Bí quyết nấu nước lèo của người hoa (Công thức chuẩn người chợ lớn) [MÓN NGƯỜI HOA]. Món Ngon Trung Quốc

Ẩm Thực Vùng Cao cảm ơn bạn đã xem video Bí quyết nấu nước lèo của người hoa (Công thức chuẩn người chợ lớn) [MÓN NGƯỜI HOA]. . Amthucvungcao.com hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được thông tin về Bí quyết nấu nước lèo của người hoa (Công thức chuẩn người chợ lớn) [MÓN NGƯỜI HOA]. .


Hôm nay N chia sẻ bí quyết nấu nước lèo bán mì tàu.
Với cách nấu nước lèo này thì có thể dùng được rất nhiều món như là mì xá xíu, sủi cảo, hoành thánh, hủ tiếu sườn, hải sản và còn nhiều món khác. Nước lèo trong vắt thơm ngon và đậm đà và đặc chưng hương vị truyền thống của món mì người Hoa.
Nếu các bạn thích video này thì hãy bấm đăng ký kênh ủng hộ N nha. Bây giờ mời các bạn cùng xem cách nấu nước lèo bán mì tàu.
Như vậy bạn dã xem xong video Bí quyết nấu nước lèo của người hoa (Công thức chuẩn người chợ lớn) [MÓN NGƯỜI HOA]. Video hiện có 508130 lượt xem và 17007 lượt thích. Hy vọng bạn cũng thích video này như chuyên mục nấu ăn của Ẩm thực Vùng Cao .
Video được đăng tải tại chuyên mục Ẩm Thực Trung Quốc hy vọng video Bí quyết nấu nước lèo của người hoa (Công thức chuẩn người chợ lớn) [MÓN NGƯỜI HOA]. này hữu ích khi bạn đang tìm hiểu về công thức nấu ăn.
#Bí #quyết #nấu #nước #lèo #của #người #hoa #Công #thức #chuẩn #người #chợ #lớn #MÓN #NGƯỜI #HOA
Bạn có thể tìm bài viết Bí quyết nấu nước lèo của người hoa (Công thức chuẩn người chợ lớn) [MÓN NGƯỜI HOA]. Cách Nấu Ăn qua từ khóa: ẩm thực Trung Quốc ngon rẻ

46 thoughts on “Bí quyết nấu nước lèo của người hoa (Công thức chuẩn người chợ lớn) [MÓN NGƯỜI HOA]. Món Ngon Trung Quốc

 1. Khang Nguyễn says:

  Cám ơn chị nguyên đã chia sẻ bí quyết văn hoá ẩm thực của người Hoa ạ. Rất hay và đầy tâm huyết. Mong chị ra clip chia sẻ bí quyết nấu món soup cua kinh doanh ạ. Chúc chị nhiều sức khoẻ

 2. Yogas Sương says:

  Chị ơi e mới mở bán hủ tiếu .e ko biết cách nêm.hình thức chị chỉ e đã hiểu.chị có thể chỉ e cách nêm không ạ.

 3. Ty Nguyen says:

  Nguyen ơi, trong video này ko thấy Nguyên nêm gia vị, mình nên cho gia vị vào lúc nào vậy Nguyên?
  Mình cảm ơn Nguyên. Chúc Nguyên luôn được nhiều sức khỏe và buôn may bán đắt

 4. Trung Nguyen says:

  Tôi rất thích coi các món cô Nguyên nấu rất ngon và dễ hiểu Cô cho tôi biết câu cô Nguyên nói tiếng Hoa "Tố chè cà tố sáo khây" viết tiếng ra tiếng Hoa và tiếng Việt được không?

 5. Lyna Sok says:

  Nấu xương lâu quá như vậy có mất hết chất ngọt trong xương không? Mình đã ngâm nước muối, trần sơ xương cho ra hết chất máu, nhưng lại trụng thêm lần nữa, vậy cần chờ khoảng bao lâu? Xin cám ơn.

 6. Thân Quý says:

  Cám ơn bạn, cho mình hỏi nếu nấu ở nhà ăn thôi, thì nêm nếm gia vị gồm những gì vậy bạn?

 7. ChiPo NK with Mom says:

  Sắp tới chia sẻ cach nấu nuoc lèo bò viên và bò viên kiểu Hoa đi chị! Em mê hu tieu bò viên nguoi Hoa o Mytho lắm mà nấu chưa dc ok. thanks chị!

 8. Huongtra阮氏香茶 says:

  Ôi coi video mà thèm mì xá xíu khô có tô nước lèo riêng húp nó phê chữ ê kéo dài năm mét quá

 9. kingluan han says:

  Không biết cô Nguyên có biết món cơm gà siu siu không. Trước năm 75,ở chợ An Đông có tiệm cơm này. Sau 75,khg còn nữa. Nhưng ở Biên Hoà, ít lâu sau có tiệm cơm gà siusiu, vẫn ngon như trước đây. Nhưng, gần đây cô chủ quán, cũng là một người nấu bếp bậc thầy đã đi xuất cảnh. Em trai cô ta bây giờ là chủ. Thật đáng tiếc là món gà siusiu đã rất tệ.
  Nếu cô Nguyên biết, rất mong cô hướng dẫn để món này không bị thất truyền.
  Theo như cô con gái. Món này do cha cô sáng tác và dặt tên nó là siusiu.

 10. Hưng Nông Dân says:

  Qua tuyệt vời C ơi e xem đi xem lại thấy hấp dẫn qua đi c . Mà c nấu vậy hok bỏ da vi j hết hà c

Leave a Reply

Your email address will not be published.