12 năm bán bánh tráng nghệ nướng: mua được nhà, nuôi hai con học xong đại học Món Ngon ở Huế

Ẩm Thực Vùng Cao cảm ơn bạn đã xem video 12 năm bán bánh tráng nghệ nướng: mua được nhà, nuôi hai con học xong đại học . Amthucvungcao.com hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được thông tin về 12 năm bán bánh tráng nghệ nướng: mua được nhà, nuôi hai con học xong đại học .


#ngontv #saigonbaongon #anvatsaigon
Uống tinh bột nghệ thường xuyên, chủ quán nghĩ ra món bánh tráng nghệ nướng siêu hút khách suốt 12 năm. Cũng nhờ nghề bán bánh tráng nướng mà gia đình nuôi 2 con gái học xong đại học, mua được nhà tại Sài Gòn.

————-
Mời bạn tham gia cộng đồng Ngon TV, cùng chia sẻ những thông tin hay về món ăn, quán ăn… với group “Sài Gòn bao ngon”
➡️➡️➡️ www.facebook.com/groups/saigonbaongon/
————-
Ngon TV, kênh giới thiệu món ngon, văn hóa ẩm thực, cách thức chế biến các món ngon. Ngon TV là nơi hội tụ của những người mê ăn uống. Ngon TV là kênh chính thức của Báo Thanh Niên.
Hãy truy cập: video.thanhnien.vn
Theo dõi kênh TikTok Ngon TV:
————-
Hãy đăng ký kênh:

Theo dõi và like Báo Thanh Niên trên Facebook: Facebook.com/thanhnien
———
Liên hệ: 268 – 270 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Q.3, TP HCM
ĐT: (+84.8) 39302302
Fax: (+84.8) 39309939
Email: [email protected]
Liên hệ hợp tác: [email protected]
Như vậy bạn dã xem xong video 12 năm bán bánh tráng nghệ nướng: mua được nhà, nuôi hai con học xong đại học Video hiện có 1074 lượt xem và 33 lượt thích. Hy vọng bạn cũng thích video này như chuyên mục nấu ăn của Ẩm thực Vùng Cao .
Video được đăng tải tại chuyên mục Ẩm Thực Sài Gòn hy vọng video 12 năm bán bánh tráng nghệ nướng: mua được nhà, nuôi hai con học xong đại học này hữu ích khi bạn đang tìm hiểu về công thức nấu ăn.
#năm #bán #bánh #tráng #nghệ #nướng #mua #được #nhà #nuôi #hai #con #học #xong #đại #học
Bạn có thể tìm bài viết 12 năm bán bánh tráng nghệ nướng: mua được nhà, nuôi hai con học xong đại học Cách Nấu Ăn qua từ khóa: ẩm thực sài gòn

Leave a Reply

Your email address will not be published.