Bạn đang đi tìm đủ các phương pháp mà không thấy cân nặng cải thiện. Bí kíp giảm cân bằng phương pháp ăn tinh bột nghệ với sữa chua có đường sẽ là trợ thủ đắc lực bạn không thể bỏ qua.

Nếu đã tìm hiểu chắc hẳn chị em đều biết rằng sữa chua có tác dụng rất tốt cho đường tiêu hóa. Đặc biệt là hỗ trợ giảm cân hiệu quả nếu như biết sử dụng đứng cách. Được chia sẻ kinh nghiệm thực tế từ nhiều chị em, công thức ăn bột nghệ với sữa chua sẽ tăng hiệu quả giảm cân nhiều hơn.

Sử dụng hỗn hợp bột nghệ với sữa chua giúp hệ tiêu hóa của bạn luôn có cảm giác no nhanh và lâu. Chính vì vậy, cảm giác thèm ăn của bạn sẽ bị hạn chế. Nhưng điều đó không có nghĩa là cả ngày bạn chỉ ăn tinh bột nghệ với sữa chua. Bạn cần kết hợp chế độ ăn nhiều rau, vitamin và khoáng chất để cơ thể không bị thiếu chất trong quá trình giảm cân.

Song song với chế độ ăn, thói quen tập luyện thể dục thể thao điều độ là phương pháp hỗ trợ hợp lý nhất giúp chị em vừa có thể giảm cân vừa làm cơ thể săn chắc, khỏe mạnh. Cân bằng cả hai là cách giảm cân khoa học nhất định phải thực hiện.

Nhiều chị em thường hỏi tại sao phải ăn tinh bột nghệ với sữa chua có đường mà không phải không đường. Bởi vì lượng đường bổ sung vào cơ thể từ sữa chua sẽ giúp nguồn năng lượng được chuyển hóa nhanh, đánh lừa cảm giác của cơ thể không có cảm giác thiếu hụt năng lượng, mệ mỏi hay đói.

Ngoài ra, kết hợp tinh bột nghệ với sữa chua hoàn toàn an toàn với cơ thể. Sữa chua lên men tự nhiên chứa nguồn lợi khuẩn cực tốt cho đường ruột. Nếu hệ tiêu hóa của bạn có vấn đề nó sẽ giúp cải thiện và đào thải cặn bã dư thừa nhanh hơn, phân tách độc tố, chất béo hiệu quả. Ăn bột nghệ với sữa chua tăng cường trao đổi chất, tránh tích tụ mỡ.

Mặt khác, lượng axit amin có trong tinh bột nghệ với sự hỗ  trợ của axit lactic tăng tốc độ đốt cháy mỡ thừa tích tụ trong cơ thể. Một tác dụng tuyệt vời nữa mà chắc chắn chị em nào cũng thích đó là làm hồng, sáng da. Cải thiện làn da thâm nám nhanh chóng.

Hướng dẫn cách ăn bột nghệ với sữa chua

Trước tiên, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

-1 hộp sữa chua

-1 thìa mật ong

-1 thìa tinh bột nghệ

Quy trình thực hiện

Trộn tất cả những nguyên liệu bao gồm mật ong, tinh bột nghệ, sữa chua vào một bát nhỏ. Lấy muỗng khuẩy sao cho thật đều và thưởng tức. Rất đơn giản đúng không nào.

Chú ý:

Cần lựa chọn tinh bột nghệ chuẩn để phát huy tác dụng tốt nhất.

Thời điểm ăn thích hợp nhất trước bữa tối. Như vậy, sẽ giúp cảm thấy no, ức chế cơn thèm ăn giúp  giảm cân hiệu quả.

Ăn bột nghệ với sữa chua hàng ngày giúp tăng hiệu quả nhanh chóng và giúp da sáng mịn hiệu quả.

Tags: