Bánh Mì Heo Quay Da Giòn Tan 20K trên đường phố Sài Gòn Món Ngon ở Huế

Ẩm Thực Vùng Cao cảm ơn bạn đã xem video Bánh Mì Heo Quay Da Giòn Tan 20K trên đường phố Sài Gòn . Amthucvungcao.com hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được thông tin về Bánh Mì Heo Quay Da Giòn Tan 20K trên đường phố Sài Gòn .


Video Full: Bánh Mì Heo Quay Da Giòn Tan 20K trên đường phố Sài Gòn
Xe Bánh Mì có tên Hải Hà, Thời gian bán từ 6h – 23h.
SDT quán: 0902 425 620
🍎Địa chỉ: 413 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, Tp.Thủ Đức, Sài Gòn
👉Google Map:
🍎Giá:
👉Bánh mì heo quay: 20k/ổ (20,000 VNĐ)
👉Da giòn: 350k/kg (350,000 VNĐ)
👉Heo quay: 400k/kg (400,000 VNĐ)
====================================================
Xin chào Quý vị và các bạn thân mến! kênh VNT food & travel nhằm chia sẽ văn hóa đa dạng trong lĩnh vực ăn uống ở sài gòn (saigon food ), hay là ẩm thực sài gòn ( saigon cuisine) và đặc biệt là ẩm thực đường phố rất phong phú và đa dạng ( street food of saigon ). VNT xin cám ơn ạ !!

Thank you to everyone who watched my video, please share and subscribe to support VNT FOOD & TRAVEL.

Chủ kênh Youtube:

► ĐÀO NGỌC THẠCH
►Instagram:
►Facebook:
►Email: [email protected]
►Điện thoại: 038.994.6361 (Không phải quán ăn)
#vntfood #bánhmìheoquay #ẩmthựcsàigòn
Như vậy bạn dã xem xong video Bánh Mì Heo Quay Da Giòn Tan 20K trên đường phố Sài Gòn Video hiện có 689098 lượt xem và 3747 lượt thích. Hy vọng bạn cũng thích video này như chuyên mục nấu ăn của Ẩm thực Vùng Cao .
Video được đăng tải tại chuyên mục Ẩm Thực Sài Gòn hy vọng video Bánh Mì Heo Quay Da Giòn Tan 20K trên đường phố Sài Gòn này hữu ích khi bạn đang tìm hiểu về công thức nấu ăn.
#Bánh #Mì #Heo #Quay #Giòn #Tan #20K #trên #đường #phố #Sài #Gòn
Bạn có thể tìm bài viết Bánh Mì Heo Quay Da Giòn Tan 20K trên đường phố Sài Gòn Cách Nấu Ăn qua từ khóa: ẩm thực sài gòn

46 thoughts on “Bánh Mì Heo Quay Da Giòn Tan 20K trên đường phố Sài Gòn Món Ngon ở Huế

 1. VNT FOOD & TRAVEL says:

  Xe Bánh Mì có tên Hải Hà, Thời gian bán từ 6h – 23h.

  SDT quán: 0902 425 620

  🍎Địa chỉ: 413 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, Tp.Thủ Đức, Sài Gòn

  👉Google Map: https://bit.ly/3a516nS

  🍎Giá:

  👉Bánh mì heo quay: 20k/ổ (20,000 VNĐ)

  👉Da giòn: 350k/kg (350,000 VNĐ)

  👉Heo quay: 400k/kg (400,000 VNĐ)
  🍎Bánh mì kẹp thịt: https://bit.ly/3gYCmSA

 2. Jennifer Bator says:

  Bên chị thèm heo quay hay xa xíu thì tự nấu chứ đi mua phải ngồi lên xe lửa 2 tiếng+ subway. Mà cũng bán giá khá cao. Chắc 11-16$/nửa kg

 3. 손하은 says:

  Tôi nấu ở nhà an. Nhung kg khac gi hàng quan. Không có loại dầu điều màu nào mà thấm vào thịt co 1mau do .như màu het nha quý vị. Nhìn miếng heo quay ra cái màu la biết màu thực phẩm. Ma loạiau nay an rat doc hai

 4. Hung Nguyen says:

  PHAN UOP THIT HEO BANG TOI BAM NHUYEN NEN SAU KHI NUONG XONG.THUONG BI CHAY KHET PHAN NGOAI PHAI DUNG DAO CAO BO TRONG MAT THAM MY VA NGON THAY VI HOC CACH UOP CUA NGUOI HOA TRUNG QUOC LA UOP BANG BOT TOI THI KHI QUAY XONG PHAN THIT NGOAI SE KHONG THAY PHAN CHAY TRONG MIENG THIT RAT NGON LANH VA CUNG DO TON CONG CAO BO PHAN CHAY KHET MAT THAM MY

 5. Thanh Nguyễn văn says:

  Đúng đó, giờ nhiều người sử dụng giấy cuộn toilet đem lên bàn ăn để lau chén bát, chùi miệng… Liên tưởng thấy gớm thiệt! Thiết nghĩ giấy và khăn ăn phải thiết kế riêng… Nó còn thể hiện nét văn hóa của cả một dân tộc nên ko thể xem thường!

 6. Hang Luu Thi says:

  Tôi xin góp ý với chủ quán là : khi phần trên đã phồng giòn rồi , thì phải móc ngược miếng thịt đảo lên trên , chứ ko cần phải dùng giấy mất thẩm mỹ lắm . Nếu muốn che cho khỏi cháy phần thịt , thì nên dùng giấy bạc sẽ chịu nhiệt tốt hơn

 7. Anthony Pham says:

  Không nên dùng loại giấy này quấn bao chung quanh thịt coi phản cảm. Mua loại giấy thường nhúng nước bao che thịt trước khi nướng cũng không bị cháy thịt đâu.

 8. Anthony Pham says:

  Heo quay ở VN ngon nhất , ăn thịt tươi, thơm, ngọt. Họ lao động rất tuyệt vời. Cửa tiệm này lớn, nuôi sống nhiều người. Khi còn sống tại quê nhà tôi cũng kiếm ăn lo cho gia đình sống khỏe.

 9. L. D says:

  Mấy quán ăn ở việt nam sao hà tiên quá, khi người ta đến quay phim quảng cáo dùm cho mình thi phải mời người ta ăn và trả tiền quảng cáo, nhờ mấy anh quay video này thì cả thế giới nguoi việt hai ngoại trong và ngoài nước mới biết được quan ăn .Bên nước ngoài nếu muốn người ta đến tiệm quay phim thì phải trả tiền công.

 10. Vy Mập Cuộc Sống Malaysia-Food in Malaysia says:

  Ngon quá lâu quá rồi chưa ăn heo quay việt nam, đi đâu cũng nhớ bánh mì quê mình cả

 11. PHI HOANG says:

  Giá bán trung bình, có thể tiếp cận được. Thịt ngon, vệ sinh. Có dịp đi qua sẽ ghé ủng hộ. Chúc quán buôn bán phát đạt và giữ được chất lượng như đã thấy.

 12. THIET NGUYEN says:

  Lúc đầu bán ổ 20k thịt bầm còn lúc riwev ổ bánh mì 🥖 20k thịt lát nào ra lát đó …. Mình xem kênh bạn rất lâu nhưng hôm nay dislike lần đầu tiên. Đây là ý kiến riêng của mình,… Chúc bạn sức khỏe…💪

 13. Thai Hung Nguyen says:

  Bên Hong kong , họ quét nước sốt nấu với mạch nha sau khi nướng , miếng thịt mướt lấp lánh

Leave a Reply

Your email address will not be published.