Bí Ẩn 9 Ngôi Chợ KỲ LẠ Nhất Thế Giới Mà 99% Mọi Người Chưa Nghe Nói Đến Món Ngon Hải Phòng

Ẩm Thực Vùng Cao cảm ơn bạn đã xem video Bí Ẩn 9 Ngôi Chợ KỲ LẠ Nhất Thế Giới Mà 99% Mọi Người Chưa Nghe Nói Đến . Amthucvungcao.com hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được thông tin về Bí Ẩn 9 Ngôi Chợ KỲ LẠ Nhất Thế Giới Mà 99% Mọi Người Chưa Nghe Nói Đến .


Bí Ẩn 9 Ngôi Chợ KỲ LẠ Nhất Thế Giới Mà 99% Mọi Người Chưa Nghe Nói Đến

Đăng ký kênh:

Thế giới hôm nay xin chào các bạn. Ở mỗi quốc gia khác nhau, chợ là một điểm văn hóa mà không nơi nào có thế giống nơi nào. Mỗi khu chợ đều có những phương thức hoạt động, và mặt hàng buôn bán khác nhau, tuy nhiên có nhiều khu chợ buôn bán những mặt hàng mà nghe đến có lẽ sẽ khiến bạn bỏ của chạy lấy người, như ngôi chợ với hàng vạn những cái đầu lâu động vật, bùa ngải và những thứ nước tà ma, hay chợ côn trùng đáng sợ của anh bạn láng giềng với nước ta. Có nhiều khu chợ còn lạ lùng và kì bí đến mức bạn không được nói chuyện, mà chỉ có thể dùng ám hiệu để tương tác với người kế bên. Còn rất nhiều ngôi chợ bí ẩn mà ít ai biết đến trên thế giới, hãy cùng thế giới hôm nay khám phá hết về Bí Ẩn 9 khu chợ đáng sợ mà 99% chúng ta chưa nghe nói đến bao giờ nhé.

Một số nội dung trong video được cung cấp bởi: @CHAMS MEDIA TV, @Stephen Negler, @Drew Binsky, @VICE Life, @Mark Nowhereman, @Thịnh Nguyễn, @XÊ DỊCH TV, @Street Food TV

00:00 Bí Ẩn 9 Ngôi Chợ Đáng Sợ Nhất Thế Giới
00:42 9 Chợ Hargeisa
01:48 8 Chợ tà thuật Togo
02:45 7 Chợ cô dâu ở Bulgaria
03:52 6 Chợ im lặng
04:37 5 Chợ Chim Ka Faroshi
05:28 4 Chợ hôn nhân Thượng Hải
06:28 3 Chợ phù thủy Bolivia
07:14 2 Chợ vàng Gold Souk
08:22 1 Chợ côn trùng Campuchia

Contact us:
Facebook:
TikTok:
Email: [email protected]

#TheGioiHomNay #TGHN #BiAn
Như vậy bạn dã xem xong video Bí Ẩn 9 Ngôi Chợ KỲ LẠ Nhất Thế Giới Mà 99% Mọi Người Chưa Nghe Nói Đến Video hiện có 3691515 lượt xem và 13083 lượt thích. Hy vọng bạn cũng thích video này như chuyên mục nấu ăn của Ẩm thực Vùng Cao .
Video được đăng tải tại chuyên mục Ẩm Thực Hải Phòng hy vọng video Bí Ẩn 9 Ngôi Chợ KỲ LẠ Nhất Thế Giới Mà 99% Mọi Người Chưa Nghe Nói Đến này hữu ích khi bạn đang tìm hiểu về công thức nấu ăn.
#Bí #Ẩn #Ngôi #Chợ #KỲ #LẠ #Nhất #Thế #Giới #Mà #Mọi #Người #Chưa #Nghe #Nói #Đến
Bạn có thể tìm bài viết Bí Ẩn 9 Ngôi Chợ KỲ LẠ Nhất Thế Giới Mà 99% Mọi Người Chưa Nghe Nói Đến Cách Nấu Ăn qua từ khóa: ẩm thực hải phòng ngon rẻ

30 thoughts on “Bí Ẩn 9 Ngôi Chợ KỲ LẠ Nhất Thế Giới Mà 99% Mọi Người Chưa Nghe Nói Đến Món Ngon Hải Phòng

  1. Tran Nhi says:

    những chợ kì lạ này đừng đến điều đó mang yếu tố xấu xa và tiêu cực trừ vàng nó chẳng làm hại nên ko nhắc đến còn lại làm hại mk và cả động vật vâng … đừng đi nếu điều xấu sẽ xảy ra đối với bạn.

  2. Nguyễn Quang says:

    Nội dung của kênh này rất phong phú và hay nhưng có một điều là MC kênh này thì nói lưu loát một cách ko có hồn…. như kiểu người khác dịch và đọc lại vậy…

Leave a Reply

Your email address will not be published.