Bánh canh chả cá đặc sắc Bình Thuận! Cách Nấu Ăn

Ẩm Thực Vùng Cao cảm ơn bạn đã xem video Bánh canh chả cá đặc sắc Bình Thuận! . Amthucvungcao.com hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được thông tin về Bánh canh chả cá đặc sắc Bình Thuận! .


Chả cá hấp là món ăn đặc sản của người dân Bình Thuận, cá tươi được quết nhuyễn rồi hấp cách thủy đi kèm với giò heo và bánh canh với cọng bánh dai, giòn trắng tinh sẽ làm bạn khó bỏ qua mỗi lần đi ngang Bình Thuận. Nhưng tại sao không làm ngay bây giờ để cả gia đình thưởng thức vào cuối tuần này?

Maclam’s Kitchen rất hân hạnh cùng bạn vào bếp với món này!

Welcome to Maclam’s channel:

Facebook:

Như vậy bạn dã xem xong video Bánh canh chả cá đặc sắc Bình Thuận! Video hiện có 30758 lượt xem và 736 lượt thích. Hy vọng bạn cũng thích video này như chuyên mục nấu ăn của Ẩm thực Vùng Cao .
Video được đăng tải tại chuyên mục Ẩm Thực hy vọng video Bánh canh chả cá đặc sắc Bình Thuận! này hữu ích khi bạn đang tìm hiểu về công thức nấu ăn.
#Bánh #canh #chả #cá #đặc #sắc #Bình #Thuận
Bạn có thể tìm bài viết Bánh canh chả cá đặc sắc Bình Thuận! Cách Nấu Ăn qua từ khóa: cách nấu bánh canh chả cá

source

36 thoughts on “Bánh canh chả cá đặc sắc Bình Thuận! Cách Nấu Ăn

 1. Hong Phan says:

  Ở Mỹ vẫn có cá tươi để nấu bún cá & làm chã cá,chúng tôi làm hoài,mua đầu cá tươi và xương cá sau khi lóc hết thịt ra ,dùng để nấu nước thơm ngon.
  Cá thác lác đông lạnh từ VN đem qua không biết họ bỏ thứ gì vô trong đó.

 2. Le Beer says:

  Chú ơi tôi làm chả cá thác lác mua ở chợ vn giống như chú không biết tại sao dai như cao su có cần bỏ thêm nước hay đau ăn cho bột dai không biết vnm bỏ thứ gì mà dai quá tôi không giám ăn xin chú vui lòng trả lời cảm ơn chú rất nhiều

 3. Mai Ung says:

  Anh bỏ dấu ăn vô trong tô cả anh quớt hoài đến khi dai , em lấy folks cho dấu ăn quớt cho tới khi nào thấy chặt tay là được, thịt heo em làm cũng như vậy nên rất chặt.

 4. vivian Nguyen says:

  Cháu rất thich bánh canh Phan Thiết bán ở chợ Bia Đài. Cảm ơn chú đã hướng dẫn. Cháu cũng rất thích cái nồi màu vàng của chú. Chú có thể cho cháu biết dung lượng và hiệu của nó không? Cháu cảm ơn chú trước.

 5. Sanh Phuong says:

  ĐẶC TRƯNG CHẢ CÁ BÌNH THUẬN PHẢI DÙNG 100 PHẦN TRĂM CÁ THU ẢO MỚI ĐÁNH BẮT LÊN TƯƠI SỐNG

 6. Sanh Phuong says:

  TÔ BÁNH CANH BÌNH THUẬN PHẢI THẬT NHIỀU CHẢ CÁ HẤP VÀ CHẢ CÁ CHIÊN VÀ CHẢ LỤA CÁ GÓI LÁ CHUỐI MỚI CHUẨN

 7. Sanh Phuong says:

  BÁNH CANH BÌNH THUẬN PHẢI CÓ CÁC LOẠI CHẢ CÁ HẤP VÀ CHẢ CÁ CHIÊN VÀ CHẢ LỤA CÁ GÓI LÁ CHUỐI HẤP THÌ MỚI CHUẨN CÙNG VỚI 1 CHÉN MẮM ỚT VỚI 1 MIẾNG CHANH

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *