Gì sẵn sàng balo, có địa điểm nào đẹp, món ăn ngon, độc đáo là mình đi ngay nhé!
Như vậy bạn dã xem xong video Bún Đậu Mắm Tôm Ngon Rẻ Đông Khách Bậc Nhất Ở Sài Gòn Video hiện có 27839 lượt xem và lượt thích. Hy vọng bạn cũng thích video này như chuyên mục nấu ăn của Ẩm thực Vùng Cao .
Video được đăng tải tại chuyên mục Ẩm Thực Sài Gòn hy vọng video Bún Đậu Mắm Tôm Ngon Rẻ Đông Khách Bậc Nhất Ở Sài Gòn này hữu ích khi bạn đang tìm hiểu về công thức nấu ăn.
#Bún #Đậu #Mắm #Tôm #Ngon #Rẻ #Đông #Khách #Bậc #Nhất #Ở #Sài #Gòn
Bạn có thể tìm bài viết Bún Đậu Mắm Tôm Ngon Rẻ Đông Khách Bậc Nhất Ở Sài Gòn Cách Nấu Ăn qua từ khóa: ẩm thực sài gòn ngon rẻ

15 thoughts on “Bún Đậu Mắm Tôm Ngon Rẻ Đông Khách Bậc Nhất Ở Sài Gòn Món Ngon ở Huế

 1. Nhìn Gì says:

  Á á được lên clip rùii =))) hôm mặc quần dài đàng hoàng thì được hẳn lên clip =)) may kh mặc quần loè hoè như mọi hôm

 2. Gia Hân Nguyễn says:

  Quán nay của 1 nguoi quen cua minh..luc moi mở 2 vk ck a chi nói chỉ bán chơi thoi..chu chưa biet sao..ma làm chơi ăn thiet đấy mọi ng…mak lan dau minh ăn la mình đa kết quán nag roi..ăn nhịe nơi ko đâu bang đây..va minh cung rat vui khi thay 2 anh chi đa phat trien tôt den bay gio..that sưh an rat ngon va đầy đủ…

 3. Diep Do says:

  Cho nen tiem cang dong khach thi do an se ra nong ngon hon… gia ca phai trang la hai diem bat khach nhieu. Cam on em trai 😍💖💝💖

 4. Jeanne Doan says:

  Trời ơi món ruột của cô, ngon quá! 😉😋😋. Cám ơn cháu đã hỏi tiệm có bán qua App không nha 👍. Cô chú sẽ ráng xem hết quãng cáo ngắn dài để ủng hộ kênh của cháu (quảng cáo thị trường USA).

Leave a Reply

Your email address will not be published.