Ẩm thực Huế đỉnh như thế nào – Toàn món ngon khó cưỡng Món Ngon ở Huế

Ẩm Thực Vùng Cao cảm ơn bạn đã xem video Ẩm thực Huế đỉnh như thế nào – Toàn món ngon khó cưỡng . Amthucvungcao.com hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được thông tin về Ẩm thực Huế đỉnh như thế nào – Toàn món ngon khó cưỡng .


Huế là một cố đô nổi tiếng với những món ăn vừa đẹp lại vừa ngon. Mọi người xem hết video để xem mình đã thưởng thức bao giờ chưa nhé!

Hãy ủng hộ Nếm bằng cách mua đặc sản tại website:

Facebook Tùng Nếm:

Fanpage facebook Nếm TV:

Nhóm Bản Đồ Cắm Trại Việt Nam do Nếm TV sáng lập:

Tik Tok Nếm TV:

Kênh “NHÀ NẾM” để xem những vlog đời thường khác của Nếm:

Website Nếm:

Cảm ơn các bạn đã theo dõi video.
Hẹn gặp lại!!!!

#Nếm #NemTV #Hue
Như vậy bạn dã xem xong video Ẩm thực Huế đỉnh như thế nào – Toàn món ngon khó cưỡng Video hiện có 25411 lượt xem và 490 lượt thích. Hy vọng bạn cũng thích video này như chuyên mục nấu ăn của Ẩm thực Vùng Cao .
Video được đăng tải tại chuyên mục Ẩm Thực Huế hy vọng video Ẩm thực Huế đỉnh như thế nào – Toàn món ngon khó cưỡng này hữu ích khi bạn đang tìm hiểu về công thức nấu ăn.
#Ẩm #thực #Huế #đỉnh #như #thế #nào #Toàn #món #ngon #khó #cưỡng
Bạn có thể tìm bài viết Ẩm thực Huế đỉnh như thế nào – Toàn món ngon khó cưỡng Cách Nấu Ăn qua từ khóa: ẩm thực huế

41 thoughts on “Ẩm thực Huế đỉnh như thế nào – Toàn món ngon khó cưỡng Món Ngon ở Huế

 1. N2 Nguyễn says:

  Ái chà. Video mà ra sớm hơn thì mình đã ăn đc mấy món này đợt đi huế rồi. Tiếc là mình đi trước, toàn đi theo mấy quán giới thiệu trên google. Không biết xui hay sao mà ăn không hợp khẩu vị, đi 10 quán mà không có lấy 1 quán gọi là ngon. Buồn.

 2. Thành Nhiên Dinh says:

  Có một món ngon nhất ở Huế không biết bạn đã thưởng thức chưa? Đó là món rên giọng Huế.

 3. Hoang Ha says:

  Nem tv..: quay hinh anh duoc roi…lam on ko Thuyet-minh lam gi..ly do: ko biet gi ve lich su,su sach..vi Ko di hoc ngay nao nen thuyet minh nguon goc mon an cang thay “ ko biet 1 chut gi ca..lai tao Lao!

 4. Hoang Ha says:

  May em gai Hue voi Chung anh trai Bac du do ra Bac roi ban qua Tau lam gai…Coi chung day..nghe mom mep no ma bi ban qua Tau day..

 5. Quang Trung says:

  9:56 Ốc đồng to ốc đồng nhỏ như trong video mỗi dĩa chỉ 10k thôi ạ. Ốc hương ốc cà na ốc đinh mới là 20k. Còn sò lụa thì 30k nha mn.

 6. Loc Hoang says:

  Thực sự mình là người Huế ko phải tự khen ngợi hay gì cả mình đi rất nhiều nơi nhưng vẫn thích nhất mùi vị của thức ăn Huế và ngoài ra còn món phở hn

 7. Ngọc Thịnh says:

  Huế có nhiều đặc sản, ko hổ danh là Cố đô, chúc Nếm luôn khỏe ra nhiều clip hơn nữa.

 8. AnNhiên Official says:

  Món ăn huế thì đủ vị . Ngọt là do nguyên liệu tươi ngon. Ở huế chua cay mặn ngọt thì cũng có . Chứ k phải món ăn ngọt đâu nếm à

 9. truong Chau says:

  Nếm em đang ở miền trung thì nên trải nghiệm Đỉnh Quế Tây Giang cách Đà Nẵng 140km có làng văn hóa người đồng bào Cơ Tu lớn nhất Việt Nam và thăm khu rừng gỗ cổ thụ Pơmu nguyên vẹn độc nhất còn lại trên thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published.