Bí quyết nấu cháo Cá Chép thơm ngon mà không bị tanh #hnp Cách Nấu Ăn

Ẩm Thực Vùng Cao cảm ơn bạn đã xem video Bí quyết nấu cháo Cá Chép thơm ngon mà không bị tanh #hnp . Amthucvungcao.com hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được thông tin về Bí quyết nấu cháo Cá Chép thơm ngon mà không bị tanh #hnp .


Hà Nội Phố: Bí quyết nấu cháo Cá Chép thơm ngon mà không bị tanh #hnp #chaocachep #hanoipho
Kính chào quý vị và các bạn, tôi là Duy, một người con đất Thái Bình quê lúa, có cơ hội học tập và sinh sống tại thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến. Xuất phát từ tình yêu chân thành với Hà Nội – nơi Duy đã coi là quê hương thứ hai của mình, Duy lập kênh youtube này trước tiên là để lưu giữ lại những khám phá và trải nghiệm của bản thân, sau là để chia sẻ với quý đồng bào về sự đổi thay từng ngày của thủ đô.
——————
Kênh youtube “Hà Nội Phố” là toàn bộ tâm huyết và nỗ lực của Duy sau nhiều năm ấp ủ và cố gắng. Những ngày đầu làm video, Duy chỉ nghĩ đơn giản mình làm mọi thứ hoàn toàn tự nhiên với những gì mình có, từ thế giới quan của riêng mình. Chỉ đến khi kênh được cộng đồng quan tâm nhiều hơn, nhận được nhiều góp ý, Duy mới nhận ra mình có nhiều thiếu sót, để phục vụ cộng đồng không phải chỉ nhiệt huyết là đủ, mà còn cần trang bị thêm rất nhiều kiến thức và kỹ năng. Duy đang nỗ lực từng ngày để hoàn thiện bản thân. Duy xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, góp ý từ quý vị và toàn thể cộng đồng.
—————–
ĐĂNG KÝ KÊNH HÀ NỘI PHỐ MIỄN PHÍ TẠI:
Fanpage Hà Nội Phố:
Liên hệ với Duy theo số điện thoại: 0936 639 777 (Zalo, Viber, Whatsapp)
————–
DANH SÁCH PHÁT :
Ẩm thực đường phố Hà Nội:
Người Hà Nội:
Đi chợ – Market:
Phố Cổ Hà Nội:
————–
MỖI LIKE, SHARE, ĐĂNG KÝ KÊNH (SUBSCRIBE) CỦA QUÝ VỊ ĐỘNG LÀ ĐỘNG LỰC VÔ CÙNG LỚN LAO CHO KÊNH. “HÀ NỘI PHỐ” XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN SỰ QUAN TÂM CỦA QUÝ VỊ VÀ TOÀN THỂ CỘNG ĐỒNG.
#hnp
Như vậy bạn dã xem xong video Bí quyết nấu cháo Cá Chép thơm ngon mà không bị tanh #hnp Video hiện có 5786 lượt xem và 120 lượt thích. Hy vọng bạn cũng thích video này như chuyên mục nấu ăn của Ẩm thực Vùng Cao .
Video được đăng tải tại chuyên mục Ẩm Thực hy vọng video Bí quyết nấu cháo Cá Chép thơm ngon mà không bị tanh #hnp này hữu ích khi bạn đang tìm hiểu về công thức nấu ăn.
#Bí #quyết #nấu #cháo #Cá #Chép #thơm #ngon #mà #không #bị #tanh #hnp
Bạn có thể tìm bài viết Bí quyết nấu cháo Cá Chép thơm ngon mà không bị tanh #hnp Cách Nấu Ăn qua từ khóa: cách nấu cháo cá chép

source

23 thoughts on “Bí quyết nấu cháo Cá Chép thơm ngon mà không bị tanh #hnp Cách Nấu Ăn

  1. VN Houston says:

    Đang chờ Duy làm videos về âm thực đường phố, đi 1 chuyến vào các miền khác làm âm thực đường phố đi Duy. Có thể vào Saigon làm món ăn trong ấy rất đa dạng .

  2. Bảo Long Lê says:

    A Duy đi review bánh bao ở 30 Lò Đúc đina , e nghe nói ở đó bánh bao ngon và nổi tiếng lắm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *