#15 Cách làm trà sữa trân châu đường đen phô mai, cách làm trân châu không bị cứng khi cho đá Cách Nấu Ăn

Ẩm Thực Vùng Cao cảm ơn bạn đã xem video #15 Cách làm trà sữa trân châu đường đen phô mai, cách làm trân châu không bị cứng khi cho đá . Amthucvungcao.com hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được thông tin về #15 Cách làm trà sữa trân châu đường đen phô mai, cách làm trân châu không bị cứng khi cho đá .


Cách làm trà sữa trân châu đường đen phô mai, trân châu đường đen không bị cứng khi cho đá. Công thức dễ làm, trà sữa ngon như các thương hiệu lớn.

NGUYÊN LIỆU:
– Trà Phúc Long: 5gram
– Hoa Nhài khô: 1gram
-Bột năng: 60gram
-Bột bắp: 5gram
-Bột kem béo pha trà sữa: 45gram
-Phô mai ăn liền: 1 miếng
-Đường đen (nâu Hàn Quốc): 100gram
-Bột cà phê: 2gram (có thể dùng bột ca cao thay thế)

Cảm ơn các bạn đã xem video! Nếu thấy video của Kam hấp dẫn và có ích, hãy ủng hộ Kam bằng việc đăng ký kênh và theo dõi video thường xuyên nhé. Đừng quên comment ý kiến để Kam hoàn thiện hơn video và khả năng nấu ăn nha.
Fb:
Love all,
—————————-
#Bepcuakam #trasuatranchauduongden
#trasuaphomai #tranchauduongden
Như vậy bạn dã xem xong video #15 Cách làm trà sữa trân châu đường đen phô mai, cách làm trân châu không bị cứng khi cho đá Video hiện có 1874 lượt xem và 257 lượt thích. Hy vọng bạn cũng thích video này như chuyên mục nấu ăn của Ẩm thực Vùng Cao .
Video được đăng tải tại chuyên mục Ẩm Thực hy vọng video #15 Cách làm trà sữa trân châu đường đen phô mai, cách làm trân châu không bị cứng khi cho đá này hữu ích khi bạn đang tìm hiểu về công thức nấu ăn.
#Cách #làm #trà #sữa #trân #châu #đường #đen #phô #mai #cách #làm #trân #châu #không #bị #cứng #khi #cho #đá
Bạn có thể tìm bài viết #15 Cách làm trà sữa trân châu đường đen phô mai, cách làm trân châu không bị cứng khi cho đá Cách Nấu Ăn qua từ khóa: cách nấu trà sữa chân trâu đường đen

source

35 thoughts on “#15 Cách làm trà sữa trân châu đường đen phô mai, cách làm trân châu không bị cứng khi cho đá Cách Nấu Ăn

  1. Bếp của Kam says:

    Cách làm trà sữa trân châu đường đen phô mai, cách làm trân châu không bị cứng khi cho đá.
    Làm nước cốt trà sữa: 00'00 – 4'34s
    làm trân châu: 4'35s – 22'24s

Leave a Reply

Your email address will not be published.