Ám Ảnh Chồng Rút Dao Đâm Vợ Giữa Tòa – Vì Sao Nên Nỗi | Phía Sau Bản Án | ANTV Món Ngon Hải Phòng

Ẩm Thực Vùng Cao cảm ơn bạn đã xem video Ám Ảnh Chồng Rút Dao Đâm Vợ Giữa Tòa – Vì Sao Nên Nỗi | Phía Sau Bản Án | ANTV . Amthucvungcao.com hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được thông tin về Ám Ảnh Chồng Rút Dao Đâm Vợ Giữa Tòa – Vì Sao Nên Nỗi | Phía Sau Bản Án | ANTV .


ANTV | Phía sau bản án | Sáng ngày 30/10/2021, Dư Văn Thanh cùng vợ là chị Lưu Thị Huyền gặp bố vợ là ông Lưu Văn Lừu được triệu tập đến tòa án để giải quyết vụ kiện đòi nợ số tiền 291 triệu đồng. Sau khi thẩm phán công khai chứng cứ và yêu cầu các bên ký vào biên bản, Thanh bỏ ra ngoài hút thuốc. Được mời vào để ký tiếp biên bản hòa giải, Thanh bất ngờ rút chiếc dao bấm mang theo trong người đâm nhiều nhát vào người chị Huyền tử vong tại chỗ.

Mời quý vị và các bạn xem thêm: 3 Anh Em Họ Phạm Rủ Nhau Giết Người Man Rợ Trên Sông Liên – Hủ Tục Và Tội Ác

★ ĐĂNG KÝ AN NINH TV:
—————————————————————
ANTV – Truyền hình CAND là kênh tin tức thời sự an ninh trật tự chuyên biệt. Tin tức mới nhất được cập nhật liên tục hàng ngày. Nguyên tắc thông tin là Nhân văn – Tin cậy – Kịp thời – Hấp dẫn .
Có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị, vui lòng để lại comment phía dưới video.

✔ Website chính thức: www.antv.gov.vn
✔ Fanpage chính thức:

✬ Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé! Xin cảm ơn!

★ Địa chỉ liên hệ: [email protected]

Xin chào, chúc mọi người xem vui vẻ!!!

#antv #truyềnhìnhcôngannhândân #phiasaubanan #chonggietvo #anmang #vuan
Như vậy bạn dã xem xong video Ám Ảnh Chồng Rút Dao Đâm Vợ Giữa Tòa – Vì Sao Nên Nỗi | Phía Sau Bản Án | ANTV Video hiện có 1588800 lượt xem và 5996 lượt thích. Hy vọng bạn cũng thích video này như chuyên mục nấu ăn của Ẩm thực Vùng Cao .
Video được đăng tải tại chuyên mục Ẩm Thực Hải Phòng hy vọng video Ám Ảnh Chồng Rút Dao Đâm Vợ Giữa Tòa – Vì Sao Nên Nỗi | Phía Sau Bản Án | ANTV này hữu ích khi bạn đang tìm hiểu về công thức nấu ăn.
#Ám #Ảnh #Chồng #Rút #Dao #Đâm #Vợ #Giữa #Tòa #Vì #Sao #Nên #Nỗi #Phía #Sau #Bản #Án #ANTV
Bạn có thể tìm bài viết Ám Ảnh Chồng Rút Dao Đâm Vợ Giữa Tòa – Vì Sao Nên Nỗi | Phía Sau Bản Án | ANTV Cách Nấu Ăn qua từ khóa: ẩm thực hải phòng hội an

37 thoughts on “Ám Ảnh Chồng Rút Dao Đâm Vợ Giữa Tòa – Vì Sao Nên Nỗi | Phía Sau Bản Án | ANTV Món Ngon Hải Phòng

 1. Trung Vo says:

  Nhìn thấy những hoàng cảnh này , mọi người nên răng đe để giáo dục con cái để được hạnh phúc . Đừng nên so sánh hơn thua mà phải chịu 1 sự việc đau lòng .

 2. Tân Huệ says:

  Trong cuộc sống có muôn vàn trớ trêu…, có khi vì sĩ… bỏ nhau, có khi muốn giải thoát, có khi bị áp lực bắt buộc… Tóm lại người vợ phải chịu thiệt thòi và phải nhẫn nhịn vì con chiều chồng, Người chồng quá vũ phu thì tính…Nhưng cũng có không ít cô gái ỷ mình trẻ đẹp nhưng thiếu trí tuệ dẫn đến đổ vỗ.Có cặp còn thương nhau nhưng vì sĩ cái tôi cái ta mà nhắm mắt chia tay ✋.Tóm lại khổ cho con trẻ nào ở với cha mẹ ghẻ không tốt lại tiếp tục thêm vụ án mới không lường và cuối cùng tội lỗi trẻ em phải gánh chịu vì người lớn gây ra thật đáng buồn thay.cuộc đời trôi qua nhanh hãy sống tử tế với nhau không ân hận tự tin vào nhân quả không gây ác cho nhau.

 3. Hoàng Văn says:

  Một con người trong người đã có máu côn đồ thì lúc nào cũng muốn mình là tất cả Và nếu không được thì đều phải hạ thủ tất cả những kẻ đối địch với mình những con người này thì không thể dung tha được

 4. Thị Nhâm Trần says:

  Loại chồng đầu gối mà kể mà đang tâm giết vợ trước quan toà thì không còn gì để cho sống được.xin pháp luật phải từ hình loại chồng ác tâm ác Đức này.

 5. Bien Nguyen says:

  Làm người với nhau, đừng dồn nhau đến đường cùng, nếu cố dồn nhau vào ngõ cụt thì chính mình chịu hậu quả nặng nề nhất…

 6. Tiến Nguyễn says:

  Mong pháp luật cho cháu một con đường về với các con ,vì nhà vợ đưa cháu vào nỗi uất ức đây cũng là bài học cho những người làm cha mẹ cho con cái vay tiền có ít đòi nhiều

 7. Manh Nguyen dinh says:

  Nhìn sự việc phải nhìn từ nhiều mặt. Gia đình nhà vợ khốn nạn quá, chó cùng dứt dậu. Còn a chồng thì ko suy nghĩ thấu đáo, giận quá mất khôn. Chỉ thương các cháu nhỏ bơ vơ.

 8. cong sung says:

  Bố vợ kiểu chỉ mong con bỏ chồng, tìm mọi cách hại con rể thì đúng là không hiểu nổi.
  Còn vợ chồng xa cách thì việc giữ gia đình thì thực sự khó.

Leave a Reply

Your email address will not be published.