Bữa trưa cá hồi chiên/các bạn thích thú ăn cơm với nước tương/chuyện cười khám bsi/cuộc sống pháp Món Ngon Hải Phòng

Ẩm Thực Vùng Cao cảm ơn bạn đã xem video Bữa trưa cá hồi chiên/các bạn thích thú ăn cơm với nước tương/chuyện cười khám bsi/cuộc sống pháp . Amthucvungcao.com hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được thông tin về Bữa trưa cá hồi chiên/các bạn thích thú ăn cơm với nước tương/chuyện cười khám bsi/cuộc sống pháp .


Bữa trưa cá hồi chiên/các bạn thích thú ăn cơm với nước tương/chuyện cười khám bsi/cuộc sống pháp
#cathygerardocuocsongphap
#cuộcsốngpháp
#cahoi
#cáhồi
#monngonmoingay
Như vậy bạn dã xem xong video Bữa trưa cá hồi chiên/các bạn thích thú ăn cơm với nước tương/chuyện cười khám bsi/cuộc sống pháp Video hiện có 14238 lượt xem và 970 lượt thích. Hy vọng bạn cũng thích video này như chuyên mục nấu ăn của Ẩm thực Vùng Cao .
Video được đăng tải tại chuyên mục Ẩm Thực Hải Phòng hy vọng video Bữa trưa cá hồi chiên/các bạn thích thú ăn cơm với nước tương/chuyện cười khám bsi/cuộc sống pháp này hữu ích khi bạn đang tìm hiểu về công thức nấu ăn.
#Bữa #trưa #cá #hồi #chiêncác #bạn #thích #thú #ăn #cơm #với #nước #tươngchuyện #cười #khám #bsicuộc #sống #pháp
Bạn có thể tìm bài viết Bữa trưa cá hồi chiên/các bạn thích thú ăn cơm với nước tương/chuyện cười khám bsi/cuộc sống pháp Cách Nấu Ăn qua từ khóa: ẩm thực hải phòng ăn vặt

33 thoughts on “Bữa trưa cá hồi chiên/các bạn thích thú ăn cơm với nước tương/chuyện cười khám bsi/cuộc sống pháp Món Ngon Hải Phòng

 1. Thiện Nguyen says:

  Con chia sẻ video chân thật cuộc sống hàng ngày cũng quý mà. Nhà Dung sửa chữa nhà nên ba ông bạn thân mới có dịp trò chuyện với nhau nhiều hơn. Thấy ông nào cũng hăm hở mà vui và như trẻ lại. Cô chúc Con mau khỏi cái tay nhé. Thương Con, chịu thương chịu khó lo chu toàn cơm nước cho mọi người mà chỉ làm có một tay.

 2. FklKld says:

  Anh bạn Dung ăn theo khoa học đó. Cái pp này ko mới nhưng ko phải ai cũng biết. Ý là bữa sáng trưa ko ăn để bắt cơ thể vào chế độ đi tìm nguồn năng lượng từ mỡ trên cơ thể, tối ăn nhiều, nhất là tinh bột, sẽ dễ ngủ hơn. Do vậy, số lượng bữa giảm -> lượng thức ăn nạp vào cơ thể ít. Cơ thể có thể đốt mỡ dư thừa, có thể có lợi cho các trường hợp gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ. Tuy nhiên để áp dụng pp này thì cần phải đi khám bác sĩ trước để xem xét có phù hợp với cơ thể hay ko.

 3. Thùy Trang Phạm says:

  Thưở xa xưa,chị nhớ ko lầm người Pháp họ qua VN họ tìm nguồn nước bằng quả cầu thủy tinh ,gọi là gì chị quên mất rồi ,phương pháp đó rất chuẩn ,bây giờ có một số ngưới VN qua Pháp để học về môn đó .

 4. Dang Thuy says:

  các bạn D Chào tiếng Việt dễ thương quá , vết thương sao rồi, có đau nhứt nhiều k ạ D, cầu Chúc D, mau lành vết thương mạnh khỏe lại nhé, ngộ he nước ngoài k ăn rau nhiều, vn thì ăn đủ loại rau hết, 💜

 5. Thuy Ai Nguyen says:

  Ông chef cook có gương mặt của một nhà bác học , còn Jacque thì có gương mặt của Mr Bean , nên ông rất là funny , kể chuyện vui nhưng hơi kén ăn . Cô chúc Dung mau lành vết thương nhé . Love from Australia 🇦🇺

 6. San Tran says:

  E nên thay đổi cách trình bày để nhiều người xem hơn vì chị thấy ngồi bàn ăn nhưng mẫu chuyện cũng chẳng mấy ai hiểu ! Chúc em may mắn !

 7. Thao Benn says:

  Cô chúc Dung mau chóng hồi phục nhé. Con phải nấu ăn trong tình trạng như vậy thật tình cô thấy thương quá sức 💕💕.
  Cô và ông xã cô rất tự hào là công dân của Nữ Hoàng. Và cô rất tiếc không về London kịp ngày quốc tang của Bà, vì vẫn còn ở Richmond 🇺🇲.

 8. Dang Marie-Anne says:

  NGHE CATHY GỚ AGRAFES RA NGHE RÙNG MINH .. OX CATHY VÀ BẠN THÂN TÌNH VÀ VUI VẼ THAT.. BON DIMANCHE
  BON RÉTABLISSEMENT CATHY

 9. Công Làm says:

  Phải kiêng làm.việc bằng cái tay bị thương Dung ạ …….phải nghỉ ngơi mấy tháng cho nó lành hẳn ,nếu không sẽ bị nặng lại khó lành

 10. Tam Nguyen says:

  Người phương tây Lưôn ăn sạch đĩa. Quốc gia giàu có mà họ không phung phí thức ăn như ở VN. Dân VN hay bỏ thửa thức ăn trong đĩa. Nghèo mà phí phạm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.